BPPS-Side Shift Cảo thủy lực chuyên dụng tháo vòng bi, tải trọng Max 100 tấn

Mã: BPPS

BETEX BPPS Dòng cảo thủy lực chuyên dụng trong nghành đường sắt. Bàn đỡ cảo xoay Trái – Phải – trước với trọng tải 100 tấn, có thể cảo dễ dàng vòng bi xe lửa, tàu điện ngầm… Hàng chính hãng Betex Hà Lan.

Giá từ: 850.000.000960.000.000
(Giá chỉ mang tính tham khảo)

Mô tả

Là loại cảo chuyên dụng để tháo vòng bi của bánh xe lửa, tàu điện ngầm hoặc trong các máy móc lớn trong nghành công nghiệp nặng…

Điểm đặc biệt của dòng cảo này đó chính là Bàn đỡ cảo được cố định trên trục gối xoay, như vậy phần Vam có thể xoay Trái – Phải – Trước để thuận tiện và phù hợp với các không gian thao tác bị hạn chế hoặc ở các vị trí đặc biệt.

Bộ Nguồn thủy lực được trang bị cho bộ cảo BETEX BPP dẫn động bằng động cơ điện mạnh mẽ với công suất 1.12KW, 12A, 220V. trang bị Remote nút bấm dây kết nối dài 3 mét điện áp điều khiển 24V.

Đối với bộ Nguồn thủy lực để cấp nguồn cho xilanh của bộ cảo này sẽ có 2 lựa trọn về Van điều phối là : Van tay gạt hoặc Van Điện từ. Như vậy sẽ phân chia ra 2 lựa chọn riêng biệt để các bạn dẽ dàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Tải trọng kéo (tháo ra) Max 100 tấn. Tải trọng đẩy( lắp vào) Max 68 tấn. cơ cấu hoạt động bằng thủy lực nên vô cùng mạnh mẽ. Xilanh 2 chiều có trang bị van Tràn bên ngoài để đảm bảo anh toàn khi cảo chưa tháo chốt an Toàn.

Các khí cụ điện được bảo vệ và lắp đặt bên trong tủ kim loại sơn tĩnh điện, Nút nhấn dùng khuẩn cấp được trang bị bên ngoài tủ để dễ dàng thao tác khi gặp sự cố khuẩn cấp.

Hệ thống thủy lực được trang bị đầy đủ các thiết bị để gián sát quá trình hoạt động của cảo như đồng hồ áp suất được trang bị trên 2 đường dầu, hệ thống van an toàn cũng như các khớp nối, dây thủy lực, adaptor đều được chế tạo và kiểm định an toàn hoạt động ở áp suất Max 700bars.

Thao tác thay đổi  độ cao của cảo được tác tác thông qua hệ thống thủy lực có thể bằng bơm đạp chân, hoặc bằng bơm điện liên kết trực tiếp với bộ nguồn chính.

Để có thể sử dụng được đúng phần Móng Ngựa( đĩa cảo) để tháo được bạc đạn thì người sử dụng cần cung cấp về thông số kỹ thuật của bạc đạn cần tháo.

Bộ cảo thủy lực này sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian bảo trì và tăng hiệu quả công việc lên cao. Nhà sản xuất đã thiết kế trên các bánh xe để nó dễ di chuyển trong quá trình thao tác vận hành, đối với thiết kế của loại cảo này 4 bánh xe đều có chốt khóa bánh để đảm bảo an toàn trong quá trình cảo cho các phương khác nhau hiệu quả và an toàn.

Đối với trường hợp bạn di chuyển một quãng đường xa thì chúng ta cần kết hợp với xe nâng để di chuyển được nhanh hơn. Vì công năng để di chuyển bộ cảo này đó là bởi sức đẩy của con người không được trang bị Motor chuyển động

Có thể dễ dàng tháo dỡ bộ bạc đạn loại TBU, SP và TAROL.

Sản phẩm chưa kèm phụ kiện hoặc các Móng Ngựa phù hợp với vong bi của các bạn cần tháo. Như vậy khi các bạn có nhu cầu quan tâm cần mua sản phẩm. Vui lòng cung cấp số vòng bi, nhà sản xuất vòng bi, bản vẽ ổ trục để chúng tôi tư vấn trước khi quyết định mua sản phẩm.

Đối với đơn vị của các bộ phụ kiện sẽ có hệ mét hoặc hệ inch vậy nên các bạn vui lòng cung cấp thông số kỹ thuật kèm theo tiêu chuẩn để chúng tôi hỗ trợ các bạn tốt nhất.

bộ cảo tháo lắp ổ trục đường sắt bộ cảo tháo lắp ổ trục đường sắt

Thông số kỹ thuật:

 • BEXTEX BPPS: Với 2 sự lựa chọn Van điều khiển. Van tay gạt hoặc Van điện từ.
 • Tải trọng kéo max: 100 tấn.
 • Tải trọng đẩy max: 68 tấn.
 • Hành trình max: 255mm
 • Đường kính trục lớn nhất( Accessry): 178mm
 • Đường kính trục nhỏ nhất( Accessry): 90mm
 • Thông số motor điện:  EP211D,  EP211DS. 230V, 12A, 50Hz Với Remote nút bấm
 • Chiều cao từ tâm xilanh tới mặt sàn Min: 380mm
 • Chiều cao từ tâm xilanh tới mặt sàn Max: 1050mm
 • Áp suất làm việc max: 700 bar
 • 4 bánh xe di chuyển có khóa cố định.
  Mã hàng Giá Mua Tải trọngHành trìnhKiểu van
700023 850.000.000
100 tấn255mmTay gạt
700024 960.000.000
100 tấn255mmĐiện từ
 • Chờ nhập 4-8 tuần
Danh mục:
Thông tin bổ sung
Nhà sản xuất

Sản phẩm tương tự

Đánh giá

Chưa có lượt đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét sản phẩm này

Các bài viết đánh giá hữu ích cho người mua và là tăng thêm hiểu biết về sản phẩm.
Chúng tôi sẽ có quà tặng có giá trị để ghi nhận sự đóng góp của các bạn.

096 779 3398