Bộ cảo 18 cái GK-D, cho không gian hẹp, kết cấu bánh răng Bessey

Tình trạng:

Cho phép đặt hàng trước

Mã: GK-D

Bộ cảo 18 cái cho không gian hẹp, kết cấu bánh răng. Cho nhu cầu kẹp chuyên nghiệp, thao tác với diện tích rộng, tải trọng lớn như thi công nhà bằng gỗ.

Cho phép đặt hàng trước

Mô tả

Với bộ gồm 18 cái từ nhỏ tới lớn chung thiết kế bánh răng. Tay xoay được tích hợp vào thanh ray để tiết kiệm diện tích. Cơ chế truyền động bằng bánh răng tích hợp bên trong hoạt động hiệu quả. GK là một trong các dòng kẹp gỗ thông minh nhất của Bessey.

Bộ kẹp gỗ cho nhu cầu sử dụng chuyên nghiệp như xưởng mộc, sản xuất đồ nội thất, thi công nhà bằng gỗ… Với mỗi 6 cái giống nhau cùng kẹp sẽ tạo một lực rất lớn giữ chặt phôi. Mua theo bộ bạn sẽ được tặng một kệ 103x54x10.5mm cao cấp giá cũng rẻ hơn so với khi mua riêng rễ.

kẹp gỗ chữ F GK hàng Đức

18 cái bao gồm:

  • 6 cái GK15 độ mở 150mm thiết diện 16x9mm
  • 6 cái GK30 độ mở 300mm thiết diện 16x9mm
  • 6 cái GK45 độ mở 450mm thiết diện 16x9mm

Lựa chọn thêm nếu cần

Mã sp Mua Hình Sản phẩm
GK- Chọn GK kẹp gỗ chữ F kiểu bánh răng dùng cho không gian hẹp. BESSEY Kẹp gỗ chữ F kiểu bánh răng GK, dùng cho không gian hẹp. BESSEY

Cảo kẹp gỗ chữ F kiểu truyền động bằng cơ cấu bánh răng ăn khớp. Lực kẹp lên tới 2000N. Ngàm bằng sợi thủy tinh, thanh cái thiết diện 19x6mm. Dùng cho không gian hẹp, vận hành 1 tay. Chính hãng BESSEY Germany.

  • Chờ nhập 4-8 tuần
Danh mục: