FELCO 600 Cưa cành cây cầm tay 350mm, nhập khẩu từ Thụy Sĩ

Tình trạng:

còn 20 (có thể đặt hàng trước)

Mã: FELCO 600

Cưa cầm tay chuyên dùng để cưa cành cây có đường kính 50mm, dài 350mm, cán bằng nhựa, lưỡi có thể gập lại được như một con dao xếp nhỏ gọn, hàng chính hãng FELCO, sản xuất tại Hàn Quốc. Bản quyền thuộc về FELCO.

Giá từ: 920.000
VAT 10%
(Giá chỉ mang tính tham khảo & chưa bao gồm thuế VAT)

còn 20 (có thể đặt hàng trước)

Mô tả

FELCO 600 Cưa cành cây cầm tay 350mm, cán xếp hay gấp lại được. Lưỡi bằng thép rèn, tôi bằng công nghệ xung cao tần, chống mài mòn và sắc bén trong thời gian dài. Bề mặt phủ crome gia tăng thêm độ cứng. Răng của cưa được mở đan xen, cân xứng về 2 phía lưỡi, giúp cho mạt cưa thoát đều ra hai bên. Giảm tối đa ma sát trong quá trình vận hành. Khả năng cắt cành khô hoặc tươi có đường kính maximum lên tới Ø50mm.

Cưa cắt cành FELCO600

Cán được thiết kế bằng nhựa 2 thành phần, chống trơn, cảm giác cầm chắc chắn, khó tuột tay. Phần chuôi của cưa cành cây FELCO 600 được làm cong lõm, ôm sát nắm tay. Tạo điểm tì cho tay khi kéo cưa về phía người dùng. Chiều hiệu dụng hay chiều ra lực chính là chiều kéo, khác với chiều đẩy.

Cưa cành cây cán xếp FELCO 600

Nẫy khóa lưỡi bằng nhựa cứng, chốt khóa bên trong bằng kim loại, chắc chắn. Khi cần gập/xếp lưỡi lại bạn chỉ cần nhấn mạnh nẫy nhựa, tiếp điểm nhả ra và bạn xếp lại gọn gàng.

Thương hiệu và mã số cưa FELCO 600 được đúc chìm, sắc nét trên cán cầm, lỗ treo móc dụng cụ có kích thước lớn. Điểm tì ngón tay cái trên cán được làm khuyết và bằng nhựa đen mềm, ma sát lớn khi cầm. Tất cả giúp cho thao tác cưa trở nên hiệu quả cao hơn loại thông thường.

FELCO600 Cưa cành cây cầm tay 350mm, sx tại Thụy Sĩ Bản vẽ cưa cành cây FELCO 600 FELCO600 Cưa cành cây kiểu gập

Lưỡi và các thành thành trên cây cưa cầm tay này đều có thể thay thế được, và phải mua riêng nếu cần, xem video để hiểu rõ hơn.

  • Đường kính cưa cành: Ø50mm
  • Chiều dài: 350mm
  • Cán bằng nhựa 2 thành phần, chống trơn trượt.
  • Nhựa làm cán chống bám bẩn
  • Chuôi có mấu tì tay khi kéo cưa.
  • Chiều dài lưỡi: 160mm
  • Trọng lượng: 160g
  • Lưỡi thay thế được

Ghi chú cho cưa cành cán xếp FELCO 600

Các dòng cưa cành của FELCO được sáng chế, thiết kế cũng như đăng ký bản quyền thuộc về FELCO Thụy Sỹ. Sản xuất tại nhà máy trên đất Nam Hàn hay Hàn Quốc. Chất lượng được kiểm soát bởi FELCO Switzerland. Đăng ký bản quyền với số hiệu US D500, 240 S. Toàn bộ được chuyển về Thụy Sỹ trước khi cưa được xuất đi nước thứ 3.

Minh Khang là nhà nhập khẩu tại Việt Nam, phân phối toàn lãnh thổ và được ủy quyền bởi FELCO. Mọi thông tin được niêm yết trên website của FELCO Thụy Sỹ.

Sản phẩm tương tự