Alki TECHNIK GmbH là một công ty phát triển, sản xuất và phân phối các sản phẩm chất lượng cao và đổi mới trong lĩnh vực hệ thống giắc bu lông – đây là những gì chúng tôi đại diện. Là một công ty quốc tế hàng đầu, chúng tôi đã thành công trong việc phát triển và sản xuất thiết bị giắc bu lông chuyên dụng từ những năm 80 dưới thương hiệu alkitronic®.

Danh mục sản phẩm bao gồm hệ thống điện, động cơ pin, khí nén, thủy lực cũng như hệ thống thủ công dùng cho việc sử dụng chuyên nghiệp trong các lĩnh vực công nghiệp khác nhau. Công nghệ hiện đại và chất lượng hàng đầu là không thể thiếu như một nhà lãnh đạo thị trường toàn cầu.

Các sản phẩm được cấp bằng sáng chế được sử dụng trong tất cả các ngành công nghiệp, tập trung vào độ chính xác, đáng tin cậy và chất lượng. Điều này bao gồm, ngoài các ngành công nghiệp khác, cả ngành năng lượng gió, xây dựng thép, máy xây dựng, máy nông nghiệp và lâm nghiệp, nước/dầu/gas/hóa chất cũng như thực phẩm và đồ uống.

Thương hiệu alkitronic® đại diện cho các tiêu chuẩn cao nhất, nhiều năm kinh nghiệm và các đối tác hướng tới khách hàng. Với điều này, alkitronic® tượng trưng cho những đặc điểm cổ điển của chất lượng “Made in Germany”. Các sản phẩm được bán trên toàn thế giới thông qua mạng lưới dịch vụ và phân phối.

alki TECHNIK GmbH vẫn là một doanh nghiệp gia đình và trụ sở chính đặt tại Ingolstadt, Đức, nơi cũng là trụ sở quản lý, phân phối, phát triển, lắp ráp và dịch vụ. Hiện nay, công ty có mặt tại hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới thông qua lực lượng bán hàng tự phục vụ hoặc thông qua các đối tác thương mại.

Lịch sử của Alkitronic – Từ năm 1984 đến ngày nay

Một số ý tưởng là cách mạng và mở đường tới thành công. Vào đầu những năm 1980, Albert Kipfelsberger đã phát triển một bộ nhân moment điện tử tắt tự động khi đạt đến mô-men xoắn chính xác. Mục tiêu là phát triển một công nghệ tốt hơn so với các phương pháp bu lông truyền thống. Nhược điểm chính của các thiết bị thủy lực đầu tiên phải được giải quyết bằng một phương pháp nhanh hơn, chính xác hơn, sạch hơn và cũng kinh tế hơn.

Việc đăng ký bằng sáng chế cho sáng kiến độc đáo này đã là sự bắt đầu của câu chuyện thành công của alkitronic® và cũng là sự khởi đầu cho những sáng kiến tiên phong khác. Bộ nhân moment điện tử với chức năng tự động tắt đã có thể cải thiện đáng kể các tiêu chuẩn an toàn cho các kết nối bu lông trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Khi bu lông không thể được siết quá chặt, công trình bu lông sẽ kéo dài thời gian sử dụng đáng kể.

Ngày nay, phát minh quan trọng này đã trở thành điều cần thiết đối với nhiều công ty trong công việc hàng ngày của họ. Trong khi đó, bộ nhân moment điện tử với chức năng tự động tắt đã trở thành thiết bị không thể thiếu trong ngành xây dựng thép, công nghiệp thiết bị nặng và trong quá trình lắp ráp các công nghệ môi trường mới. alkitronic® sẽ tiếp tục đáp ứng những thách thức lớn trong các ứng dụng bu lông đòi hỏi cao và cung cấp những giải pháp đổi mới sử dụng công nghệ hiện đại và chất lượng cao nhất.

Trong những năm gần đây, alkitronic® đã đạt được một bước tiến quan trọng bằng việc mở rộng danh mục sản phẩm với bộ nhân moment điện tử pin. Ngoài ra, vào năm 2016, alkitronic® đã cam kết đổi mới và phát triển ứng dụng alkitronic® như một phần bổ sung cho hệ thống tài liệu lắp ráp. Đây là một đổi mới tuyệt đối trong ngành công nghiệp – không có đối thủ Đức nào khác đang sử dụng ứng dụng để ghi lại các ứng dụng bu lông.

Các giải thưởng danh giá đạt được của Alkitronic

alkitronic đã đạt được các thành công đáng chú ý sau:

  1. Giải thưởng Red Dot Design Award: alkitronic® EB-S đã giành giải Red Dot Award: Product Design 2023, một trong những giải thưởng thiết kế đáng kính trên thế giới. Sản phẩm này được công nhận vì chất lượng thiết kế đặc biệt và mức độ đổi mới.
  2. Giải thưởng iF DESIGN AWARD: alkitronic® EB-S đã giành giải iF DESIGN AWARD 2023, một trong những giải thưởng thiết kế quan trọng nhất trên thế giới. Sản phẩm này đã thuyết phục ban giám khảo quốc tế bằng những điểm bán hàng độc đáo, hiệu suất thiết kế xuất sắc và các tính năng đổi mới.
  3. Thiết kế tiện dụng: alkitronic® EB-S được đánh giá cao với thiết kế tiện dụng, bao gồm cơ chế kích hoạt duy nhất bằng một ngón tay và màn hình OLED chống chói dễ dàng điều hướng.
  4. Công nghệ động cơ tiên tiến: alkitronic® EB-S sử dụng động cơ không chổi than đồng bộ, mang lại hiệu suất và độ tin cậy cao.
  5. Giảm lực lên cổ tay: alkitronic® sở hữu công nghệ được cấp bằng sáng chế giúp giảm lực từ trục lên cổ tay của người dùng, tạo sự thoải mái và bảo vệ sức khỏe.
  6. Dải momen xoắn rộng: Dòng sản phẩm EB-S của alkitronic có đến bảy mô hình khác nhau, cho phép xử lý các ứng dụng với dải momen xoắn lên đến 6.000 Nm.

Những thành tích này chứng minh sự đổi mới, chất lượng và thiết kế xuất sắc của alkitronic trong lĩnh vực công cụ và máy móc.

Bộ nhân lực momen alkitronic® EB-S

Động cơ pin đã giành giải Red Dot Award: Thiết kế Sản phẩm 2023! Dòng sản phẩm alkitronic® EB-S với động cơ tăng momen xoắn chạy bằng pin của chúng tôi đã giành giải thưởng danh giá và nổi tiếng thế giới Red Dot Design Award trong hạng mục Thiết kế Sản phẩm.

Chúng tôi rất tự hào về giải thưởng thiết kế này có uy tín cao nhất. Giải thưởng Red Dot Award: Thiết kế Sản phẩm tôn vinh những sản phẩm tốt nhất của mỗi năm – có thể là mỹ thuật, chức năng, thông minh hoặc sáng tạo. Với khoảng 20.000 đề cử hàng năm, giải thưởng Red Dot Design Award là một trong những cuộc thi thiết kế lớn nhất thế giới.

Máy xiết ốc alkitronic® EB-S đã được công nhận vì chất lượng thiết kế đặc biệt và mức độ đổi mới và từ nay về sau sẽ nhận được dấu ấn chất lượng quốc tế.

Các sản phẩm xuất sắc của mỗi năm được tôn vinh trong giải thưởng Red Dot Award: Thiết kế Sản phẩm. Giải thưởng Red Dot Design Award có một lịch sử hơn 60 năm: Vào năm 1955, một ban giám khảo họp lần đầu tiên để đánh giá những thiết kế xuất sắc của thời điểm đó. Vào những năm 1990, Giám đốc điều hành của Red Dot, Tiến sĩ Peter Zec, đã phát triển tên và thương hiệu của giải thưởng. Từ đó, giải thưởng “Red Dot” được khao khát đã trở thành dấu ấn thiết kế được tôn trọng quốc tế. Các người đoạt giải được trưng bày trong các cuốn sách năm, bảo tàng và trực tuyến.

Người chiến thắng của iF DESIGN AWARD 2023: alkitronic® EB-S

Dòng sản phẩm alkitronic® EB-S với động cơ tăng momen xoắn chạy bằng pin của chúng tôi đã giành giải thưởng iF DESIGN AWARD năm nay, trở thành một trong những người chiến thắng của nhãn hiệu thiết kế nổi tiếng trên thế giới. alkitronic® EB-S đã được trao giải trong hạng mục Thiết kế Sản phẩm, danh mục Công nghiệp/Công cụ.

iF DESIGN AWARD được trao mỗi năm bởi iF International Forum Design GmbH – tổ chức thiết kế độc lập lâu đời nhất thế giới. alkitronic® EB-S đã thuyết phục được ban giám khảo độc lập quốc tế gồm 133 thành viên với những điểm bán hàng độc đáo, hiệu suất thiết kế xuất sắc và các tính năng đổi mới.

Từ năm 1954, iF DESIGN AWARD đã trở thành một nhãn hiệu được công nhận toàn cầu khi nói đến thiết kế xuất sắc. Thương hiệu iF Design đã được thiết lập quốc tế như một biểu tượng của sự xuất sắc về thiết kế, vì iF DESIGN AWARD là một trong những giải thưởng thiết kế quan trọng nhất trên thế giới. Nó tôn vinh những thành tựu thiết kế trong tất cả các lĩnh vực: thiết kế sản phẩm, bao bì, truyền thông và dịch vụ, kiến trúc và thiết kế nội thất, cũng như khái niệm chuyên nghiệp, trải nghiệm người dùng (UX) và giao diện người dùng (UI).

Bộ nhân lực momen chạy pin alkitronic® EB-S

Dòng sản phẩm mới của alkitronic® EB-S với động cơ tăng momen xoắn chạy bằng pin nổi bật với thiết kế tiện dụng, động cơ không chổi than đồng bộ, điều hướng dễ dàng với màn hình OLED chống chói kết hợp với cần kích hoạt duy nhất bằng một ngón tay cùng với khái niệm pin đặc biệt xuất sắc.

Cuối cùng, một công nghệ được cấp bằng sáng chế bởi alkitronic® giảm lực từ trục lên cổ tay của người dùng chỉ còn 1 Nm. Tổng cộng có bảy mô hình có sẵn trong dòng sản phẩm EB-S với dải momen xoắn lên đến 6.000 Nm cũng như các gói phần mềm tùy chọn.

Quản lý chất lượng

Một công ty hỗ trợ khách hàng với việc đảm bảo chất lượng cũng phải so sánh bản thân với các tiêu chuẩn chất lượng.

Từ năm 1996, chúng tôi đã triển khai một hệ thống quản lý chất lượng để tập trung một cách nhất quán vào yêu cầu của khách hàng và cung cấp các giải pháp vấn đề tối ưu. Quyết định cơ bản chiến lược này cũng là cơ sở quyết định quan trọng cho sự mở rộng thành công quốc tế của alkitronic®.

Sự tập trung liên tục vào các tiêu chuẩn chất lượng cao là một thành phần trung tâm của sự thành công lâu dài và bền vững của chúng tôi. Hệ thống đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn DIN EN ISO 9001:2015 đã được tích hợp vào tất cả các hoạt động của công ty và trở thành bắt buộc đối với toàn bộ danh mục sản phẩm. Các tiêu chuẩn áp dụng, phương pháp kiểm tra nghiêm ngặt và các biện pháp đảm bảo chất lượng được thực hiện một cách tỉ mỉ đảm bảo những lời hứa mà chúng tôi đưa ra.

Trung tâm alki TECHNIK

Kể từ khi hoàn thành vào năm 2005, Trung tâm alki TECHNIK tại Ingolstadt đã trở thành trung tâm sản xuất và quản lý mới của alki TECHNIK GmbH. Việc phát triển, sản xuất và phân phối bộ nhân lực alkitronic® hiện đã được kết hợp dưới một mái nhà.

Khái niệm kiến trúc và công nghệ xây dựng hình dung những kỹ năng cốt lõi của alkitronic®: sức mạnh và chất lượng. Công trình công nghệ cao này sở hữu công nghệ năng lượng tiên tiến, bền vững và kết hợp tất cả các chức năng kinh doanh dưới một mái nhà. alkitronic® liên tục củng cố vị trí của mình như là nhà lãnh đạo thị trường toàn cầu về bộ nhân lực điện với cột mốc quan trọng này trong lịch sử của công ty.

Phối hợp với văn phòng kiến trúc Bachschuster tại Ingolstadt, thiết kế kiến trúc cao cấp được kết hợp với việc sử dụng công nghệ đổi mới và hiệu suất trên một diện tích lên đến 3.800 m². Trung tâm alki TECHNIK được đặc trưng bởi công nghệ xây dựng đổi mới kết hợp các công nghệ tái tạo năng lượng với nhau. Toàn bộ trụ sở được sưởi ấm bằng năng lượng địa nhiệt và các tấm pin mặt trời đảm bảo cung cấp điện.

Sự thực hiện ý tưởng này được tiến hành thông qua việc sản xuất năng lượng sử dụng bơm nhiệt nước ngầm, truyền tải năng lượng qua kích hoạt nhiệt và sản xuất điện từ điện mặt trời tích hợp vào công trình.

Bạn có thể tìm thêm thông tin về Trung tâm alki TECHNIK tại văn phòng kiến trúc Bachschuster.

Hiển thị 1–45 của 69 kết quả