Vòng chặn mũi khoan gỗ Depth Adjusting Collar là một phụ kiện được sử dụng để giới hạn độ sâu khoan. Vòng này được thiết kế để gắn vào mũi khoan. Cho phép người sử dụng thiết lập độ sâu khoan mong muốn. Di chuyển vòng chặn lên và xuống trên trục khoan. Khi đạt đến độ sâu mong muốn, vòng chặn sẽ ngăn mũi khoan tiếp tục khoan sâu hơn và đảm bảo rằng lỗ khoan có độ sâu như mong muốn. Vòng này hường được sử dụng trong các ứng dụng làm đồ gỗ hoặc trong các công việc xây dựng và sửa chữa nhà cửa.

Vòng chặn mũi khoan FAMAG Germany

Ngoài các ứng dụng trong lĩnh vực làm đồ gỗ và xây dựng, dưỡng khoan sâu cũng được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp khác như chế tạo máy móc và sản xuất linh kiện điện tử. Vòng này thường được làm bằng các loại kim loại như thép carbon hoặc inox, tùy thuộc vào ứng dụng cụ thể.

Một số mẫu vòng chặn có thể điều chỉnh độ sâu khoan bằng cách xoay vòng chặn. Những mẫu khác cho phép người dùng tháo rời vòng chặn để thay thế bằng vòng chặn khác có kích thước khác nhau, tùy thuộc vào đường kính của mũi khoan.

Tuy nhiên, khi sử dụng đai dưỡng độ sâu mũi khoan, người dùng cần đảm bảo rằng vòng chặn được đặt ở đúng vị trí. Dưỡng khoan sâu được khóa chặt trên mũi khoan để tránh trường hợp vòng chặn bị lỏng và mũi khoan đi sâu hơn độ sâu mong muốn. Nếu không sử dụng đúng cách, vòng chặn mũi khoan có thể gây tai nạn và gây hư hỏng cho vật liệu cần khoan.

Hiển thị kết quả duy nhất