Sứ mệnh không ngừng tìm kiếm sự xuất sắc

Mục tiêu của FELCO luôn và mãi mãi là cung cấp các giải pháp đổi mới và bền bỉ cho thị trường cắt tỉa thương mại. Mặc dù chiến lược kinh doanh của chúng tôi tập trung chủ yếu vào thị trường chuyên nghiệp, người dùng trong gia đình cũng không bị bỏ lại: những người thích sự hài lòng từ công việc làm tốt cũng phải có cơ hội tiếp cận những công cụ cắt tỉa tốt nhất.

FELCO luôn tìm cách sản xuất các công cụ chất lượng rất cao bằng cách sử dụng các quy trình chính xác, với mục tiêu duy nhất: sự xuất sắc. Các chứng chỉ từ bên thứ ba trong các lĩnh vực như Chất lượng, Môi trường và An toàn chứng tỏ điều này. Chính sách về Chất lượng, môi trường và an toàn của FELCO có sẵn khi yêu cầu đơn giản qua địa chỉ info@mike.vn

Phát triển bền vững

Phát triển bền vững và FELCO: hai từ đồng nghĩa để minh họa cam kết chủ động của toàn bộ nhân viên FELCO trong suốt 70 năm qua để cung cấp cho người dùng cuối chuyên nghiệp một sản phẩm chất lượng tối đa được thiết kế, sản xuất và phân phối theo các giá trị của chúng tôi. Các công cụ FELCO được thiết kế để làm việc hòa hợp với thiên nhiên. Các chuyên gia cắt tỉa trên toàn thế giới đánh giá cao các mẫu cắt tỉa sạch sẽ, cắt chính xác của chúng tôi vì chúng đảm bảo lành nhanh cho vết cắt tỉa.

Felco Thụy Sĩ

Tuy nhiên, sự tôn trọng của chúng tôi đối với Mẹ Thiên Nhiên không dừng lại ở đó. Tại FELCO, chúng tôi nỗ lực giảm thiểu tác động môi trường của quy trình sản xuất của chúng tôi. Các công cụ mạnh mẽ của chúng tôi và triết lý lâu đời của chúng tôi về cung cấp các phụ tùng thay thế kết hợp để kéo dài tuổi thọ của công cụ và từ đó giảm thiểu lãng phí vô ích.

Sản phẩm

Sự tiện ích: thoải mái, nhẹ nhàng, giảm công sức.
Các thành phần có thể thay thế: độ chính xác và khả năng tái tạo giống nhau để đạt được tính tương đổi.
Các thành phần bền bỉ: sản phẩm mạnh mẽ và bền lâu, sử dụng hệ thống vật liệu chất lượng một cách có hệ thống.

Con người

Mạng lưới phân phối và người dùng cuối: sự trung thành.
Nhà cung cấp: gần gũi và chia sẻ các giá trị chung.
Nhân viên: việc làm lâu dài, sự trung thành, tính linh hoạt và trách nhiệm xã hội.

Công ty (Cơ sở công nghiệp)

Tích hợp dọc và sự thạo trong quy trình và phương tiện sản xuất.
Chuyên môn trong quản lý và sử dụng tài nguyên.
Liên tục giảm thiểu ảnh hưởng môi trường.

Một tầm nhìn, mục tiêu và giá trị

Ngay từ năm 1946, Félix Flisch đã xuất khẩu sản phẩm của mình đến Hà Lan, Đức, Bỉ, Nam Phi và Israel, với mong muốn không ngừng được chấp nhận bởi người dùng chuyên nghiệp.

Kể từ thời điểm đó, áp lực đối với người dùng chuyên nghiệp đã gia tăng. FELCO phải cung cấp những giải pháp tốt hơn và hiệu quả hơn để đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao hơn này.

Mạng lưới phân phối của FELCO được đào tạo đầy đủ để giải đáp các câu hỏi của khách hàng và đáp ứng những kỳ vọng cao nhất của họ.

Thị trường chuyên nghiệp

Ngày nay, thị trường chuyên nghiệp công nhận FELCO là đối tác thực sự trong công việc và phát triển. Với sự tin tưởng đó đến cùng điều đó đồng nghĩa với trách nhiệm: FELCO phải liên tục đổi mới và cải tiến chất lượng sản phẩm của mình.

FELCO duy trì một bộ phận nghiên cứu thị trường với mục tiêu dự đoán nhu cầu của các thị trường khác nhau và đáp ứng bằng các công cụ hoàn toàn phù hợp với những nhu cầu và yêu cầu phát triển của người dùng cuối.

Tất cả những nỗ lực này được thực hiện với những giá trị cốt lõi của FELCO trong tâm trí: chất lượng, sự đổi mới, sự tôn trọng, sự khiêm tốn và chuyên nghiệp. Những giá trị này được nhân viên chúng tôi thực hiện một cách rất cao; nhờ vào chúng, chúng tôi phát triển theo nhu cầu của khách hàng.

Sự đổi mới của FELCO

Hiểu biết công nghiệp và công nghệ

Từ đầu, FELCO đã tìm cách nắm bắt tất cả quy trình công nghiệp và công nghệ cần thiết để thiết kế và sản xuất dòng sản phẩm của mình. Thái độ này cho phép FELCO liên tục tích hợp những tiến bộ công nghệ vào từng giai đoạn của quy trình sản xuất và nâng cao chúng bằng hiểu biết đã được tích lũy qua hơn 75 năm kinh nghiệm sản xuất. Việc nắm vững toàn bộ quy trình sản xuất đảm bảo chất lượng nhất quán của các sản phẩm; việc nắm vững khả năng sản xuất đảm bảo việc giao hàng hoàn hảo và đúng thời hạn đến khách hàng.

Félix Flisch, một nhà phát minh xuất sắc

Félix Flisch và FELCO liên kết với nhau một cách không thể tách rời. Là một thợ lắp ráp và tiện, ông là một tầm nhìn độc hậu tự học, ngay từ năm 1945, mặc dù nguồn lực hạn chế, ông đã đặt ra một mục tiêu rất đầy tham vọng: tạo ra những chiếc kéo cắt cành không giống bất kỳ loại nào khác và bán chúng vượt qua biên giới Thụy Sĩ.

Trong việc theo đuổi mục tiêu của mình, Félix Flisch đã mua một nhà máy chế tạo đồng hồ cũ. Ngay lập tức, một tiêu chuẩn mới được đặt ra: nơi những chiếc kéo cắt cành cho đến thời điểm đó chỉ là một trong số nhiều công cụ nông nghiệp, chúng trở thành một công cụ có chất lượng và độ chính xác tối đa. Liên tục cải tiến sự thoải mái và hiệu suất của sản phẩm, Félix Flisch mong muốn chúng được chú ý và được các chuyên gia nhìn nhận.

Dần dần, các thị trường xuất khẩu bắt đầu mở ra. Thách thức liên tục là tìm cân bằng giữa việc mở rộng thị trường mới và phát triển phương tiện sản xuất. Nhưng hơn hết, các sản phẩm phải luôn đi đầu trong đổi mới và tiến bộ công nghệ.

Hiện nay, FELCO có mặt trong hơn 120 quốc gia và được công nhận là một thương hiệu xuất sắc về các sản phẩm cắt tỉa và cắt cành. FELCO đang hoàn thành các mục tiêu mà người sáng lập của nó, Félix Flisch đã đề ra.

ERGONOMICS – INTERCHANGEABILITY – DURABILITY

Ý tưởng và sản phẩm

Khi đăng ký bằng sáng chế chiếc kéo cắt cành đầu tiên của mình (FELCO 1), Félix Flisch đã tuân thủ những nguyên tắc sau đây:

Làm cho công cụ có tính ERGONOMIC cao nhất có thể
Sản xuất các thành phần với độ chính xác tối đa để đạt được tính INTERCHANGEABILITY của tất cả các bộ phận
Sử dụng các vật liệu tốt nhất có sẵn để đảm bảo chất lượng cắt và tính DURABILITY của các công cụ.
Để xây dựng và củng cố chiến lược sản phẩm của mình, FELCO lắng nghe thị trường và nhạy cảm với nhu cầu của khách hàng. Mong muốn cung cấp các giải pháp đột phá và đổi mới là liên tục. Nhiệm vụ của phòng nghiên cứu và phát triển là đảm bảo tương lai của công ty bằng cách đảm bảo rằng nó luôn bước trước so với các đối thủ của mình.

75 năm của ý tưởng và đổi mới

Trong 75 năm tồn tại, FELCO đã chứng kiến sự mở rộng đáng kể của dòng sản phẩm của mình. Những chiếc kéo cắt cành đơn giản đã khởi đầu cho công ty đã được bổ sung bởi các loại kéo cắt cành với tay cầm quay và sau đó, các công cụ có sức mạnh để tạo ra dòng sản phẩm hiệu suất cao ngày nay, được sản xuất từ các vật liệu ngày càng đổi mới.

Như được chứng minh bởi hoạt động cắt hình tam giác của các chiếc kéo cắt dây và cáp FELCO, các ý tưởng đổi mới và liên quan luôn được thị trường đón nhận tốt.

Những con người đứng sau FELCO

Gần gũi với khách hàng

Bằng việc xây dựng một mạng lưới phân phối rộng lớn, FELCO đã nhằm mục tiêu đặt đại diện chuyên nghiệp trên toàn cầu. Với sự hỗ trợ của các thiết bị truyền thông hiện đại và sự hỗ trợ quảng cáo tập trung, mạng lưới bán hàng được đặt ở vị trí lý tưởng để chuyên nghiệp quảng bá sản phẩm và duy trì mối quan hệ gần gũi với khách hàng.

Nhờ vào các đối tác phân phối đã lâu trong mạng lưới, khách hàng nhận được thông tin liên quan từ những người có kinh nghiệm và tận hưởng việc phân phối nhanh chóng các sản phẩm mới.

Mạng lưới phân phối là một phần không thể thiếu của gia đình FELCO lớn, và chia sẻ mong muốn đạt được sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng.

FELCO quyết tâm xây dựng và duy trì một mạng lưới bán hàng có sự hiện diện mạnh mẽ trên thực địa, cũng như tại các triển lãm và hội chợ quốc tế và quốc gia. Các hội thảo kỹ thuật và thương mại trên toàn thế giới được tổ chức với mục tiêu này trong tâm trí.

Nhân viên

Nhân viên
FELCO không thể trở thành như ngày hôm nay nếu thiếu nhân sự của nó. Từ nghiên cứu đến lắp ráp, từ gia công đến mài, từ xử lý nhiệt đến vận chuyển và tiếp thị, mỗi nhân viên đều tham gia trực tiếp trong quá trình sản xuất để hoàn thiện tuyệt đối.

Với đại diện từ 14 quốc gia, đội ngũ FELCO có kiến thức đáng kinh ngạc và tự hào dành những nỗ lực của mình cho các sản phẩm nổi tiếng trên toàn thế giới. Sự đa dạng văn hóa này là một lợi thế đặc biệt khi hoạt động trên các thị trường khác nhau.
Luôn ý thức về trách nhiệm xã hội của mình, FELCO đã đón chào một số công nhân khuyết tật vào công ty.

Dịch vụ khách hàng

Tất cả các công cụ của chúng tôi đều có thể được sửa chữa nhờ vào một loạt đầy đủ các phụ tùng thay thế.
Mạng lưới phân phối toàn cầu của chúng tôi có thể nhanh chóng giải quyết mọi vấn đề kỹ thuật hoặc liên quan đến sản phẩm.

  • FELCO đặt nhiều nỗ lực vào việc đào tạo mạng lưới bán hàng của mình để đảm bảo đáp ứng các mong đợi của thị trường và tư vấn cho người dùng cuối một cách chuyên nghiệp.
  • Tài liệu sản phẩm được thiết kế để cung cấp hướng dẫn bảo dưỡng và sửa chữa cho người dùng cuối.
  • Phụ kiện FELCO giúp người dùng duy trì công cụ của họ một cách tốt nhất.

Mạng lưới phân phối có thể đáp ứng yêu cầu giao hàng trong vòng 24 giờ. Nó cũng cung cấp hỗ trợ kỹ thuật ngay lập tức.
Nhân viên FELCO đã đào tạo một mạng lưới các trung tâm bảo trì chuyên dụng để sửa chữa và tư vấn người dùng cuối về các công cụ có sức mạnh.

Mạng lưới phân phối toàn cầu

Nhờ vào mối quan hệ lâu dài và thành công với các nhà nhập khẩu độc quyền, FELCO đã xây dựng được mạng lưới phân phối toàn cầu mang lại sự gần gũi với người dùng cuối.

Thực thể FELCO tổng hợp nhiều nhà nhập khẩu khu vực, như FELCO Thụy Sĩ, cùng với 7 công ty con: FELCO Pháp, FELCO Benelux, FELCO Ba Lan, FELCO Châu Phi, FELCO Đức, FELCO Hoa Kỳ và FELCO Canada (PYGAR).

Hiển thị 1–45 của 122 kết quả