Minh Khang VINATOOLS tham dự triển lãm tại Trung tâm triễn lãm quốc tế (SECC) Q7 - Tp.HCM

Số gian hàng: A262 - 263 - 274 - 275
Địa chỉ: 799 Nguyễn Văn Linh, P.Tân Phú, Quận 7, TP. HCM
Hội chợ đã diễn ra từ ngày 4 - 7 tháng 12, năm 2019

Triễn lãm công cụ đồ nghề hàng năm tại Trung tâm triễn lãm quốc tế (SECC) Q7 - Tp.HCM

Chiến lược kinh doanh

Chúng tôi phân phối qua hệ thống các đại lý và nhà thầu. Tư vấn kỹ thuật, chuyển giao thiết bị, đào tạo sử dụng trực tiếp cho người sử dụng sau cuối và kênh phân phối.

Tìm kiếm đối tác

Phát triển đại lý phân phối trên toàn lãnh thổ Vietnam. Chính sách ưu đãi cho các nhà bán lẻ, hỗ trợ kỹ thuật chu đáo. Chiết khấu giá cao theo doanh số bán.

Uy tín và chất lượng

Đặt uy tín lên hàng đầu, chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng, hỗ trợ sau bán hàng và tuân thủ đúng quy định bảo hành do nhà sản xuất đã cung cấp.

Các chương trình hoạt động

Khai mạc hội chợ lúc 8h ngày 4 - 12/2019

Xuất hiện đầy đủ các thương hiệu MCC, ELORA, FAMAG, Stabila, Vogel Germany, Powerram, BETEX, ELOFORT, Tiger Lifting.

Sự kiện đặc biệt

Có sự hiện diện của nhà sản xuất các nhãn hàng mà công ty Mike là đại diện được ủy quyền tại Vietnam

Giao lưu khách hàng, đố vui có thưởng

Nhằm thu hút khách tham quan gian hàng Minh Khang Vinatools. Chúng tôi sẽ tổ chức các trò chơi đố vui trúng thưởng các phần quà có giá trị. Rất mong quý khách ghé tham quan.

01

Công cụ cầm tay

Elora Germany

ELORA là nhà sản xuất công cụ cầm tay với trên 100 năm kinh nghiệm. Cung cấp rộng khắp toàn cầu và lần thứ 4 có mặt tại hội chợ. Chúng tôi mang tới những sản phẩm tiêu biểu nhất, và nhiều quà tặng cho khách hàng mua ngay tại gian hàng.

02

Dụng cụ cầm tay phổ thông

Elofort Germany

Thương hiệu con của ELORA, mang đến những công cụ thông dụng nhất. Sản xuất cho các thị trường và ứng dụng không đòi hỏi quá cao và nguồn vốn đầu tư vừa phải. ELOFORT Germany thực sự là dụng cụ vừa với túi tiền của nhiều người cũng như nhà máy, xí nghiệp, xưởng sửa chữa.

03

Dụng cụ đo cơ khí chính xác

Vogel Germany

Dụng cụ đo lường cơ khí chính xác cao, từ các chi tiết nhỏ nhất đến các máy đo cầm tay thông dụng. Vogel Germany có rất nhiều đầu mục sản phẩm mà bạn có thể tìm kiếm bổ sung từ website vinatools.com. Theo sau Mr. Karsten Ulbig đại diện cho Vogel là sản phẩm bán chạy và quà tặng cho khách tham quan.

04

Thước thủy nivo cao cấp, Máy cân bằng laser

Stabila Germany

Nhà sản xuất thước thủy hay nivo hàng đầu thế giới. Stabila có lẽ là hãng sản xuất đầy đủ và chi tiết nhất các dòng nivo, đặc thù và đặc dụng cho từng ngành công nghiệp. Mỗi ứng dụng khác nhau, Stabila sẽ có các nivo phù hợp nhất. Bên cạnh đó còn có máy cân bằng laser và máy thủy bình. Với chuẩn cao nhất trong ngành và nằm ở phân khúc khó tính nhất.

05

Mũi khoan gỗ chuyên dụng, mũi phay và dụng cụ cắt gọt cho ngành gỗ

FAMAG Germany

Lần đầu tiên có mặt tại thị trường Vienam một cách đầy đủ nhất. Chào đón thị trường mới của FAMAG có lịch sử gần 200 năm là ban lãnh đạo của hãng. Sự xuất hiện của các dòng mũi khoan gỗ cao cấp của Đức với đầy đủ và chi tiết mang đến trải nghiệm đầu tiên cho khách hàng. Bạn có thể thử và trải nghiệm ngay tại gian hàng.

06

Máy gia nhiệt vòng bi, bạc đạn. Máy gia nhiệt trung tần

BETEX Induction

Bega Special Tools mang đến hội chợ các dòng máy gia nhiệt vòng bi/bạc đạn mới nhất. Đáp ứng cho mọi loại vòng bi, khớp nối hay các tác vụ tháo lắp trong duy tu bảo dưỡng. Bên cạnh đó, BETEX còn có các dụng cụ thủy lực như cảo, kích, cylinder và các loại bơm áp 700 bar.

07

Kích thủy lực, cảo thủy lực, bơm thủy lực các loại

Powerram

Lần thứ 3 xuất hiện tại hội chợ, Powerram trưng bày những sản phẩm đã được thị trường chấp nhận. Chúng tôi luôn luôn có sẵn hầu hết các sản phẩm phổ biến nhất. Quý khách tham quan có thể sử dụng thử và trải nghiệm chất lượng sản phẩm. Các dòng vam thủy lực, bơm dầu, kích thủy lực.

08

Dụng cụ cắt kim loại, máy tiện ren, kìm cộng lực, mỏ lết răng, dao cắt ống

MCC Japan

Kinh nghiệm hơn 100 năm, MCC lần thứ 4 có mặt tại hội chợ. Sau nhiều năm thường xuất hiện dưới các đường tiểu ngạch và hàng đã qua sử dụng. MCC Japan mang đến hội chợ những sản phẩm chính hãng với chất lượng và dải ứng dụng đầy đủ nhất. Chất lượng luyện kim Nhật Bản, chính sách giá ưu đãi cho thị trường Vietnam.

09

Palang xích, Palang lắc tay, Kẹp dầm

Tiger Lifting

Minh Khang luôn mang đến những dòng sản phẩm mới mẻ, chất lượng cao trong phân khúc. Tiger Lifting cũng lần đầu tiên có mặt chính thức tại hội chợ và đã được thị trường chấp nhận. Các loại palang xích kéo tay hay pa lăng lắc tay. Kẹp dầm, tời tay và đặc biệt là sản phẩm cho môi trường nước mặn hoặc công trình ngầm dưới biển.

Cơ hội mua sắm cuối năm

Chúng tôi giảm giá từ 20% đến 35% cho các dòng sản phẩm có sẵn khi khách hàng mua tại showroom và hội chợ. Tất cả các sản phẩm niêm yết giá tại hội chợ đã được giảm thậm chí tới 40%.

Cơ hội tuyệt vời để khách hàng trải nghiệm các dòng sản phẩm cao cấp nhất trong phân khúc. Tất cả khách hàng có mua sắm tại hội chợ hoặc showroom đều được tặng các phần quà có ý nghĩa và hữu dụng.

download

Công ty Cổ Phần Thiết Bị MINH KHANG

Vui lòng điền đầy đủ thông tin cá nhân và nội dung chi tiết, chúng tôi sẽ hồi đáp trong thời gian sớm nhất có thể.

Showroom: Tầng 2 Tòa nhà Topaz Center, Số 04 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam