Cưa cành cây hay dụng cụ cắt cành có kích thước, đường kính lớn. Khác với cưa sắt, vật cần cắt cho chủng loài này có thể gỗ, cũng có thể xem là cưa gỗ. Tuy nhiên loại cưa cầm tay này khác với loại cưa gỗ lớn dùng trong làm mộc. Cưa cây này dùng cả cho cành tươi và cảnh khô. Có nhiều chủng loại khác nhau nhưng FELCO chỉ có 5 models tính đến thời điểm này.

FELCO chuyên tâm cho loại cưa cầm tay dùng để cắt cành trong nông lâm nghiệp hay làm vườn, chăm sóc cây cảnh. Cưa cây hay cắt bỏ các phần thừa, tỉa cành lớn mà các loại kéo cắt cành chịu thua. Để phân biệt dòng sản phẩm này, bạn có thể dựa trên kích thước cành mà cưa cầm tay cắt được. Hoặc kiểu lưỡi thẳng hoặc cong, dài hoặc ngắn giống như cưa gỗ mini.

Cưa cành cây còn phân biệt sự khác nhau của cán, loại gắn có định hoặc cưa gấp được cán lại. Gấp hay cưa xếp thì cũng chỉ muốn nói đến cán và lưỡi có thể thu gọn lại sau khi bạn hoàn thành tác vụ. Lưỡi cưa gỗ trong 5 models của FELCO đều làm bằng inox, mạ chrome bề mặt. Cứng và chống lại sự mài mòn khi sử dụng. Không những thế, lưỡi cưa cành còn được tôi cao tần, đảm bảo bề mặt cứng, răng sắc bén mà vẫn đạt độ dẻo bên trong, chịu được momen lớn.

Cưa cành cầm tay FELCO

Đối với loại cưa cán cố định, tức là cán không xếp gọn lại được, FELCO luôn cung cấp cho bạn túi đựng. Nó giống như bao của cây kiếm vậy. Tiện ích, bảo vệ lưỡi cưa cây và cũng an toàn cho người sử dụng. Thường bao ngoài của cưa được làm bằng nhựa cứng ABS, thiết kế ôm theo kiểu lưỡi cong hoặc thẳng. Có dây đeo hông và tất nhiên là có khoét lỗ để bạn cột cố định.

FELCO Thụy Sỹ cung cấp đầy đủ tất cả các phụ kiện, đặc biệt là lưỡi cưa gỗ. Mỗi model đều có sa bàn chi tiết, bạn có thể mua lưỡi cưa dự phòng hoặc bổ sung khi cần. Mỗi lưỡi cưa gỗ đều đánh giá độ mịn răng bằng chỉ số TPI = Teeth per Inch. Tức là số răng trên mỗi đơn vị đồ dài inch. 1 inch = 25.4mm. Chẳng hạn thông số răng 7 TPI có nghĩa là mỗi inch sẽ có 7 răng xếp đều nhau.

Hiển thị tất cả 5 kết quả