Cờ lê thủy lực loại mỏng low-profile, momen 4450-49000Nm. Alkitronic AX32

Tình trạng:

Cho phép đặt hàng trước

Mã: AX32

Đầu xiết bulong bằng thủy lực loại mỏng, tháo lắp. Chưa bao gồm Ratchet Link có size ốc tương ứng. Áp suất làm việc max: 700 bar. Momen từ 4450Nm đến 49000Nm. Đầu nối xoay linh hoạt theo 2 chiều, 360 độ. Chính hãng Alkitronic Germany

Cho phép đặt hàng trước

Mô tả

AX32 cờ lê thủy lực loại mỏng low-profile, momen 4450-49000Nm. Khác với đầu xiết ốc dùng socket, loại này bạn cần phải lựa chọn thêm phần lục giác Hexagon Link phù hợp với size bulong đai ốc bạn cần vặn.

Như vậy khi bạn chọn lực momen xoắn tương ứng đầu thủy lực, bạn sẽ có một nửa của thiết bị. Chưa dùng được, cần phải có thêm Ratchet link tương ứng. VD: Khi bạn chọn đầu AX32, bạn mới chỉ có cục giống AX4 sau.

Đầu xiết thủy lực AX4

Hình trên có tính minh họa, do đầu xiết AX32 rất nặng, không dễ dàng cầm trên tay. Để xiết cho bulong size -7/8 inch, bạn cần phải chọn thêm AX32-SW6.7/8. Khi đó bạn có 1 cục hoàn chỉnh như sau.

Ratchet link 6-7/8 inch cho đầu AX32 Đầu xiết ốc bằng thủy lực AX32

Với kích thước này, việc vận hành cần tuân theo các chỉ dẫn an toàn của nhà sản xuất. Đầu thủy lực AX32 cũng được gắn với bơm thủy lực bằng khớp nối nhanh không gỉ dầu. Xoay linh hoạt 360 độ theo 2 phương, có nắp chắn bụi gắn sẵn. Trên phần Ratchet Link có khắc sẵn chiều quay sinh công của cờ lê thủy lực. Theo định luật 3 của Newton, phản lực sẽ có chiều tác động ngược hướng mũi tên này. Bạn cần lưu ý để khi vận hành, điểm tì phản lực phải được ổn định chắc chắn trước khi bơm dầu vào đầu xylanh.

Bảng lực momen tỷ lệ với áp suất dầu cho AX32

Nhà sản xuất cung cấp sẵn cho bạn bảng chuyển đổi tỷ lệ giữa áp suất đầu vào và momen ngõ ra. Tương ứng với lực cần xiết, bạn điều chỉnh áp suất dầu phù hợp. Việc này cần được điều chỉnh trước khi thao tác sinh công được tiến hành.

Để dễ hiểu hơn, bạn vui lòng xem video dưới đây

Để hoạt động đầy đủ, bạn cần chọn đầu Ratchet Link tương ứng với size bulong bạn cần. Một đầu thủy lực AX32 sẽ đi với nhiều Ratchet Link khác nhau được. Bạn chọn thoải mái trong dải lực mà nó đáp ứng. Trường hợp bạn xiết cho mặt bích kích thước lớn, bạn cần tối thiểu 2 đầu AX32. Khi thực hiện việc vặn bulong đai ốc trên mặt bích, bạn cần cùng lúc 2 đầu xiết đối xứng xuyên tâm.

Bạn cũng cần đến một bơm thủy lực phù hợp với ứng dụng của bạn, nếu chỉ 1 đầu AX32, bạn cần bơm 2 cổng hay bơm đơn. Tương ứng cho 2 đầu bạn cần bơm DUO, hay 4 đầu thì bơm phải có 8 cổng. Việc dùng bơm dẫn động bằng điện hay khi nén là tùy thuộc ứng dụng của người dùng.

Lựa chọn thêm nếu cần

Mã sp Mua Hình Sản phẩm
LHP Chọn Bơm thủy lực dẫn động bằng khí nén, áp suất max 700 bar, Alkitronic LHP Bơm thủy lực dẫn động bằng khí nén, áp suất max 700 bar, Alkitronic LHP

LHP dẫn động bằng khí nén, môi trường yêu cầu chống cháy nổ. Áp suất làm việc 700 bar. Số cổng kết nối từ 2 đến 4 cổng tùy option. Sản xuất tại CHLB Đức. Alkitronic Germany.

NOVA Chọn NOVA bơm thủy lực chuyên dụng cho máy siết bu lông Alkitronic Bơm thủy lực chuyên dụng cho máy siết bu lông, Alkitronic NOVA

Bơm dầu thủy lực dẫn động bằng nguồn điện.
Chuyên dùng cho máy vặn bulong, ốc vít.
Hoạt động liên tục không cần ngừng nghỉ.
Vỏ tản nhiệt, làm mát dầu, làm việc cường độ cao.
Kèm theo 5m ống theo tiêu chuẩn.

UHAP Chọn UHAP Bộ bơm siêu cao áp, dẫn động bằng khí nén. Bơm thủy lực siêu cao áp UHAP, dẫn động bằng khí nén.

Máy bơm thủy lực siêu cao áp suất dẫn động bằng khí nén. Với áp suất đầu ra max 2800 bars ở áp suất khí đầu vào max 7 bars. Hàng chính hãng BETEX Hà Lan.

VELOX Chọn VELOX Bơm thủy lực chạy điện, chuyên dụng cho đầu xiết ốc. Bơm thủy lực chạy điện VELOX, chuyên dụng cho đầu xiết ốc, Alkitronic

Nguồn điện: 230V – 50Hz.
Công suất biểu kiến: 1400W.
Cấp bảo vệ: IP65.
Dung tích thùng dầu: 4 lít.
Nhiệt độ môi trường: -20 oC đến +50 oC.

  • Chờ nhập 4-8 tuần

Đánh giá

Chia sẻ ý kiến của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết đánh giá hữu ích cho người mua và là tăng thêm hiểu biết về sản phẩm.
Chúng tôi sẽ có quà tặng có giá trị để ghi nhận sự đóng góp của các bạn.

Sản phẩm tương tự