Cùng với thước panme, thước cặp, đồng hồ so điện tử được xem là thiết bị đo có độ chính xác cao nhất hiện nay. Vogel là hãng sản xuất thiết bị đo lớn nhất của Đức, mỗi hai năm một lần hãng đều ra mắt các dòng sản phẩm mới. Sau đây chúng ta sẽ cùng xem qua các sản phẩm được coi là đặc sắc nhất. Đồng hồ so điện tử tên tiếng anh là Digital Indicators là thiết bị quan trọng trong nhiều ngành nghề cần độ chính xác cao.

Đồng hồ so điện tử chân què, chân gập mẫu mới 2021

Thiết kế hiện đại thang đo nhỏ 0-1.6mm, màn hình hiển thị 4 số cỡ chữ 10mm. Mặt sau làm bằng nhôm, mặt trước bằng nhựa polyamide màu xanh thẫm. Bề ngoài nhỏ gọn với 3 nút bấm, chân què chống gẫy trong quá trình rà phẳng, có thể thay thế. Ngoài thiết kế đẹp, độ chính xác cao nó còn hỗ trợ truyền dữ liệu qua cáp kết nối, tự động bật tắt… Là mẫu đồng hồ so chân gập duy nhất được giới thiệu trong lần ra mắt này rất đáng sưu tầm.

ddooongf hồ so chân què model 2021

Đồng hồ so điện tử thang đo 0-100mm, IP54

Nhìn cái chân dài miên man của nó là đủ biết nó dùng đưa vào trong lỗ để rà phẳng. Hoặc bạn có thể đưa vào bất kỳ vị trí khó nào nơi mà đồng hồ so khác không tiếp cận được. Thang đo 0-100mm, độ chính xác cao ±0.01mm bạn hoàn toàn có thể dùng nó để kiểm tra độ sâu của một lỗ. Với thang đo lớn nên tất nhiên độ chính xác không phải ưu điểm của nó. Được trang bị IP54 chống nước nhẹ, truyền dữ liệu qua cáp, màn hình lớn, tự động bật tắt… Nó là mẫu đồng hồ so rất đáng lưu tâm trong lần ra mắt 2021 của Vogel.

ĐỒNG HỒ SO CHÂN DÀI 240270

Đồng hồ so điện tử dòng Sylvac sản xuất tại Thụy Sỹ

Dòng Sylvac của Vogel được sản xuất tại Thuy sỹ gồm rất nhiều model. Tất cả những gì liên quan đến bánh răng như đồng hồ sản xuất tại Thụy Sỹ đều rất tốt. Mẫu  24023 được xem là cao cấp và đẹp nhất trong dòng này.

Các tính năng nổi bật là IP67 có thể ngâm trực tiếp trong nước, tự động tắt sau 20 phút, vật liệu cao cấp, độ chính xác 0.001mm, truyền dữ liệu qua cáp… Với nhiều ưu điểm nó xứng đáng dành cho các mục đích đo đạc chuyên nghiệp.

240230 đồng hồ so sản xuất tại thụy sĩ

Hiển thị tất cả 13 kết quả

Zalo OA