Khớp nối nhanh đực CP432, không rỉ dầu, kiểu ren 3/8 inch

Tình trạng:

Cho phép đặt hàng trước

Mã: CP 432

Đầu nối nhanh thủy lực không tràn dầu, đầu đực. Kiểu ren: 3/8 inch, NPT, ren trong. Áp suất làm việc max 700 bar. Hàng chính hàng BETEX Hà lan.

Cho phép đặt hàng trước

Mô tả

CP432 Khớp nối nhanh thủy lực không tràn dầu BETEX. Đầu đực, kiểu ren 3/8 inch NPT, ren trong. Áp suất hoạt động max 700 bar hay 10000 PSi. Chất liệu thép không gỉ, đảm bảo an toàn cho hệ thống thủy lực, hoạt động an toàn ở môi trường ẩm ướt, bụi bẩn, nhiệt độ cao.

Ren trong 3/8 inch NPT, sẽ được kết nối với đường uống thủy lực, có đầu kết nối ren ngoài. Trong trường hợp đầu ren, trên ống thủy lực là ren trong, các bạn có thể kết hợp đầu nối kép ren ngoài ADO303.

CP432 Khớp nối nhanh đực không rỉ dầu, kiểu ren 3/8 inch CP431 Khớp nối đầu cái không rĩ dầu, ren ngoài 3/8" NPT

Để có thể kết nói hoàn chỉnh và đúng tiêu chuẩn. Thì cần có đầu cái để kết nối, đương nhiên đực thì phải đi với cái. Đầu đực có mã hàng là CP432 thì sẽ kết hợp với đầu cái CP431. Như vậy khi đặt mua hàng, các bạn cần biết rõ đầu cái đang sử dụng, hoặc đang có, có phải là đầu CP431 của BETEX không, vì đầu đực CP432 không thể lắp lẫn cho các đầu nối khác.

Cơ cấu lò xo sẽ đẩy bộ phận làm kín luôn được bịt kín ở phần đầu nối. Đảm bảo không bị xâm thực, bởi các tác nhân xấu gây hại cho hệ thống thủy lưc

Nếu trong trương hợp, các bạn không thể xác định được thông số, hoặc model của đầu cái thì các bạn có thể lựa chọn việc mua nguyên cặp để tránh sai sót, model nguyên cặp khớp nối nhanh không tràn dầu CP430.

Sản phẩm tương tự