Dao kỹ thuật cao cấp vỏ bằng gang cầm rất nặng tay. Chiều dài tổng khoảng 160mm, phía cuối có lỗ lớn để treo hoặc luồn dây. Trên phần đầu cán có gai để lấy ngón tay cái tỳ vào tăng lực xiết. Phần vỏ kim loại gồm 2 mảnh nối với nhau bằng đinh vít lớn, khi cần thay lưỡi thì mở vít này ra.

Lưỡi loại ngắn, dày để rọc các vật liệu dày như dây điện, sợi cáp dễ dàng. Lưỡi hình thang, có 3 vị trí tăng giảm chiều sâu, có thể rút gọn vào tay cầm Vỏ ngoài và linh kiện bằng kim loại thiết diện dày đảm bảo tuổi thọ sản phẩm. Nên mua kèm nhiều lưỡi dự phòng để tăng hiệu năng sử dụng.
[youtube id=”3P-k3sVLocU” quality=”hd1080″]
Thích hợp trong thi công bảo dưỡng hệ thống mạng, hệ thống điện chuyên nghiệp.
Dao rọc giấy 160mm, lưỡi thay thế được
- Vật liệu: vỏ gang, lưỡi thép
- Chiều dài phần cán: 160mm
- Số khớp lưỡi: 03
- Màu sắc: đen
- Trọng lượng: 170g
Ghi chú cho dao rọc giấy 281-U
Khi cung cấp đã bao gồm 1 lưỡi, phần lưỡi dự phòng bạn có thể mua ngay cùng lúc hoặc bổ sung sau này. Mã lưỡi thay thế: 281TK-52 và 281HK-52






There are no reviews yet.