Thùng đồ nghề, hộp đựng dụng cụ có nhiều loại với các mục đích sử dụng khác nhau. Phần chung khi đụng tới khái niệm này bạn sẽ nghĩ ngay đến vật dụng xách tay. Vật dụng mà cánh thợ hay dùng để chứa các công cụ đồ nghề cầm tay. Điều này dễ hiểu vì nó phổ biến và nhiều người dùng. Nhưng nếu mở rộng phạm vi, thùng đồ nghề còn chứa các công cụ hay máy móc đặc biệt. Đôi khi chúng ta dùng khái niệm vali.

Thùng đựng dụng có vài loại chính nếu chúng ta phân biệt qua vật liệu làm ra nó. Thùng đồ nghề bằng nhựa, bằng sắt, bằng gỗ thậm chí bằng vải hay sợi thủy tinh. Loại thường gặp là bằng kim loại sơn tĩnh điện, có quai xách và chia làm nhiều ngăn. Kế đến là thùng bằng nhựa và sau cùng là gỗ. Trong khuôn khổ thư mục này, bạn dễ gặp nhất là loại bằng sắt, nếu chuyên cho dụng cụ cầm tay sẽ có loại 3 ngăn và 5 ngăn.

Thùng đồ nghề xách tay

Thùng đựng đồ nghề 3 ngăn là 803L hoặc 5 ngăn 800L thường được chế tác có cơ cấu hình bình hành, bạn dễ đóng mở khi vận hành. Ưu điểm là nó cũng dễ chế tạo và vì thế giá thành nó rẻ hơn phần còn lại của thế giới. Cơ cấu bản lề hay khớp liên động hình bình hành giúp cho bạn trình làng gần như 100% đồ nghề có trong hộp. Các chi tiết phơi bày ra trước mắt làm cho bạn dễ tìm kiếm món đồ bạn cần. Khi xong việc chỉ thu lại với 1 thao tác là xong.

Ngoài việc phân biệt bằng số ngăng đựng, thùng đựng dụng cụ còn phân biệt theo kích thước. Elora sản xuất với 2 kích thước phủ bì khác nhau khi so sánh trên cùng số ngăn.

Hiển thị tất cả 13 kết quả