Công ty ISTOR AG được thành lập năm 1964 tại thị trấn Frauenfeld, Thụy Sĩ, bởi Josef A. Schefer (†).

Trong 30 năm đầu, công ty chú trọng vào việc sản xuất các món quà quảng cáo. ISTOR AG là một trong những công ty Thụy Sĩ đầu tiên nhập khẩu dệt may và túi xách từ khu vực Châu Á xa xôi. Khách hàng của họ bao gồm các ngân hàng Thụy Sĩ và các công ty công nghiệp và thương mại hàng đầu.

Vào đầu những năm 90, Josef A. Schefer đã phát minh ra istor SWISS SHARPENER® ban đầu. Cây gọt này được sản xuất hoàn toàn tại Thụy Sĩ và những đặc điểm ấn tượng của nó là chất lượng và chức năng đa dụng. Là một công cụ hữu ích cho gia đình, vườn và khi làm việc, nó rất phổ biến trên toàn thế giới. Công ty ISTOR AG vẫn là một doanh nghiệp gia đình và thế hệ thứ hai đã tiếp quản.

Thương hiệu istor SWISS SHARPENER® ban đầu đã đại diện cho chất lượng Thụy Sĩ trong khoảng 20 năm nay. Ngày nay, công ty ISTOR AG có đại diện cho sản phẩm của mình ở hơn 50 quốc gia.

Công ty ISTOR AG đã liên tục mở rộng dòng sản phẩm của mình. Khách hàng có thể lựa chọn từ ba mô hình ngày nay: tiêu chuẩn, chuyên nghiệp và duplex.

Công ty ISTOR AG cũng có các thiết bị hàng đầu khác trong dòng sản phẩm của mình. Nhờ vào nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và thương mại, chúng tôi cũng có thể tìm ra các giải pháp và sản phẩm phù hợp với đối tác.

Sản xuất Dụng cụ Gọt Cả iSTOR SWISS SHARPENER® và bao bì đều được sản xuất hoàn toàn tại Thụy Sĩ. Nếu có thể, cũng cần xem xét đến các tổ chức có nơi làm việc được bảo vệ.

Bí mật nằm ở thành phần và hình dạng của cây gọt. Cứng như kim cương, nó hầu như không mòn mòn.

iSTOR DUPLEX SWISS SHARPENER® được trang bị thêm lưỡi dao mài. Điều này có thể được sử dụng để sửa chữa những vết cắt nhỏ trên kéo tỉa và các dụng cụ vườn khác.

Tay cầm bằng nhôm không chỉ rất nhẹ, mà còn lý tưởng để in quảng cáo. Tìm hiểu thêm về iSTOR SWISS SHARPENER như một món quà quảng cáo.

Tài trợ Với các thương hiệu của chúng tôi, chúng tôi cam kết với các lĩnh vực (thể thao có liên quan đến ngựa) khác nhau, thúc đẩy một lối sống năng động, khỏe mạnh và bền vững. Cam kết lớn của chúng tôi hơn nhiều so với việc tài trợ. Đúng hơn, đây là cách chúng tôi thực hiện trách nhiệm xã hội của mình trong xã hội.

Chất lượng đứng đầu danh sách các yếu tố trong việc sản xuất istor Sharpener®. Istor AG tự hào và thuyết phục về cam kết của mình đối với Thụy Sĩ là một địa điểm sản xuất, với tất cả nguyên liệu thô và vật liệu đóng gói được mua từ các công ty Thụy Sĩ và sản phẩm được sản xuất tại Thụy Sĩ.

Đam mê và theo đuổi sự xuất sắc đã thôi thúc chúng tôi trở nên hoạt động trong lĩnh vực boxing. Một mặt, chúng tôi hỗ trợ các cuộc họp boxing khu vực ở Thụy Sĩ và Đức, mặt khác chúng tôi hỗ trợ các tay đấm nghiệp dư và chuyên nghiệp tài năng. Các hoạt động này được thực hiện dưới thương hiệu #istorboxing. Tuy nhiên, bất kể mức độ nhận biết và phạm vi sáng tạo, tất cả các vận động viên đều có một điểm chung: đam mê mà họ theo đuổi các hoạt động của mình và theo đuổi sự xuất sắc – một thái độ cũng phân biệt Istor AG.

Hiển thị tất cả 4 kết quả