Dao rọc an toàn Smart-Retract Rebel™, PHC E12304-4

Tình trạng:

Cho phép đặt hàng trước

Mã: E12304-4

Smart-Retract Rebel Safety Knife được thiết kế với mục tiêu tối ưu hóa an toàn, tiện ích và tính di động trong các hoạt động nhanh chóng; có tính năng tự động thu gọn lưỡi, cần kích hoạt bằng cách nén và thiết kế nhẹ nhàng.

Cho phép đặt hàng trước

Mô tả

Dao rọc an toàn Smart-Retract Rebel™, mã sản phẩm PHC E12304-4, được thiết kế với mục tiêu tối ưu hóa an toàn, tiện ích và tính di động trong các hoạt động nhanh chóng. Dao có tính năng tự động thu gọn lưỡi thông minh, cần kích hoạt bằng cách nén và thiết kế nhẹ nhàng.

Cần kích hoạt được thiết kế như một cụt vít, giúp người sử dụng dễ dàng nắm và nén mà không cần đến sức lực lớn. Điều này không chỉ tạo sự thuận tiện cho người sử dụng mà còn giúp ngăn ngừa mệt mỏi tay trong quá trình sử dụng.

Thiết kế nhẹ, nhỏ gọn và có màu sắc nổi bật, giúp người dùng dễ dàng mang theo và nhận biết dao trong môi trường làm việc. Tính năng tự động thu gọn lưỡi thông minh giúp đảm bảo an toàn tối đa. Khi không sử dụng, lưỡi dao sẽ tự động rút vào bên trong để tránh các tai nạn không mong muốn.

Dao rọc an toàn Smart-Retract Rebel™

Lưỡi dao bằng thép carbon chất lượng cao, bền bỉ và có thể sử dụng lâu dài. Dao có khả năng cắt sâu 0,67 inch / 17mm, phù hợp với nhiều ứng dụng vật liệu khác nhau. Khóa an toàn tích hợp ngăn ngừa việc lưỡi dao tự ôm ra khi không sử dụng, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

– Số lượng trong gói: 2
– Kích thước cá nhân (inch): 5,63 D x 0,72 R x 2,19 C
– Loại bảo vệ: Không có bảo vệ
– Loại nắp an toàn: Không có nắp an toàn
– Hoạt động của lưỡi: Tự động thu gọn thông minh
– Kích hoạt lưỡi: Bằng cách nén cần kích hoạt
– Phương pháp thay đổi lưỡi: Nút nhấn
– Vị trí độ sâu lưỡi: 1
– Độ sâu cắt (inch): 0,679
– Độ sâu cắt (mm): 1,72466
– Cắt băng dính: Không
– Cắt màng co tích hợp: Không
– Hướng cầm tay: Có thể cầm bằng cả hai tay
– Màu cán: Xanh dương/Xanh ngọc
– Màu dễ nhìn thấy: Không
– Chất liệu: Nhựa
– Loại cán: Ergonomic
– Kiểu cầm: Gai nhám
– Có thể gắn dây đeo: Có
– Loại lưỡi dao: Lưỡi đa năng
– Chất liệu lưỡi dao: Thép carbon
– Loại đầu lưỡi dao: Nhọn
– Cạnh lưỡi: Thẳng
– Chiều rộng lưỡi: 0,74
– Độ dày lưỡi: 0,024 inch
– Trọng lượng lưỡi dao: 0,004
– Số rãnh: 3
– Mẫu lỗ: 3 vòng tròn
– Số lưỡi dao đi kèm: 1
– Có thể sử dụng một lần: Không
– Có thể phát hiện kim loại: Không
– Chứng nhận NSF / An toàn cho thực phẩm: Không
– Xuất xứ: Trung Quốc

Thay đổi lưỡi dao không cần dụng cụ, giúp tiết kiệm thời gian và công sức. Có sẵn dây đeo để dễ dàng mang theo. Thiết kế thuận tay, phù hợp cho cả người thuận tay trái và thuận tay phải. Đã được trang bị sẵn một lưỡi dao công nghiệp B11117-9 có thể thay thế.

Chứng nhận NSF là gì?

Chứng nhận NSF (National Sanitation Foundation) là một tổ chức phi lợi nhuận tại Hoa Kỳ chuyên về việc phê chuẩn và chứng nhận các sản phẩm và hệ thống liên quan đến an toàn thực phẩm, môi trường và sức khỏe công cộng. NSF được thành lập vào năm 1944 và đã trở thành một trong những tổ chức chứng nhận uy tín nhất trên thế giới.

NSF cung cấp các dịch vụ chứng nhận độc lập cho các ngành công nghiệp, bao gồm thực phẩm, nước uống, hóa chất, vật liệu xây dựng, hệ thống xử lý nước, thiết bị y tế, sản phẩm tiêu dùng và nhiều lĩnh vực khác. Các tiêu chuẩn chứng nhận của NSF đảm bảo rằng các sản phẩm và hệ thống đã qua kiểm tra đạt được các tiêu chí về an toàn, hiệu quả và tuân thủ các quy định và quy chuẩn liên quan.

Việc có chứng nhận từ NSF có thể giúp các công ty chứng minh tính đáng tin cậy và chất lượng của sản phẩm hoặc dịch vụ của họ đối với khách hàng và các cơ quan quản lý. Ngoài ra, việc tuân thủ các tiêu chuẩn của NSF cũng có thể giúp các công ty tăng cường hình ảnh thương hiệu, mở rộng thị trường và nâng cao tuân thủ quy định pháp lý.

Lựa chọn thêm nếu cần

Mã sp Mua Hình Sản phẩm
CL-36
Dây móc dụng cụ CL-36, Clip-On Coil Lanyard Dây móc dụng cụ CL-36, Clip-On Coil Lanyard

Dây móc dụng cụ CL-36 là một giải pháp tiện ích để giữ an toàn và bảo vệ các dụng cụ cắt trong quá trình làm việc. Với khả năng linh hoạt và độ bền, nó là một phụ kiện hữu ích cho người sử dụng các bộ cắt PHC.

B11118-9
Lưỡi dự phòng hình thang cho dao rọc an toàn Lưỡi dự phòng hình thang cho dao rọc an toàn, hộp 100 cái

Hộp gồm 100 lưỡi dự phòng hình thang cho dao rọc an toàn là một sản phẩm chất lượng và tiện dụng, giúp bạn duy trì hiệu suất cắt tốt và an toàn khi sử dụng dao rọc. Phụ tùng chính hãng PHC, tương thích hoàn toàn.

A41014-7
Túi đựng dao an toàn cài thắt lưng Fabric Holster Túi đựng dao an toàn cài thắt lưng Fabric Holster

Túi đựng dao an toàn cài thắt lưng A41014-7 của PHC làm từ nylon bền, có 2 khe đựng bút, klip cài đai dễ dàng, giữ chắc đa dạng loại dao an toàn. Sản xuất tại Trung Quốc.

  • Chờ nhập 4-8 tuần
Danh mục: