Mũi khoan rút lõi gỗ hay còn gọi là hole saw là một công cụ không thể thiếu trong các công việc khoan lỗ tròn trên các vật liệu mềm như gỗ, nhựa, kim loại mỏng và các vật liệu khác. Đối với các nghề thủ công và sản xuất, mũi khoan rút lõi gỗ FAMAG được đánh giá cao bởi tính năng hiệu quả, chất lượng và độ bền cao.

Thương hiệu FAMAG của Đức đã có trên 100 năm kinh nghiệm trong sản xuất các dụng cụ cắt gọt chất lượng cao. Mũi khoan rút lõi gỗ FAMAG được làm từ chất liệu thép hợp kim cứng và bền, được thiết kế với cạnh lưỡi cắt sắc bén giúp khoan lỗ một cách nhanh chóng và chính xác. Bên cạnh đó, mũi khoan rút lõi gỗ FAMAG có khả năng tự làm sạch lỗ sau khi khoan và giảm thiểu hiện tượng bị kẹt lỗ.

Mũi khoan rút lõi gỗ FAMAG có nhiều kích cỡ khác nhau, từ 14mm đến 150mm, phù hợp với nhiều nhu cầu khoan lỗ khác nhau. Ngoài ra, mũi khoan rút lõi gỗ FAMAG còn có thể sử dụng trên các máy khoan bàn, máy khoan tay và các máy khoan không dây.

Với các tính năng nổi trội như vậy, mũi khoan rút lõi gỗ FAMAG đã trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu cho các nghề thủ công, sản xuất và xây dựng.

Hiển thị tất cả 8 kết quả