Kéo cắt cành trên cao Felco

Kéo cắt cành trên cao là dụng cụ làm vườn cần thiết. Với các cành thấp có nhiều sự lựa chọn như dao, kéo, cưa hay bẻ bằng tay đều được. Ở các vườn lớn nhu cầu cắt cành trên cao rất nhiều. Kéo cắt cành trên cao ưu điểm là khả năng cắt lớn đường kính lên tới Ø30mm, Ø40mm hay Ø50mm.

Kéo cắt cành trên cao thường dài cả mét để đưa lên cao nhất có thể. Vì thế vật liệu được chọn thường là nhôm, sợi carbon, hợp kim nhôm… để nó nhẹ nhất có thể. Lưỡi bằng thép cứng chuyên dụng, nhọn để đưa vào vị trí khó hoặc tù để cắt cành to. Tay cầm thiết kế kiểu tôm hùm, thao tác cắt bằng hai tay.

Vì các đặc điểm trên kéo cắt cành dành cho nông trường, vườn cây ăn trái, vườn cây kiểng… Do kích thước lớn và vật liệu đặc biệt nên nó có giá không hề rẻ.

Kéo cắt cành Felco 200C cán sợi carbon

Nhìn cái cán đen sì có lẽ bạn nghĩ nó bằng thép, sai rồi với chiều dài 600mm nó sẽ rất nặng đấy. Phiên bản cán sợi carbon trọng lượng tổng chỉ 700g, dễ thao tác. Mũi nhọn có răng cưa giúp nó đưa vào mọi ngóc ngách. Cán bọc cao su màu đỏ êm ái, phiên bản sợi carbon rất nhẹ, nhưng độ cứng và độ bền không bằng phiên bản cán kim loại.

kéo cắt cành trên cao

Kéo cắt cành cán nhôm kiểu tôm hùm

Cán nhôm rỗng, chiều dài tổng 840mm nó có thể cắt ngọt các cành lớn đường kính 45mm. Sức mạnh nằm ở lưỡi thép, tù, thiết diện lớn. Cán dài giúp tạo ra nhiều lực khi cắt, cắt nhiều không mỏi tay. Là phiên bản cho nhu cầu thực sự chuyên nghiệp, size lớn nhất của Felco. Tất cả các linh kiện của kéo cắt cành Felco đều được đánh số để thay thế với một khoản phí.

kéo cắt cành trên cao 45mm

Hiển thị tất cả 5 kết quả