Bộ đôi kẹp bàn nhanh EZR15-6SET, dùng 1 tay. BESSEY Germany

Tình trạng:

Cho phép đặt hàng trước

Mã: EZR15-6SET

Dùng tương thích với các ray chạy bàn làm mộc Festool, Protool, Metabo, Makita, Hitachi/Hikoki. Các má kẹp tháo rời linh hoạt, tay cầm bằng nhựa cứng, đảo chiều. Lực kẹp phôi lên tới 750 N. Hàng nhập khẩu chính hãng BESSEY.

Cho phép đặt hàng trước

Mô tả

Bộ đôi kẹp bàn nhanh dùng 1 tay – BESSEY EZR15-6SET. Thiết kế đặc biệt với khe chạy ray để ngàm kẹp đỉnh má ngàm. Thích hợp với các rãnh chạy 12 x 6.5 mm đến 12 x 8 mm. Kết hợp với đồ ghá tương thích với ray của các hãng  Festool, Protool, Metabo, Makita, Hitachi/Hikoki, Dewalt, etc.

EZR15-6SET còn thích hợp cho việc kẹp các thanh nhôm định hình lên bàn thao tác. BESSEY cung cấp thêm phụ kiện tháo dời ngàm để dễ dàng hơn khi kẹp dưới mặt bàn cũng như trên mặt. Không chỉ kẹp, bạn còn có thể dùng để tách hay giãn cách các chi tiết.

Bộ đôi kẹp bàn nhanh EZR15-6SET

Lực kẹp phôi của ngàm lớn nhất 750N. Tay cầm bằng nhựa cứng cường lực 2 thanh phần. Màu đen có độ bám dính bề mặt tốt, màu đỏ cứng hơn. Nẫy gạt của EZR15-6SET chuyển dịch nhanh tích hợp vào phía trong tay cầm. Khi cần tái thiết thao tác kẹp cho vị trí mới, bạn chỉ cần kích hoạt nẫy nhả ngàm.

Tất cả các má kẹp màu đỏ có thể tháo rời linh hoạt. Mỗi miếng đều có chạy rãnh chữ V ngang dọc, thuận tiện cho việc kẹp các phôi tròn. Sử dụng trong các tình huống bạn kẹp gỗ mềm hay vật liệu dễ tổn thương bề mặt.