GK kẹp gỗ chữ F kiểu bánh răng dùng cho không gian hẹp. BESSEY

Mã: GK-

Cảo kẹp gỗ chữ F kiểu truyền động bằng cơ cấu bánh răng ăn khớp. Lực kẹp lên tới 2000N. Ngàm bằng sợi thủy tinh, thanh cái thiết diện 19x6mm. Dùng cho không gian hẹp, vận hành 1 tay. Chính hãng BESSEY Germany.

Giá từ: 1.130.0001.490.000
VAT 10%
(Giá chỉ mang tính tham khảo & chưa bao gồm thuế VAT)

Mô tả

GK kẹp gỗ chữ F kiểu bánh răng dùng cho không gian hẹp. GK được viết tắt từ thuật ngữ tiếng Đức GearKlamp, sáng chế của BESSEY Germany. Dịch sát nghĩa và thô thiển có có lẽ là kẹp kiểu bánh răng hay kẹp nhôn kiểu chữ F. Bằng cách nào thì nó cũng gợi nhớ cho bạn rằng kẹp này có cơ cấu bánh răng. Nó trở nên độc đáo và hữu dụng như thế nào chúng ta cùng xem xét qua các điểm kỹ thuật dưới đây.

BESSEY sáng chế kẹp này để giải quyết các công việc khó trong ngành mộc. Điều mà những cảo chữ F trước đó không giải quyết hiệu quả. Nó mang đến lợi ích đầu tiên là tiết kiệm thời gian và giữ cho sản phẩm làm ra đẹp, chính xác. Với kẹp GK series, bạn có thể làm việc hiệu quả trong vùng không gian cực hẹp. Để làm được việc đó, BESSEY triệt tiêu tay vặn cổ truyền của kẹp, chuyển nó về thanh cái và dùng nó như một tay cầm.

GK kẹp gỗ chữ F kiểu bánh răng

Lực kẹp truyền động thông qua cơ cấu bánh răng bên trong vai kẹp. Thiết kế này làm cho kẹp gỗ chữ F trở nên gọn nhẹ hơn, bỏ đi phần tay nắm vướng víu. Vì thế mỏ kẹp gỗ chữ F kiểu bánh răng lúc này còn rất nhỏ so với kiểu F cổ điển. Lúc này, bạn chỉ cần một tay thôi cũng đã dùng để kẹp được các phôi trong ngành mộc.

GK kẹp gỗ chữ F kiểu bánh răng BESEEY, cảo chữ F ứng dụng kẹp gỗ chữ F kiểu ăn khớp bánh răng BESSEY
Cơ cấu bánh nhông Ứng dụng trong không gian hẹp

Một điểm độc đáo nữa là kẹp này không gây ra bể vỡ các chi tiết trong không gian làm việc, ngay cả việc làm hư hại chính nó. Tay nắm kiêm luôn việc giữ lực kẹp phôi, mọi thức chắc chắn. Thiết kế nắm tay cũng là điểm được chau chuốt đến tỉ mỉ và vật liệu làm ra nó cho bạn cảm giác cầm nắm chắn chắn, dùng nhiều không gây đau hay phồng rộp tay.

Thiết kế của cảo chứ F ăn khớp bánh răng

Đến đây hẳn bạn đã thấy điểm tạo nên sự khác biệt của loại kẹo gỗ chữ F này. Độc đáo và nhỏ gọn là điều đọng lại sau cùng làm bạn dễ nhớ về nó hơn cả. GearKlamp linh hoạt như thế nào trong gia công chế tác gỗ? Chỉ có những thợ mộc mới cảm nhận hết. Đáp ứng trong mọi không gian lắp ráp, mọi khoang hay hộc trật hẹp đến rộng lớn.

Vật liệu làm ra cảo chữ F bánh răng này cũng cơ bản trên 2 loại chính là thép hợp kim và nhựa. Hầu hết bằng nhựa ABS cao cấp, vì thế chúng rất nhẹ khi cầm. Bạn có thể làm việc với chúng cả ngày mà không gây mỏi tay.

Cảo kẹp gỗ chữ F ăn khớp bánh răng BESSEY Kẹp GK cảo gỗ hàng loạt nhanh chóng BESSEY

Xiết cứng và nhả kẹp cũng nhanh chóng, trượt lên xuống thanh cái cực nhanh chỉ với thao tác nhỏ. Tinh chỉnh hay trượt dài rất dễ, tỉ mỉ. Bạn điều chỉnh lực kẹp bằng tay vặn, cảm giác phản hồi lực lên tay cần rất thật. Ra lực kẹp hợp lý để không làm xô lệch hay hỏng phôi.

Công nghệ vật liệu giúp cho GearKlamp chắc chắn như thế nào

Khi nói đến sản phẩm làm ra của người Đức nói chung hay BESSEY Germany nói riêng, vật liệu là tâm điểm. Quyết định đến chất lượng và độ bền của kẹp gỗ chữ F kiểu bánh răng không chỉ kiểu dáng. Từ cánh trên chữ F đến ngàm dưới làm bằng sợi thủy tinh, thanh cái bằng théo được tôi cao tần. Siêu cứng và khả năng chịu lực tác động từng ngoài cao. Không mài mòn, không thể vặn xoắn thanh thanh cái. Bền bỉ cùng với thời gian.

Ngay cả cơ cấu bánh răng truyền lực cũng được bao bọc kín. Chúng hoàn toàn không chịu tác động của bụi mùn cưa làm kẹt hay hư hỏng. Bụi mịn làm hư hỏng các cơ phận truyền động mang tính đặc trưng của ngành mộc. BESSEY triệt tiêu điều đó cho sản phẩm cảo gỗ chữ F kiểu ăn khớp răng này.

Rãnh chữ V trên ngàm kẹp GK Nút nhả ngàm nhanh trên kẹp gỗ chữ F của BESSEY
Rãnh chữ V trên má kẹp Nhả ngàm nhanh bằng nút đỏ

Tay cầm với 2 thành phần nhựa màu tương phản, nơi tạo ra lực kẹp lớn đến 2000N (khoảng 200kg). Để nắm rõ các thông số kỹ thuật khi chọn kẹp gỗ chữ F từ 4 model tiêu biểu. Bạn cần nắm ý nghĩa các ký tự đại diện cho thông số vật lý sau:

  1. a: Khoảng dịch chuyển ngàm hữu dụng. Phôi kẹp lớn nhất.
  2. b: Độ sâu ngàm chữ F, tính từ tâm ngàm vào đến thanh cái.
  3. x: kích thước thanh cái, thiết diện.
  4. MOQ: số kẹp GK trong một hộp carton.
Mã sp Giá Mua Độ mở ngàmĐộ sâu ngàm kẹpMOQ
GK15 1.130.000
150mm60mm6
GK30 1.220.000
300mm60mm6
GK45 1.370.000
450mm60mm6
GK60 1.490.000
600mm60mm6
  • Còn
  • Chờ nhập 4-8 tuần
Danh mục: Từ khóa:

Sản phẩm tương tự