Bộ đầu vít chia thành 2 loại dù rằng chúng cùng sử dụng để vặn con vít (khác với bulong). Đặc tính phân biệt chính là phần chuôi của nó. Nếu là dạng lục lăng, size 1/4″ thì dùng cho máy vặn vít hoặc tay vặn. Nhưng nếu là chuôi dạng đầu vuông, loại này thường gọi là đầu tuýp vít hay đầu khẩu mũi vít. Cũng dùng để vặn 1 con vít hoặc bulông đầu lục giác âm.

Đối với đầu tuýp mũi vít, chia nhỏ thành 2 loại, dùng bằng tay bạn sẽ chọn loại màu trắng. Dùng cho máy, bạn chọn màu đen, phủ phosphat. Vì khi máy quay tốc độc cao hoặc momen lớn sẽ không làm bong lớp mạ (khẩu đen có mạ đâu mà bong). Cái chính là tuýp trắng nó giòn, dễ bể, còn chụp đen hay impact socket thì dai, khó vỡ.

Có nhiều hình thù đầu vít, nó cũng phức tạp như tô vít vậy, bạn chọn theo hình hài và size của con vít. Đầu vít 4 cạnh, đầu vít sao, đầu vít hoa thị. Kết hợp với thanh nối dài, cần tự động có đầu vuông tương ứng và các phụ kiện khác..

Thông thường, các bộ đầu vít chỉ có các kiểu mũi khác nhau, kèm theo 1 đầu nối dài tháo lắp nhanh kiểu 6.3mm hay 1/4″. Cũng có vài loại sẽ kèm theo cả tay vặn, cần tự động chuyên dụng cho đầu vít. Bạn cũng có thể mua bổ sung riêng các phụ kiện trên.

Hiển thị tất cả 6 kết quả