Kéo tỉa cành, cắt nhánh có nhiều chủng loại khác nhau và nhìn chúng na ná giống nhau. Tuy nhiên thực sự chúng khác nhau đáng kể trong các ứng dụng. Trước tiên phân khúc là 2 loại là dùng 1 tay hoặc 2 tay. Cũng có loại kéo cắt cành kết hợp cả 2 đều được. Do tính đặc thù của cành cây hay nhánh, chúng phân biệt bởi đường kính và độ cứng thân cây. Vì lý do này, các loại kéo tỉa cảnh cũng ra đời để đáp ứng công việc.

FELCO 2 cắt cành cây trong làm vườn, cây cảnh

Trước tiên, kéo tỉa cành chỉ dùng cho các thao tác cắt tỉa nhỏ, cành nhỏ, lá nhỏ hay các nhánh cây có đường kính vừa phải. Loại kéo này thường nhỏ để dễ luồn lách, phần lưỡi cắt phải bo cong lõm. Không thể dùng loại lưỡi thẳng, vì khi cắt, cành cây tròn có xu thế trượt ra khỏi lưỡi kéo.

Kéo cắt cành thường là loại lớn hơn, khỏe hơn. Khác với hành động “tỉa”, “cắt” thường thao tác với cành cây có đường kính lớn, tán rộng hơn. Vì vậy loại kéo này thường phải dùng 2 tay, đôi khi bạn phải dùng tới cưa cành. Kéo cắt cành vì thế nó cũng tương đối giống kéo tỉa cành, nhánh cây.

Kéo tỉa cành FELCO Thụy Sĩ

Nhắc đến Thụy Sĩ, chắc hẳn mọi người nghĩ ngay đến tiền trong các nhà băng và tiếng tích tắc của đồng hồ. Trong góc hẹp này, chúng ta bàn về khía cạnh cơ khí chính xác. Nổi danh với độ chính xác cao và sự tỉ mỉ với các chi tiết nhỏ bé trong đồng hồ Thụy Sĩ. Ẩn chứa sau nó là một nền công nghiệp hay nền tảng cơ khí bậc cao.

Với tuổi đời gần 100 năm, FELCO sáng chế các loại kéo hay dụng cụ chuyên dụng cho ngành nông lâm nghiệp. Thừa hưởng tất cả các tinh hoa của cơ khí chế tạo có độ chính xác cao, bền bỉ. Các loại kéo tỉa cành của FELCO có độ bền vượt thời gian và kiểu dáng cũng độc đáo như bạn thấy trong hình dưới đây.

FELCO 2 kéo tỉa cành thông dụng sản xuất bởi FELCO Thụy Sĩ

Có nhiều phiên bản khác nhau được ra đời, trải dài theo suốt chiều dài lịch sử của FELCO. Các thiết kế ban đầu và cải tiến cũng được các nhà sản xuất khác bổ sung và kế thừa, học hỏi lẫn nhau. Vì thế bạn có thể thấy kéo tỉa cành khá tương đồng về hình dạng. Nhưng thứ làm nên sự khác biệt chính là chất lượng và độ bền.

FELCO 2 – Kéo tỉa cành cổ điển

Cây kéo cắt tỉa cành này đã mang lại cho FELCO 2 danh tiếng trong ngành chế tác công cụ. Nó được xem như biểu tượng cho FELCO với tay cầm màu đỏ, sản xuất tại Thụy Sĩ. FELCO 2 mang giá trị cốt lõi cho chất lượng, tính thực tiễn sử dụng và bền bỉ từ những năm 1948. Thiết kế mẫu mực, đem lại sự linh hoạt trong sử dụng cắt tỉa cành, ngay cả cho người chuyên nghiệp lẫn nghiệp dư. Vật liệu cao cấp, gia công cơ khí chính xác, sức mạnh vô song và sử dụng dễ dàng. Tất cả đã tạo nên tên tuổi cho kéo tỉa cành FELCO một sức sống trường tồn.

Lò xò trên kéo cắt cành FELCO 2 dạng cuộn Ứng dụng kéo cắt cành trong sản xuất nông lâm nghiệp FELCO 2

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

098 900 3395