Thước lá, thước thép, inox Stainless Steel.

Thước lá, thước thép là công cụ đo phổ biến nhất được sử dụng ở tất cả các ngành nghề. Ngay từ thời đi học đã được sử dụng với mục đích đơn giản để kẻ các đường thẳng. Nó đặc biệt hữu dụng trong ngành mộc, cơ khí để đo đạc thay vì bằng nhựa nó được thay thế bằng thép, inox để bền và chính xác hơn.

Thước lá hai vạch chia mẫu mới 2021

Với nhiều máy móc để hiệu chuẩn nên nó có độ chính xác cao nhất. Hai thang đo, thang đo trên mỗi vạch 0.5mm, thang đo dưới mỗi vạch 1mm. Hai mặt được làm giống nhau y hệt, thang đo khắc sâu màu đen trên nền trắng. Khắc sâu bằng laser, nhìn rõ từ xa, điểm 0 nằm ngay ở đầu của thước. Vật liệu là hợp kim của thép, không gỉ, cứng, cầm rất chắc tay. Hợp kim của thép có hàng trăm loại, từng hãng có công thức khác nhau, mỗi loại có độ cứng, độ nặng và cảm giác cầm khác nhau.

Đối với ngành sản xuất công cụ dụng cụ, có thể nói công nghệ luyện kim là nền tảng quyết định chính sự thành bại thương hiệu. Là bí mật của từng nhãn hàng hay giữa các quốc gia với nhau. Trang bị 14 thang đo từ 150-3000mm thiết diện thanh ray khác nhau cùng vật liệu. Nó được làm rất thẳng để ôm sát mặt phẳng gỗ, mặt kim loại từ đó cho kết quả chính xác hơn.

THƯỚC LÁ BẰNG THÉP MODEL 2021

Thước lá inox hệ inch, hệ mét màu đen

Ra mắt 2019 của Vogel, các phiên bản đa số màu xám chỉ có một mẫu màu đen. Vật liệu thép carbon bề mặt được anod hóa nên có màu đen. Hai mặt khác nhau, một mặt hệ mm, một mặt hệ inch. Mỗi mặt lại chia ra hai thang đo, thang đo trên mỗi vạch 1mm, thang đo dưới 0.5mm. Thang đo, logo hay các kỹ hiệu đều khắc màu trắng trên nền đen. Phiên bản hiện đại, rất nhiều nhà máy gia công cho nước ngoài sẽ sử dụng hệ inch, ở nước ta ít dùng.

Dung sai class II công thức bằng ± a + bL, trong đó (a = 0,3mm, b = 0,2 mm, L = chiều dài tổng (mét).) Nếu ai thích sự khác biệt hoặc đo đạc trên các vật liệu sáng màu thì nên ưu tiên model này.

thước lá inox 1026431015

Hiển thị 1–45 của 51 kết quả