Dao cắt ống đồng 1133, đường kính 3-42mm nhỏ gọn trục xiết lớn. REMS Germany

Mã: 1133-

Dao cắt ống đồng đường kính 3-42mm nhỏ gọn trục xiết lớn. Sản xuất tại Đức, hàng chất lượng cao cho biên dạng cắt đẹp, độ bền sản phẩm lớn. Hàng nhập khẩu chính hãng REMS – Germany.

Mô tả

Dao cắt ống đồng chuyên nghiệp REMS RAS Cu có thể cắt các ống vật liệu có độ cứng tương tự. Thiết kế nhỏ gọn với trục xiết lớn, là mẫu dao cắt ống cao cấp vật liệu và thiết kế được đầu tư kỹ. Phía dưới là 4 bánh xe lớn ôm sát đường ống khi cắt. Phía trên là lưỡi bằng hợp kim đặc biệt rất sắc và cứng.

dao cắt ống của Đức

Cả thân và núm vặn được làm bằng kim loại sơn đen. Núm vặn đường kính lớn dễ thao tác theo cả hai hướng. Lưỡi REMS RAS Cu được thiết kế để thay thế nhanh, đi kèm một lưỡi theo gói. Các lưỡi dự phòng và phụ kiện khác mua riêng với một khoản phí. Nó được đánh số các chi tiết từ 1-18 để bạn thay thế khi gặp sự cố. Nó được thiết kế một thanh nạy chuyên dùng tháo lắp đường ống với ổ trục. Thanh nạy này có tác dụng để uốn lại các phần mép ống bị biến dạng trong quá trình cắt.

  • Khả năng cắt: Ø3-42mm
  • Vật liệu: ống đồng dày < 3mm
  • Số bánh xe lăn: 04
  • Vật liệu: kim loại
  • Cho biên dạng cắt sạch, ít biến dạng
  • Tên: REMS RAS Cu

Ống đồng thường dùng để truyền khí ga, chất lỏng thường rất nhẹ, dẻo và không độc với người nên được ứng dụng mạnh mẽ. Ngoài ra đồng cũng rất dễ tái chế và gia công chất lượng ống đồng sau tái chế cực tốt nên được dùng nhiều. Ống đồng phổ biến nhất trong nhà bạn là truyền khí ga từ máy lạnh ra cục nóng.

Mã sp Mua Khả năng cắt
113340
Ø3-35mm
113320
Ø3-42mm
  • Chờ nhập 4-8 tuần

Lựa chọn thêm nếu cần

Mã sp Mua Hình Sản phẩm
113360
113360 Lưỡi cắt cho dụng cụ làm sạch bavia vạn năng, REMS REG Lưỡi gọt ba vớ 113360, cho dụng cụ làm sạch bavia vạn năng REG. REMS Germany

Lưỡi dự phòng cho dụng cụ gọt mép đường ống REMS REG. Bạn có thể mua cùng lúc với dao gọt mép ống hoặc mua bổ sung khi cần. Phụ tùng chính hãng REMS – Sản xuất tại CHLB Đức.

290-16 Chọn lưỡi thay thế 290016 Lưỡi thay thế 290-16, cho cao cắt ống nhựa Rems Ras P. REMS Germany

Lưỡi cắt bằng thép chết hợp kim đặt biệt của Rems Germany. Dùng cho dao cắt ống nhựa đường kính lớn, có 4 phiên bản độ dày khác nhau cho bạn lựa chọn.

  • Chờ nhập 4-8 tuần

Sản phẩm tương tự