Nhà sản xuất máy khoan từ và máy vát mép ống của Hà Lan, có lịch sử lâu năm và cung cấp thiết bị trên toàn cầu. Euroboor, thành lập vào năm 1977, là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực công nghiệp, chuyên phát triển và cung cấp các giải pháp khoan và cắt di động an toàn, chất lượng cao và đ innovating đổi. Với nhà máy riêng và một số văn phòng trên toàn thế giới, Euroboor đã trở thành một nhà sản xuất chuyên nghiệp mà khách hàng có thể tin tưởng.

Euroboor luôn lắng nghe khách hàng và nhu cầu thị trường. Khách hàng của họ, những người sử dụng công cụ của họ mỗi ngày, là những chỉ số quan trọng trong quá trình phát triển và sản xuất. Euroboor luôn tiếp tục nỗ lực để phát triển công cụ nhẹ hơn, mạnh mẽ hơn, an toàn hơn và đáng tin cậy hơn. Họ kiểm tra công cụ của mình một cách kỹ lưỡng, từ giai đoạn phát triển ban đầu cho đến sản xuất.

Tầm nhìn của Euroboor tập trung vào việc phát triển các công cụ di động đổi mới, mang lại giá trị cho khách hàng và hỗ trợ họ trong công việc hàng ngày. Họ không bao giờ làm mất đi sự an toàn, bền vững, tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí. Sứ mệnh của Euroboor luôn rõ ràng: vượt quá kỳ vọng của khách hàng bằng cách phát triển và cung cấp các giải pháp khoan và cắt di động cao cấp và đổi mới.

EUROBOOR trang bị cảm biến gia tốc và con quay hồi chuyển vào máy khoan từ. Phát hiện sự thay đổi bất thường sự chuyển dịch của chân đế máy khoan. Khi máy có sự chuyển dịch đột ngột, máy sẽ dừng motor thông qua hệ cơ điện bảo vệan toàn. Cảm biến gia tốc trọng trường sẽ kích hoạt trong thời gian 3 giây kể từ khi motor khởi động.

Tính năng này giúp bảo vệ máy của EUROBOOR hoạt động an toàn trong những hoàn cảnh đặc biệt. Chẳng hạn như mất lực hút của chân đế nam châm một cách đột ngột. Hay máy rơi vào trạng thái rung lắc quá mức do mất cân bằng hoặc mũi khoa mẻ, vỡ. Cũng có thể phần phôi mất cân bằng đột ngột hoặc rơi khỏi vị trí cân bằng tĩnh. Những biến cố này sẽ gây ra rủi ro cho máy khoan khi đế từ đã gắn trên thiết bị.

Các tuyên ngôn của Euroboor

Sứ mệnh của Euroboor:

Vượt qua kỳ vọng của khách hàng bằng cách phát triển và cung cấp các giải pháp khoan và cắt di động an toàn, chất lượng hàng đầu và sáng tạo.

Tầm nhìn của chúng tôi:

Bạn đã từng làm việc với những công cụ công nghiệp không đáp ứng được chất lượng và hiệu suất hứa hẹn? Những máy móc nặng nề khó sử dụng và do đó tốn nhiều thời gian và công sức của bạn và nhân viên?

Tại Euroboor, từ khi thành lập vào năm 1977, chúng tôi tin rằng mọi thứ có thể thực hiện theo cách khác. Một chuyên gia như bạn phải có thể tin tưởng vào một nhà sản xuất chuyên nghiệp. Điều này đã giúp chúng tôi trở thành một nhân tố quan trọng trong thế giới công nghiệp, với nhà máy riêng và nhiều văn phòng trên toàn thế giới. Tất cả chỉ bởi vì chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng và nhu cầu thị trường.

Khách hàng của chúng tôi là những người sử dụng công cụ của chúng tôi mỗi ngày. Do đó, họ là những chỉ báo chính của chúng tôi khi nói đến việc phát triển và sản xuất. Điểm khởi đầu rõ ràng là: tốt không đủ! Euroboor luôn đi thêm một bước nữa. Với phương pháp sản xuất và cách tiếp cận kỹ thuật của mình, mục tiêu của chúng tôi là phát triển những công cụ nhẹ hơn, mạnh hơn, an toàn hơn và đáng tin cậy hơn. Ngoài ra, chúng tôi kiểm tra công cụ của mình một cách kỹ lưỡng từ giai đoạn phát triển ban đầu cho đến khi sản xuất.

Tầm nhìn của chúng tôi tập trung vào việc phát triển công cụ di động sáng tạo, tạo ra giá trị cho khách hàng và hỗ trợ họ trong công việc hàng ngày. Chúng tôi không bao giờ mất khỏi tầm nhìn về an toàn, bền vững, tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí. Sứ mệnh của chúng tôi luôn rõ ràng: vượt qua kỳ vọng của khách hàng bằng cách phát triển và cung cấp các giải pháp khoan và cắt di động hàng đầu và sáng tạo.

Hiển thị 1–45 của 50 kết quả