Máy đo độ dày lớp phủ thuộc chủng loài máy đo không phá huỷ NDT. Tên gọi của nó đã lột tả luôn chức năng của máy. Chỉ có đôi lúc bạn gọi khác đi chút từ “độ dày” thành “bề dày”. Chúng như nhau cả, dù bạn hiểu theo cách nào. Thứ chúng ta cần quan tâm khi chọn loại thiết bị đo này là “Cái gì phủ lên Chất gì”? Cốt lõi này giúp bạn chọn được cho mình máy đo bề dày lớp phủ phù hợp nhất.

Điều không thể thiếu trong lãnh vực máy đo hay thiết bị đo là thang đo và độ chính xác. Nếu không biết và không hiểu về hai con số này, cả người bán và người mua sẽ phải vượt qua chặng đường tranh luận miệt mài. Người bán sẽ không biết máy nào cho phù hợp. Người mua chẳng biết nên mua cái nào trong đám rừng máy kia.

Bài viết này giúp bạn chọn được máy phù hợp với mình, kể cả bạn không chuyên. Để làm được việc đó, bạn cần theo đúng trình tự các bước dưới đây. Tránh tình trạng mới đọc 1 đoạn đã “Biết rồi, khổ lắm, cứ nói mãi”.

Máy đo độ dày lớp phủ, chọn máy như thế nào?

Chọn máy nào chẳng được, miễn nó phù hợp với ứng dụng của tôi. Vậy ứng dụng của bạn là cái gì? Bạn phải hiểu hay phải biết ứng dụng của bạn để mô tả cho người bán. Người bán nếu không biết, hãy hỏi người mua cho rõ ứng dụng của khách. Nếu không vượt qua được khúc này, xin đừng tiếp tục câu chuyện, bởi làm cho có, làm lấy được sẽ tan hoang sau đó.

Hiển thị tất cả 16 kết quả

Zalo OA