Kìm mỏ quạ hay kềm có cái mỏ giống con quạ thì cũng là một thôi. Một cách gọi đầy chất tượng hình và làm bạn dễ nhớ, dễ tìm và phân biệt. Cũng chỉ một dụng cụ như vậy nhưng nó có đến gần 10 biến thể khác nhau. Trải qua năm tháng, loài người luôn sáng tạo và biến đổi để cho ra các loại kềm mỏ quạ khác nhau, xử lý một công việc có tính đặc thù nào đó.

WPP-250 Kìm mỏ quạ 10 inch MCC Japan

Vật liệu làm ra cây kìm sẽ giống nhau toàn bộ trên toàn thế giới, cùng làm từ Chrome Vanadium. Sự khác biệt lớn giữa các hãng chính là công nghệ luyện kim, một giá trị mang tính cốt lõi. Kế đến là độ hoàn thiện sản phẩm, tính thẩm mỹ hay mỹ thuật công nghiệp. Nổi tiếng chỉn chu và chu đáo đến từng chi tiết nhỏ nhất chỉ có người Nhật ở Châu Á và người Đức ở phương Tây.

Kìm mỏ quạ MCC Nhật

MCC chỉ sản xuất 3 loại kềm mỏ quạ với size phổ biến nhất. Có cả 2 loại ăn khớp kiểu cổ điển và mang các. Duy nhất model WPS-250 có cán trần, đuôi tay cầm được biến tấu trở thành một tua vít dẹt cỡ lớn. Bạn dùng vào 2 việc chính là mở ốc vít cỡ lớn trong thi công đường ống và dùng để đục đẽo, sủi bụi.

Kìm mỏ quạ MCC WPD Kìm mỏ quạ MCC WPP-250

Kìm mỏ quạ cán trần WPS

Loại kềm mỏ quạ cao cấp nhất của ELORA.

Dòng này có ngàm kẹp kiểu chữ Z hay hình bình hành, ứng dụng cho phối nhiều hình thù khác nhau. Kiểu như nhôm định hình, sắt vuông, tròn, chữ nhật, tam giác. Cán bọc nhựa cách điện kiểu cổ điển. Phầm ngàm được gia cố thêm chắc chắn.

Kềm mỏ quạ cán bọc nhựa 240mm sx tại Đức 130BI-240Sản xuất tại Đức.

Các kiểu dưới đây cổ điển và đặc thù theo công việc. ELORA có hầu hết các kiểu ăn khớp, tùy theo thói quen sử dụng, bạn chọn loại phù hợp với mình.

kìm mỏ quạ elora 133-250 Kìm mỏ quạ Elora 135-5MB
Kìm mỏ quạ Elora 134 Kìm mỏ quạ Elora 132

Kìm mỏ quạ cán bọc nhựa 135-5MB

Cán bọc nhựa 2 màu theo chuẩn Quatrolit 2C, chống trơn trượt, dầu mỡ

Kìm mỏ quạ elora 131BI 135-5BI Kìm mỏ quạ điều chỉnh ngàm bằng con lăn, độ mở 60mm. Elora

Ăn khớp theo kiểu mang cá và kiểu vặn vít, bạn chỉ cần lăn ngón tay cái trên con lăn để điều chỉnh độ mở ngàm.

Hiển thị tất cả 12 kết quả