Bộ cờ lê các loại tập hợp các size thông dụng nhất, loại lật đảo chiều, gạt hoặc đầu gật gù. Có nhiều cách đóng gói khác nhau, đơn giản nhất là hộp giấy carton. Loại hộp giấy thường sử dụng cho việc mua bổ sung vào tủ đồ nghề. Loại đựng trong túi vải và vali sắt thích hợp cho di chuyển.

Ngoài việc chọn lựa kiểu cờ lê, bạn còn phải chọn thành phần bên trong của bộ. Tránh tình huống bạn chỉ chọn giới hạn size nhỏ nhất đến lớn nhất. Chẳng hạn bạn muốn bộ cờ lê từ 8mm đến 32mm. Đây là một yêu cầu chung chung và rất nhiều điều hệ lụy xảy ra nếu người mua và người bán không thông suốt.

Từ 8-32mm chỉ là cận trên – cận dưới, nhưng bên trong nó gồm những size nào là cả một vấn đề. Vì thế nếu bạn có thể liệt kê những size bạn muốn ra, nguời bán và mua sẽ dễ chọn. Tuyệt vời hơn nếu bạn chọn luôn model hay mã hàng của thương hiệu nào đó bạn muốn.

Bộ cờ lê ELORA sản xuất tại Đức.

Vật liệu nói chung tất cả đều bằng hợp kim Chrome Vanadium. Elora sản xuất chủ yếu là loại có bề mặt si mờ hay đơn giản là nhám, chống trơn. Cơ cấu bánh cóc 72 răng cho góc xoay hiệu dụng chỉ 5o. Cờ lê tự động hay cle lắc tay cũng chỉ là cách gọi khác nhau. Một trong những cách hay nhất là bạn chọn theo các bộ cờ lê tiêu chuẩn.

Tức là nhà sản xuất đã lọc sẵn các bộ với những thành phần khác nhau. Bộ nào gần với yêu cầu của bạn nhất thì lấy. Có thể trong bộ thiếu đi một vài size, thông thường là thừa 1-2 kích cỡ bạn ít dùng. Nó vẫn là lựa chọn tối ưu nhất và tiết kiệm thời gian nhất cho bạn.

Hiển thị tất cả 35 kết quả

Zalo OA