REMS ở tầm tiên phong của sự tiến bộ kỹ thuật suốt 110 năm qua và quá trình phát triển chưa bao giờ kết thúc.

Từ khi thành lập vào năm 1909, REMS đã phát triển các sản phẩm cho ngành công nghiệp ống dẫn, đặc biệt là cho các thợ lắp đặt vệ sinh và hệ thống sưởi ấm. Đầu tiên là các dụng cụ cầm tay, sau đó là máy móc và dụng cụ sử dụng điện. Tiêu chí của nhà sáng lập công ty Christian Föll “REMS phải vượt trội” luôn là tiêu chuẩn cho các hành động của chúng tôi. Hiện nay, REMS là nhà sản xuất hàng đầu về máy móc và dụng cụ cho ngành công nghiệp ống dẫn.

Các kỹ sư phát triển của REMS mang đến những ý tưởng đột phá, thuyết phục giúp đơn giản hóa công việc hàng ngày của các chuyên gia lắp đặt. Họ luôn tập trung vào tất cả các yêu cầu quan trọng và sử dụng toàn bộ kinh nghiệm thực tế của mình. Các chuyên gia từ mọi lĩnh vực trong ngành đảm bảo rằng mọi khả năng cải tiến đều được tích hợp vào sự phát triển mới. Như vậy, các dụng cụ hoàn hảo cho những yêu cầu khắt khe của công trường xây dựng được tạo ra. Các sản phẩm của REMS được đánh giá cao vì công nghệ đổi mới của chúng cũng như tiêu chuẩn chất lượng cao và được sử dụng khắp nơi trên thế giới. Cả thương mại và người sử dụng đều hưởng lợi theo cách này.

Lần lần, REMS lại có thể duy trì vị trí của mình ở tầm tiên phong của sự tiến bộ kỹ thuật nhờ các sản phẩm đổi mới của mình. Rất nhiều bằng sáng chế hợp lệ trong và ngoài nước chứng minh điều này.

Sản xuất hiện đại tối tân – bảo đảm cho các sản phẩm chất lượng của REMS.

Made in Germany. Nhà máy sản xuất của chúng tôi đặt tại Waiblingen gần Stuttgart, ngay trung tâm của khu công nghiệp công nghệ cao của Đức. Tại đó, có sẵn các thiết bị và cơ sở hiện đại cho nghiên cứu và phát triển, cho sản xuất và kiểm soát chất lượng. Ngoài ra, có một đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, một phần là đại diện cho thế hệ thứ 4 tại REMS. Họ có kiến thức và kinh nghiệm đặc biệt cần thiết để sản xuất các sản phẩm chất lượng.

Chất lượng đối với REMS có nghĩa là nhiều hơn chỉ đơn giản là độ chính xác kích thước và chức năng. Điều này được hỗ trợ bởi hệ thống kiểm soát chất lượng toàn diện, bắt đầu từ việc đánh giá nhu cầu thị trường và luôn hiện diện trong quá trình phát triển và sản xuất sản phẩm, tiếp tục với việc phân tích chất lượng hệ thống trên thị trường. Hơn nữa, chất lượng của quy trình sản xuất được kiểm tra và xác nhận định kỳ bởi cơ quan kiểm định trao dấu hiệu an toàn GS.

Tất cả các sản phẩm REMS đều tuân thủ các quy định về an toàn và phòng chống tai nạn và thỏa mãn các tiêu chuẩn Châu Âu tương ứng theo điều khoản của các chỉ thị của EU. Ngoài ra, ngoại trừ một số dụng cụ cầm tay không liên quan đến an toàn, tất cả các sản phẩm REMS đều được kiểm tra và chấp thuận bởi các cơ quan kiểm định độc lập. Do đó, tất cả các sản phẩm của REMS đều đáp ứng một tiêu chuẩn cao đặc biệt về an toàn lao động, an toàn chức năng và an toàn hoạt động.

Không ai tôi cứng kim loại tốt hơn chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi tự làm điều đó.

Rất bền, an toàn khi sử dụng và cực kỳ kiên cường – một dụng cụ chỉ có thể đáp ứng những yêu cầu như vậy nếu các thành phần đều được cứng hóa hoàn hảo.

Một góc đá quan trọng cho chất lượng của các dụng cụ REMS được đặt trong xưởng xử lý nhiệt của chúng tôi. Kinh nghiệm qua hàng thập kỷ đã cung cấp kiến thức quan trọng và là bí mật của các dụng cụ chất lượng REMS. Quy trình xử lý nhiệt đặc biệt dẫn đến sự kết hợp lý tưởng giữa độ cứng và độ bền vững, và đến độ bền dài lâu, như, ví dụ như cho các dụng cụ cắt ren, bánh xe cắt và kìm ép. Quy trình xử lý nhiệt được giám sát tự động và ghi nhận liên tục bằng công nghệ máy tính hiệu quả. Điều này cho phép chất lượng sản phẩm đồng đều cao

Xưởng xử lý nhiệt của chúng tôi – một khía cạnh quan trọng của kiến thức chuyên môn và bí mật của các dụng cụ chất lượng REMS. Các dụng cụ cắt ren chất lượng REMS đã được kiểm chứng, bền bỉ. Được làm từ thép đặc biệt cứng và bền. Lưỡi cắt của REMS bổ sung cho những yêu cầu đặc biệt của các loại vật liệu khác nhau. Đặc biệt, quá trình cứng hóa đặc biệt xác định độ bền của bánh xe cắt REMS. Công nghệ luyện kim: Tạo ra các thành phần cực kỳ bền bỉ đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất.

REMS giành cho các chuyên gia

REMS sản xuất máy móc và dụng cụ cho chuyên gia – những yêu cầu đặt ra rất cao. REMS thực hiện các nhiệm vụ của mình với năng lực, trách nhiệm và dịch vụ hàng đầu. Điều này cũng bao gồm việc giao hàng nhanh chóng cũng như công tác bảo dưỡng và sửa chữa. Độ linh hoạt cao và sự tin cậy tuyệt đối là cơ sở cho dịch vụ xuất sắc.

Toàn bộ tổ chức logistics được hướng dẫn theo nhu cầu của khách hàng của chúng tôi. Để có thể giao hàng kịp thời, REMS giữ sẵn hơn 10.000 mặt hàng trong kho trung tâm. Tất cả các phần mòn và phụ tùng thay thế luôn sẵn có. Một dịch vụ giúp giảm thiểu thời gian downtime tới mức tối thiểu.

Trong trường hợp cần sửa chữa, mạng lưới rộng lớn các xưởng dịch vụ khách hàng đã ký hợp đồng sẽ sẵn sàng để sửa chữa nhanh chóng và chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao và được đào tạo tốt sẽ sửa chữa và bảo dưỡng máy móc và dụng cụ cho khách hàng của chúng tôi. Sau khi hoàn thành việc sửa chữa hoặc kiểm tra, các sản phẩm sẽ được trả lại cho khách hàng bằng cách nhanh nhất.

REMS – đối tác kinh doanh với thương mại. Lời khuyên tuyệt vời làm hài long khách hàng.

Chỉ những ai nhận được lời khuyên chuyên nghiệp khi mua hàng mới tìm thấy giải pháp kinh tế tốt nhất, cá nhân hóa cho các nhiệm vụ sắp tới. Vì lý do này, REMS chấp nhận ý nghĩa lớn cho việc đào tạo sản phẩm của các cố vấn chuyên môn của REMS và cũng như các nhân viên trong các cửa hàng chuyên môn.

Tại trung tâm đào tạo REMS, các phòng giảng dạy, đào tạo và hội nghị hiện đại và được trang bị đầy đủ sẵn sàng trong một khu vực rộng 1.600 m². Việc đào tạo hướng thực tế cho nhân viên của các cửa hàng chuyên môn, một cơ sở rộng lớn và năng lực chuyên môn cao cho lời khuyên sản phẩm và bán hàng thành công. Tài liệu bán hàng chi tiết với thông tin liên quan đến tất cả các thông số kỹ thuật sản phẩm cần thiết giúp lựa chọn sản phẩm nhanh chóng và là cơ sở để tạo ra các đề nghị đơn giản và tiết kiệm thời gian.

Quan hệ đối tác này với cửa hàng chuyên môn cũng đảm bảo cho người dùng nhận được lời khuyên sản phẩm toàn diện, chất lượng và dịch vụ xuất sắc.

REMS – sức mạnh thị trường thông qua triết lý sản phẩm và bán hàng nhất quán.

Nền tảng cho sức mạnh thị trường của REMS là sản phẩm tiên tiến từ mặt kỹ thuật và chất lượng cao cũng như một dải sản phẩm tập trung chặt chẽ vào các đơn vị có doanh số cao và giá cả cạnh tranh cao nhờ vào sản xuất nội bộ hợp lý, kinh tế.

Ở trung tâm của triết lý bán hàng, nguyên tắc luôn là các sản phẩm REMS chỉ được bán độc quyền qua các đại lý chuyên môn. Những đại lý này được REMS hỗ trợ theo nhiều cách. Các cố vấn chuyên môn của REMS được trang bị xe Demo di động để thực hiện đào tạo sản phẩm tại chỗ và giới thiệu các sản phẩm REMS tại các cuộc thăm quan trực tiếp, các buổi trình diễn tại quầy và tại các triển lãm nội bộ. Họ tư vấn trong việc lựa chọn các công cụ và tìm ra giải pháp thoải mái, đáng tin cậy và kinh tế nhất trong từng tình huống riêng biệt.

Chạm. So sánh. Chọn lựa. Thúc đẩy việc bán hàng lẫn nhau.

Việc tham gia nhiều hội chợ thương mại quốc gia và quốc tế, quảng cáo trong các tạp chí thương mại và tiếp thị trực tiếp đến người dùng được các điểm bán hàng đánh giá cao như những biện pháp thúc đẩy bán hàng.

Hệ thống trình bày sản phẩm REMS hấp dẫn cung cấp cho điểm bán hàng một cách trình bày tối ưu các sản phẩm REMS: Chạm, so sánh, chọn lựa. Việc lưu trữ cá nhân với các sản phẩm REMS được thực hiện với sự hợp tác chặt chẽ giữa các cố vấn chuyên môn của REMS và điểm bán hàng.

Hệ thống thông tin trực tuyến tại www.rems.vn cung cấp nhiều cơ hội để tìm hiểu thông tin về nhóm REMS, các sản phẩm REMS và khả năng ứng dụng và vận hành của chúng. Hơn nữa, người dùng có quyền truy cập vào toàn bộ danh mục trực tuyến và tài liệu kỹ thuật chi tiết, thông tin về các lần xuất hiện tại hội chợ thương mại hiện tại và địa chỉ của các xưởng dịch vụ khách hàng đã ký hợp đồng với REMS, cơ hội tải về tài liệu bán hàng, hướng dẫn sử dụng, danh sách phần, hình ảnh sản phẩm và phim sản phẩm, cơ hội đặt tài liệu bán hàng bằng nhiều ngôn ngữ để gửi qua bưu điện, địa chỉ email để liên hệ với REMS và nhiều hơn nữa.

REMS – Trên đỉnh tiến bộ kỹ thuật trong hơn 110 năm

Từ năm 1909, REMS đã không ngừng phát triển các sản phẩm dành cho ngành công nghiệp ống dẫn, đặc biệt là cho ngành thợ lắp đặt thiết bị vệ sinh và hệ thống sưởi ấm. Bắt đầu với các công cụ cầm tay, sau đó tiếp tục với các máy móc và công cụ điện. REMS luôn đặt tiêu chí “REMS phải vượt trội” làm chuẩn mực cho mọi hoạt động của mình. Ngày nay, REMS đã trở thành nhà sản xuất hàng đầu về máy móc và dụng cụ cho ngành công nghiệp ống dẫn.

Đội ngũ kỹ sư phát triển của REMS mang đến những ý tưởng đột phá, giúp đơn giản hóa công việc hàng ngày của các chuyên viên lắp đặt. Họ luôn tập trung vào những yêu cầu quan trọng và áp dụng kinh nghiệm thực tế sâu rộng. Các chuyên gia từ mọi lĩnh vực ngành công nghiệp đảm bảo rằng mọi khả năng cải tiến đều được tích hợp trong quá trình phát triển mới. Như vậy, đã tạo ra những công cụ hoàn hảo cho các yêu cầu khắt khe tại công trường xây dựng. Các sản phẩm REMS được đánh giá cao vì công nghệ sáng tạo cũng như tiêu chuẩn chất lượng cao của chúng và được sử dụng trên khắp thế giới. Cả thương mại và người dùng đều hưởng lợi từ điều này.

REMS luôn giữ vững vị thế hàng đầu trong tiến bộ kỹ thuật nhờ vào các sản phẩm sáng tạo. Nhiều bằng sáng chế quốc gia và quốc tế hợp lệ chứng minh điều này.

Với nhà máy sản xuất riêng tại Waiblingen gần Stuttgart, ở trung tâm của khu công nghiệp công nghệ cao của Đức, REMS sở hữu trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại cho nghiên cứu và phát triển, sản xuất và kiểm soát chất lượng. Ngoài ra, REMS còn có đội ngũ nhân viên chất lượng cao, những người đại diện cho thế hệ thứ 4 làm việc tại REMS. Họ có kiến thức và kinh nghiệm đặc biệt cần thiết cho việc sản xuất các sản phẩm chất lượng.

Chất lượng của REMS nghĩa là nhiều hơn chỉ độ chính xác về kích thước và chức năng. Nó được bảo đảm bởi một hệ thống kiểm soát chất lượng toàn diện, bắt đầu từ việc đánh giá nhu cầu thị trường và luôn hiện diện trong quá trình phát triển và sản xuất sản phẩm, tiếp tục với việc phân tích chất lượng một cách hệ thống trong thị trường. Hơn nữa, chất lượng của quy trình sản xuất được kiểm tra và xác nhận định kỳ bởi cơ quan kiểm định chịu trách nhiệm cấp dấu hiệu an toàn GS.

Tất cả các sản phẩm REMS đều tuân thủ các quy định về an toàn và phòng ngừa tai nạn và đáp ứng các tiêu chuẩn Châu Âu tương ứng theo điều kiện của các chỉ thị EU. Ngoài ra, ngoại trừ một số công cụ cầm tay không liên quan đến an toàn, tất cả các sản phẩm REMS đều được kiểm tra và chấp thuận bởi các cơ quan kiểm tra độc lập. Do đó, tất cả các sản phẩm REMS đều đạt tiêu chuẩn cao về an toàn lao động, an toàn chức năng và an toàn hoạt động.

REMS tạo ra các máy móc và công cụ cho các chuyên gia – yêu cầu đặt ra rất cao. REMS thực hiện nhiệm vụ của mình với năng lực, trách nhiệm và dịch vụ hàng đầu. Điều này cũng bao gồm việc giao hàng nhanh chóng cũng như việc bảo dưỡng và sửa chữa. Một mức độ linh hoạt cao và độ tin cậy tuyệt đối là cơ sở cho dịch vụ xuất sắc.

Toàn bộ tổ chức logistics được hướng đến nhu cầu của khách hàng. Để có thể giao hàng kịp thời, REMS giữ sẵn hơn 10.000 mặt hàng tại cơ sở lưu trữ trung tâm. Tất cả các bộ phận mòn và thay thế đều sẵn sàng. Một dịch vụ giúp giảm thiểu thời gian dừng lại.

Trong trường hợp cần sửa chữa, mạng lưới rộng khắp các xưởng dịch vụ khách hàng đã ký hợp đồng sẵn sàng để thực hiện sửa chữa nhanh chóng và chuyên nghiệp. Nhân viên được đào tạo kỹ lưỡng và có trình độ cao sửa chữa và bảo dưỡng máy móc và công cụ cho khách hàng của chúng tôi. Sau khi sửa chữa hoặc kiểm tra hoàn tất, sản phẩm sẽ được gửi trả lại cho khách hàng bằng cách nhanh nhất.

REMS – đối tác kinh doanh với ngành thương mại. Tư vấn tốt nhất để mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Chỉ những ai nhận được tư vấn chuyên nghiệp khi mua mới có thể tìm thấy giải pháp kinh tế nhất và tốt nhất cho các công việc sắp tới. Vì lý do này, REMS đặt sự quan trọng lớn cho việc đào tạo sản phẩm của các cố vấn chuyên gia của REMS cũng như các nhân viên trong các cửa hàng chuyên nghiệp.

Trung tâm đào tạo REMS có sẵn các phòng trưng bày, đào tạo và hội nghị hiện đại và hoàn toàn được trang bị trong khu vực 1.600 m². Việc đào tạo theo hướng thực tế mang lại cho nhân viên của các cửa hàng chuyên nghiệp một nền tảng rộng lớn và chuyên môn cao cho việc tư vấn sản phẩm và bán hàng thành công. Tài liệu bán hàng chi tiết với thông tin liên quan đến tất cả các thông số kỹ thuật sản phẩm cần thiết giúp lựa chọn sản phẩm nhanh chóng và là cơ sở để tạo ra các đề nghị đơn giản và tiết kiệm thời gian.

Quan hệ đối tác này với cửa hàng chuyên nghiệp cũng đảm bảo cho người sử dụng được tư vấn sản phẩm chuyên nghiệp, toàn diện và dịch vụ xuất sắc.

REMS – sức mạnh thị trường thông qua triết lý sản phẩm và bán hàng nhất quán.

Cơ sở cho sức mạnh thị trường của REMS là sản phẩm tiên tiến từ mặt kỹ thuật và chất lượng cao cũng như một dải sản phẩm tập trung chặt chẽ vào các đơn vị có doanh số cao và giá cạnh tranh nhờ vào việc sản xuất nội bộ hợp lý, kinh tế.

Trung tâm của triết lý bán hàng luôn là nguyên tắc rằng sản phẩm REMS chỉ được bán thông qua đại lý chuyên nghiệp. Họ được REMS hỗ trợ theo nhiều cách. Các cố vấn chuyên môn của REMS, được trang bị các xe hơi trưng bày, thực hiện đào tạo sản phẩm tại chỗ và trình diễn các sản phẩm REMS tại các lượt thăm tại chỗ, các buổi trình diễn tại quầy và tại các buổi triển lãm nội bộ. Họ tư vấn trong việc lựa chọn công cụ và tìm ra giải pháp thoải mái, đáng tin cậy và kinh tế nhất trong mỗi tình huống cụ thể.

Tham gia vào nhiều hội chợ thương mại quốc gia và quốc tế, quảng cáo trong các tạp chí thương mại và tiếp thị trực tiếp đến người sử dụng được các cửa hàng thương mại đánh giá cao như các biện pháp thúc đẩy doanh số.

Hệ thống trình diễn sản phẩm REMS hấp dẫn cung cấp cho các cửa hàng thương mại một cách tối ưu để trưng bày các sản phẩm REMS: Chạm, so sánh, chọn lựa. Việc tồn kho cá nhân với các sản phẩm REMS được thực hiện với sự hợp tác chặt chẽ giữa các cố vấn chuyên môn của REMS và cửa hàng thương mại.

Hệ thống thông tin trực tuyến tại www.rems.de cung cấp cho người dùng nhiều cơ hội để tìm hiểu thông tin về tập đoàn REMS, các sản phẩm REMS và khả năng ứng dụng cũng như hoạt động của chúng. Hơn nữa, người dùng có quyền truy cập vào toàn bộ danh mục trực tuyến và tài liệu kỹ thuật chi tiết, thông tin về các buổi họp hội chợ thương mại hiện tại và địa chỉ của các xưởng dịch vụ khách hàng đã ký hợp đồng với REMS, cơ hội tải xuống tài liệu bán hàng, hướng dẫn sử dụng, danh sách phụ tùng, minh họa sản phẩm và phim sản phẩm, cơ hội để đặt hàng tài liệu bán hàng bằng nhiều ngôn ngữ để gửi qua đường bưu điện, địa chỉ email liên hệ REMS và nhiều hơn nữa.

REMS không chỉ là một công ty sản xuất các sản phẩm kỹ thuật chất lượng cao, mà còn là một đối tác đáng tin cậy trong việc tư vấn và hỗ trợ ngành thương mại cũng như người sử dụng cuối cùng. Với nền tảng lịch sử lâu đời, trách nhiệm đối với chất lượng và sự sáng tạo, REMS tiếp tục xây dựng mối quan hệ đối tác lâu dài và đáng tin cậy với khách hàng và đối tác thương mại của mình.

Hiển thị 1–45 của 228 kết quả