Kéo cắt cành FELCO 8 cỡ lớn L, đường kính cắt Ø25mm, dài 210mm

Tình trạng:

còn 10 (có thể đặt hàng trước)

Mã: FELCO 8

Dụng cụ cắt tỉa cành loại lớn, cắt tới đường kính Ø25mm. Thuộc loại cắt cường độ cao, dùng 1 hoặc 2 tay, thuận phải. Cỡ bàn tay size L. Nhập khẩu và phân phối chính hãng FELCO Thụy Sĩ. Dùng cho người chuyên nghiệp.

Giá từ: 2.200.000
(Giá chỉ mang tính tham khảo)

còn 10 (có thể đặt hàng trước)

Mô tả

Kéo cắt cành FELCO 8 cỡ lớn L, đường kính cắt Ø25mm, dài 210mm. Cây này thiết kế cho các ứng dụng cắt cường độ cao, sử dụng liên tục. Đặc biệt trong các nhà máy sản xuất, chế biến nông sản, trồng cây ăn trái. Kích thước phù hợp cho những nghệ nhân có bàn tay cỡ L. Đầu cắt cành vát chéo, dễ luồn lách trong bụi cây hay nơi có nhiều cành đan xen.

Thực nghiệm ngoài hiện trường, cắt cành cây mít, đặc thù cành mít là nó rất dai.

FELCO 8 mang đến một trải nghiệm cắt cành rất khác biệt. Từ kiểu dáng công thái học*, đầu cắt được thiết kế ngăn cách với tay cầm một cách rõ rệt. Bạn không thể tuột tay về phía lưỡi cắt. Cảm giác khi cầm kéo cắt cành FELCO 8 rất chắc chắn, thoải mái khi thao tác cắt tỉa. Lò xo dạng cuộn dây thiều với lực kháng vừa phải, bền bỉ, có cao su giảm chấn.

FELCO 8 kéo cắt cành cao cấp sản xuất tại Thụy Sĩ Kéo cắt cành đường kính tới 25mm FELCO 8

Phụ tùng thay thế

Phụ tùng thay thế kéo cắt cành felco 8

Lựa chọn thêm nếu cần

Mã sp Giá Mua Hình Sản phẩm
FELCO 903 870.000
đá mài cho kéo tỉa cành felco Felco 903 Đá mài bằng thép phủ kim cương

Là đá mài cho các sản phẩm như kéo tỉa cành, kìm cắt cáp, máy tỉa cành của Felco. Không giống đá mài khác nó được làm bằng thép phủ kim cương siêu cứng.

FELCO 910 770.000
bao da cho kéo tỉa cành Felco 910 Bao da cho kéo cắt tỉa cành, kéo cắt cáp, sx tại Mỹ.

Bao da phụ kiện cho kéo cắt tỉa cành, kéo cắt cáp. Xuất xứ Mỹ, bằng da thật, chỉ khâu và đinh tán giúp nó có độ bền cực cao. Có khoen cài trực tiếp vào dây thắt lưng, thuận tiện khi làm trong nông trường rộng lớn. FELCO Swiss.

Felco 990 250.000 390.000
mỡ bôi trơn cho kéo tỉa cành Felco 990 Mỡ bôi trơn đặc chuyên dụng cho kéo kỉa cành

Là tuýp mỡ bôi trơn đậm đặc 30g của Felco chuyên dụng cho kéo tỉa cành, máy cắt cành… Không chứa chất hữu cơ và các chất độc hại khác.

  • Còn hàng
  • Chờ nhập 4-8 tuần
Danh mục: Từ khóa: