Cảo cơ khí 2 chấu Betex MP26, với mấu cặp dạng côn

Mã: MP26

Là model cảo 2 chấu mới nhất của Betex với khả năng mở rộng không giới hạn. Thiết kế này giúp tiết kiệm thời gian và tăng hiệu năng công việc đáng kể. Bảo hành chính hãng Betex Hà Lan.

Mô tả

Bộ cảo cơ khí 2 chấu liên động chuyên dụng. Đặc biệt thích hợp để tháo vòng bi, đảm bảo ôm vừa khít với các đường kính khác nhau nằm trong giớp hạn độ mở theo thiết kế của cảo. Điều này là do cấu tạo chấu cảo được thiết kế một cách đặc biệt.

Với thiết kế đặc biệt chuyên dụng này giúp ngăn ngừa thiệt hại cho chi tiết và tiết kiệm thời gian trong quá trình bảo trì bảo dưỡng. Loại cảo cơ khí này thường được áp dụng khi tháo dỡ các ổ trục Neo, máy bơm, trục, v.v.

Với phần mấu cảo được thiết kế dạng bán nguyệt và hình côn mỏng dần về phẩn lưỡi nên sẽ mấu cảo sẽ liên kết dễ dàng vào các vị trí khe hở tiếp xúc nhỏ, hẹp. Đối với tất cả các chi tiết của cảo đều được sản xuất theo công nghệ luyện kim của Đức nên sẽ mang đến cho người sử dụng một sản phẩm tuyệt vời, chất lượng cao và giảm tần xuất đầu tư.

Hai chấu cảo hoạt động liên kết nên trong quá trình thay đổi độ mở ty cảo luôn hướng tâm nên đảm bảo lực được phân bố đều trên 2 chấu cảo, về tầm với được thay đổi thông qua các lỗ định vị được thiết kế trên chầu cảo, đối với các lỗ định vị nào trong quá trình thay đổi phải luôn đảm bảo đồng vị cho 2 chấu cảo này.

thông số kỹ thuật mp26

Mã sp Mua Độ sâu ngàm kẹpĐộ mở ngàm
MP26125
160mm80-125mm
MP26095
90mm55-95mm
  • Chờ nhập 4-8 tuần
Danh mục: