113100 Dao cắt ống thép đường kính 1-1/4″-4″ Rems Germany

Tình trạng:

Cho phép đặt hàng trước


Dao cắt ống thép đường kính Ø 1-1/4″–4″, 10–115 mm sản xuất tại Đức. Dao cắt ống kim loại cho nhu cầu sử dụng cao cấp, lưỡi và bánh xe có thể thay thế, Rems Germany.

Giá từ: 11.900.000
(Giá chỉ mang tính tham khảo)

Cho phép đặt hàng trước

Mô tả

Các ống nhựa, cao su, thép khi được cắt bằng dao cắt ống chuyên dụng sẽ rất ngọt, không lem viền, không móp méo. Dễ dàng hơn cho các thao tác khác như nối ống, tính thẩm mỹ cao, thao tác cực nhanh.

Dao cắt ống chất lượng cao cho nhu cầu cao cấp. Nhà sản xuất nói nó có thể cắt ống thép độ dày ≤ 8mm. Thân máy vững chắc với trục chính mạnh mẽ, trục dài màu đen với bước ren để kẹp ống đường kính lớn.

Có 4 bánh xe lăn, với bu lông lớn chịu được áp lực. Lưỡi cắt của Rems được làm bằng hợp kim cao cấp độ cứng cao có thể xử lý được ống thép. Khung chữ C màu vàng bằng kim loại, ngàm trên có lưỡi dao cố định, ngàm dưới có thể di chuyển bởi tay xoay và thanh ray. Xiết để ôm sát ống cần cắt.

Các bộ phận đều được đánh số từ 1-11 có thể thay thế từ lưỡi dao, bu lông hay bánh xe. Sản xuất tại Đức, hệ inch khả năng cắt từ 1-1/4″-4″, tương đương cắt tối đa ống nhựa, cao su ≤ 115mm.

Thiết kế và vật liệu của nó giúp đảm bảo tuổi thọ sản phẩm cao nhất. Rems là hãng chuyên sản xuất các máy móc liên quan đến ống như máy hàn ống, máy cắt ống, máy tiện ren… chất lượng rất cao.

Thông số kỹ thuật dao cắt ống Rems:

  • Cắt ống nhựa, cao su: Ø ⅛–4″, 10–115 mm
  • Cắt ống kim loại: dày ≤ 8mm
  • Số bánh xe: 4
  • Lưỡi: 01 mã REMS 381622 (40$).
113100 dao cắt ống thép của Đức 113100 dao cắt ống thép của Đức

 

Danh mục:
Thông tin bổ sung
Nhà sản xuất

Xuất xứ

CHLB Đức.

Đánh giá

Chưa có lượt đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét sản phẩm này

Các bài viết đánh giá hữu ích cho người mua và là tăng thêm hiểu biết về sản phẩm.
Chúng tôi sẽ có quà tặng có giá trị để ghi nhận sự đóng góp của các bạn.