MP25 Cảo 2 chấu đa năng ngàm đặc biệt Betex

Mã: BETEX MP25

Là mẫu cảo 2 chấu mới nhất của Betex cấu trúc ngàm đặc biệt giúp mở rộng và thu hẹp không giới hạn. Giúp nó ôm chặt vào phôi cần cảo, an toàn và tăng hiệu năng sử dụng. Chính hãng Betex Hà Lan.

Giá từ: 4.300.0007.200.000
(Giá chỉ mang tính tham khảo)

Mô tả

Bộ cảo cơ khí 2 chấu liên động chuyên dụng. Đặc biệt thích hợp để tháo vòng bi, đảm bảo ôm vừa khít với các đường kính khác nhau nằm trong giớp hạn độ mở theo thiết kế của cảo.

Phần vai cảo thiết kế dạng trụ tròn, độ mở ngàm được điều chỉnh thông qua liên kết ren nối với 2 chấu cảo và liên động với nhau. Chính vì thiết kế này nên phần vai cảo được thiết kế theo kiểu trụ tròn giúp cho việc trượt khi thay đổi độ mở một cách dễ dàng.

Đối với dòng cảo này việc thay đổi tầm với sẽ được thực hiện thông qua phần ty ren( trục chính), phần chấu cảo được cố định. Phần chấu cảo được thiết kế hướng song song với trục chính, với thiết kế này sẽ làm cho độ mở được đồng kích thước từ vai cảo cho tới mấu cảo.

Với cơ cấu liên động độ mở, đây cũng chính là cơ cấu khóa càng trong quá trình kẹp chi tiết. Để đảm bảo trong suốt quá trình cảo chấu cảo sẽ không bị bung ra mà luôn ghì chặt lấy chi tiết.

Phần lưỡi của chấu cảo được thiết kế dạng côn mỏng dần về phẩn lưỡi nên sẽ mấu cảo sẽ liên kết dễ dàng vào các vị trí khe hở tiếp xúc nhỏ, hẹp. Với thiết kế đặc biệt chuyên dụng này giúp ngăn ngừa thiệt hại cho chi tiết và tiết kiệm thời gian trong quá trình bảo trì bảo dưỡng.

Loại cảo cơ khí này thường được áp dụng khi tháo dỡ các ổ trục Neo, máy bơm, trục, v.v. Hai chấu cảo hoạt động liên kết nên trong quá trình thay đổi độ mở ty cảo luôn hướng tâm nên đảm bảo lực được phân bố đều trên 2 chấu cảo, về tầm với được thay đổi thông qua các lỗ định vị được thiết kế trên chầu cảo, đối với các lỗ định vị nào trong quá trình thay đổi phải luôn đảm bảo đồng vị cho 2 chấu cảo này.

Tất cả các chi tiết của cảo được chế tạo theo công nghệ luyện kim của Đức nên đảm bảo chất lượng tuyệt vời khi sử dụng, giảm tần suất và chi phí đầu tư.

 

thông số kỹ thuật mp25

  Mã hàng Giá Mua Độ mở ngàmĐộ sâu ngàm kẹp
MP25120 4.300.000
34-120mm89mm
MP25245 7.200.000
59-245mm120mm
  • Chờ nhập 4-8 tuần
Danh mục:
Thông tin bổ sung
Nhà sản xuất

Đánh giá

Chưa có lượt đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét sản phẩm này

Các bài viết đánh giá hữu ích cho người mua và là tăng thêm hiểu biết về sản phẩm.
Chúng tôi sẽ có quà tặng có giá trị để ghi nhận sự đóng góp của các bạn.