Chuyên cung cấp các loại mũi phay gỗ, dao phay lỗ, mũi phay rãnh gỗ, mũi soi gỗ, mũi phay thẳng, phay ngang. Hàng cao cấp được nhập khẩu từ châu Âu. Chính hãng FAMAG – Germany. Soi rãnh, phay cạnh, đánh huỳnh cạnh, phay định hình. FAMAG là một hãng sản xuất dụng cụ cắt gỗ đến từ Đức, chuyên sản xuất các loại mũi phay gỗ chất lượng cao.

Mũi phay gỗ của FAMAG có nhiều kích cỡ và hình dạng khác nhau, phục vụ cho các ứng dụng khác nhau trong ngành công nghiệp gỗ và sản xuất đồ gỗ. Mũi phay gỗ của FAMAG được làm từ các loại thép cao cấp, đảm bảo độ bền, độ sắc và độ chính xác cao.

Mũi phay cạnh - soi phào - đánh huỳnh 3381 FAMAG Germany Mũi phay cạnh - soi phào - đánh huỳnh 3383 router bit FAMAG Germany

Ngoài ra, FAMAG cung cấp các loại mũi phay gỗ có thiết kế đặc biệt, giúp người sử dụng có thể tạo ra các hình dạng phức tạp và chi tiết độc đáo trên bề mặt gỗ. Các mũi phay gỗ của FAMAG cũng có độ chính xác cao, giúp người sử dụng có thể cắt gỗ một cách nhanh chóng và chính xác.

Với chất lượng sản phẩm tốt và đa dạng về mẫu mã, mũi phay gỗ của FAMAG được sử dụng rộng rãi trong ngành sản xuất đồ gỗ và cũng được các thợ mộc và nghệ nhân ưa chuộng trong việc làm các sản phẩm gỗ độc đáo và đẹp mắt.

Mũi phay thẳng Straight bit without profile

Straight bit without profile là một trong những loại mũi phay gỗ của FAMAG được thiết kế với lưỡi phay thẳng, không có hình dạng đặc biệt hay rãnh cắt trên lưỡi phay. Loại mũi phay này được sử dụng để cắt các đường thẳng trên bề mặt gỗ, tạo ra rãnh cắt hoặc phẳng bề mặt gỗ một cách chính xác và sạch đẹp.

Với lưỡi phay thẳng, mũi phay Straight bit without profile có thể được sử dụng cho nhiều ứng dụng khác nhau, từ cắt rãnh cho các đường dẫn dây điện, tạo rãnh cho các khóa, tạo bề mặt phẳng cho các sản phẩm gỗ và nhiều ứng dụng khác.

Mũi phay Straight bit without profile của FAMAG được sản xuất từ thép cao cấp, đảm bảo độ bền và độ sắc cao. Độ chính xác của lưỡi phay cũng được đảm bảo và kiểm soát chặt chẽ trong quá trình sản xuất, giúp cho mũi phay này có thể cắt gỗ một cách nhanh chóng, sạch đẹp và chính xác.

Mũi phay thẳng định hình Straight bit with profile

Straight bit with profile là một loại mũi phay gỗ của FAMAG được thiết kế với lưỡi phay thẳng và có các hình dạng đặc biệt hoặc rãnh cắt trên lưỡi phay. Các hình dạng đặc biệt này tạo ra các đường cắt và hình dạng phức tạp trên bề mặt gỗ.

Loại mũi phay này có thể được sử dụng để tạo ra các mẫu hoa văn, hình dạng trang trí và các đường cắt phức tạp trên bề mặt gỗ. Các hình dạng và rãnh cắt khác nhau trên lưỡi phay cho phép người sử dụng tạo ra các hình dạng và đường cắt đa dạng trên bề mặt gỗ.

Mũi phay Straight bit with profile của FAMAG được sản xuất từ thép cao cấp, đảm bảo độ bền và độ sắc cao. Lưỡi phay cũng được gia công với độ chính xác cao để đảm bảo khả năng cắt gỗ một cách nhanh chóng, sạch đẹp và chính xác.

Các loại hình dạng và rãnh cắt trên lưỡi phay có thể được tùy chỉnh cho các ứng dụng đặc biệt của người sử dụng. Với sự tùy chỉnh này, người sử dụng có thể tạo ra các sản phẩm gỗ độc đáo và đẹp mắt.

Lưỡi phay gỗ nghiêng hay vát mép Bevel-bit without profile

Bevel-bit without profile là một loại mũi phay gỗ của FAMAG được thiết kế với lưỡi phay nghiêng và không có hình dạng đặc biệt hay rãnh cắt trên lưỡi phay. Loại mũi phay này được sử dụng để cắt các góc cạnh nghiêng trên bề mặt gỗ, tạo ra các mặt cạnh nghiêng hoặc phẳng bề mặt gỗ một cách chính xác và sạch đẹp.

Với lưỡi phay nghiêng, mũi phay Bevel-bit without profile có thể được sử dụng cho nhiều ứng dụng khác nhau, từ cắt các góc cạnh nghiêng cho các sản phẩm gỗ, tạo mặt phẳng nghiêng cho các sản phẩm gỗ và nhiều ứng dụng khác.

Mũi phay Bevel-bit without profile của FAMAG được sản xuất từ thép cao cấp, đảm bảo độ bền và độ sắc cao. Độ chính xác của lưỡi phay cũng được đảm bảo và kiểm soát chặt chẽ trong quá trình sản xuất, giúp cho mũi phay này có thể cắt gỗ một cách nhanh chóng, sạch đẹp và chính xác.

Các loại góc cạnh nghiêng trên lưỡi phay có thể được tùy chỉnh cho các ứng dụng đặc biệt của người sử dụng. Với sự tùy chỉnh này, người sử dụng có thể tạo ra các sản phẩm gỗ độc đáo và đẹp mắt với các mặt cạnh nghiêng và phẳng chính xác.

Mũi chạy chỉ Bevel-bit with profile

Mũi Bevel-bit with profile là một loại mũi phay gỗ của FAMAG được thiết kế với lưỡi phay nghiêng và có các hình dạng đặc biệt hoặc rãnh cắt trên lưỡi phay. Các hình dạng đặc biệt này tạo ra các đường cắt và hình dạng phức tạp trên bề mặt gỗ.

Loại mũi phay này có thể được sử dụng để tạo ra các mẫu hoa văn, hình dạng trang trí và các đường cắt phức tạp trên bề mặt gỗ với các mặt cạnh nghiêng hoặc phẳng. Các hình dạng và rãnh cắt khác nhau trên lưỡi phay cho phép người sử dụng tạo ra các hình dạng và đường cắt đa dạng trên bề mặt gỗ.

STT Dòng họ Tên gọi STT Dòng họ Tên gọi
1 3114 Rabbeting Bit, two Flutes 10 3148 Finger Grip Router Bit, two Flutes
2 3110 Combination: Bevel and Flush Trim Bit 11 3113 Roman Ogee Bit, two Flutes
3 3118 Chamfer Bit, two Flutes 12 3138 Panelling Bit, two Flutes
4 3102 Bevel Trim Bit, two Flutes 13 3134 Roman Ogee Bit, two Flutes
5 3109 Rounding Over Bit, two Flutes 14 3121 Ogee Fillet Bit, two Flutes
6 3119 Beading Bit, two Flutes 15 3135 Ogee Fillet Bit, two Flutes
7 3125 True Bull Nose Bit, two Flutes 16 3122 Ogee Fillet Bit, two Flutes
8 3123 Bull Nose Bit (Half Round), two Flutes 17 3126 Decorative profile bit, long
9 3124 Bull Nose Bit (Half Round), two Flutes 18 3116 Step milling cutter

Mũi phay Bevel-bit with profile của FAMAG được sản xuất từ thép cao cấp, đảm bảo độ bền và độ sắc cao. Lưỡi phay cũng được gia công với độ chính xác cao để đảm bảo khả năng cắt gỗ một cách nhanh chóng, sạch đẹp và chính xác.

Các loại hình dạng và rãnh cắt trên lưỡi phay có thể được tùy chỉnh cho các ứng dụng đặc biệt của người sử dụng. Với sự tùy chỉnh này, người sử dụng có thể tạo ra các sản phẩm gỗ độc đáo và đẹp mắt với các mặt cạnh nghiêng và phẳng, cùng với các đường cắt phức tạp và hình dạng trang trí.

Mũi phay gỗ Core Box bit

Mũi phay gỗ Core Box bit là một loại mũi phay của FAMAG được thiết kế để tạo ra các lỗ tròn, hình tròn hoặc các hình dạng tròn có kích thước khác nhau trên bề mặt gỗ. Loại mũi phay này được sử dụng rất phổ biến trong sản xuất đồ gỗ, đặc biệt là trong sản xuất đồ nội thất.

Mũi phay Core Box bit của FAMAG có lưỡi phay hình trụ, được đánh bóng trơn láng, giúp tạo ra các lỗ tròn hoàn hảo trên bề mặt gỗ. Lưỡi phay cũng được sản xuất từ thép cao cấp, đảm bảo độ bền và độ sắc cao, giúp cho mũi phay có thể cắt gỗ một cách nhanh chóng, sạch đẹp và chính xác.

Các kích thước và hình dạng của lỗ tròn có thể được tùy chỉnh cho các ứng dụng đặc biệt của người sử dụng. Với sự tùy chỉnh này, người sử dụng có thể tạo ra các sản phẩm gỗ độc đáo và đẹp mắt với các lỗ tròn hoàn hảo.

Mũi phay Core Box bit của FAMAG cũng có thể được sử dụng để tạo ra các rãnh tròn trên bề mặt gỗ, giúp tạo ra những chi tiết độc đáo và phong phú trên sản phẩm gỗ.

Hiển thị tất cả 42 kết quả