Thùng đồ nghề 3 ngăn xách tay bằng kim loại 803L vs 813L. Elora Germany

Mã: 803L/813L

Thùng đựng dụng cụ 3 ngăn. Vật liệu bằng kim loại, bề mặt sơn tĩnh điện màu xanh. Hàng chính hãng ELORA, sản xuất tại Đức. Bộ ruột bạn có thể chọn các bộ tiêu chuẩn từ WS-1 đến WS-9 đề tương thích.

Mô tả

Thùng đồ nghề 3 ngăn xách tay bằng kim loại. Dòng này có 2 loại cùng số hộc nhưng khác nhau về chiều dài hay nói chung là thể tích chứa dụng cụ đồ nghề. Tùy theo nhu cầu sử dụng bạn chứa gì bên trong, dài ngắn mà bạn chọn 430mm hay 530mm chiều dài. Các bộ ruột tiêu chuẩn bạn có thể chọn tùy theo nhu cầu WS-1 đến WS-9.

Các chiều còn lại tương đối bằng nhau. Chiều cao 150mm, chiều sâu 190mm. Kích thước thực tế có thể khác chút ít, vài mm không phải là việc gì đau lòng cả.

803L/813L thùng đồ nghề 3 ngăn xách tay ELORA

Thùng đồ nghề 3 ngăn được làm bằng thép dày, sơn tĩnh điện bên ngoài, chống bám bẩn và chịu va đập tiêu chuẩn. Tránh nhầm lẫn với khả năng chịu quăng ném. Bản lề nắp đậy được làm dọc theo chiều dài nắp thùng. Chia nhỏ đốt bản xoay để bạn mở nó ra dễ dàng. Ngăn dưới thùng đồ nghề xách tay mở ra theo kiểu hình bình hành, trượt trên nhau khi bạn xé. Ưu điểm là nó vẫn rất nhẹ ngay cả khi bạn chứ công cụ bên trong.

Thùng đồ nghề 3 ngăn

Hộp trên mặt, gồm 2 ngăn giãn cách về 2 phía của thùng đồ nghề. Khi bạn trải rộng ra sẽ dễ lấy đồ hơn. Một hộc được chia ngăn kiểu 6-4 để bạn phân loại đồ nhỏ, không bị lẫn lộn hay xáo trộn khi di chuyển. Đáy thùng được để trống lỗ nhỏ ở 4 góc, mục đích để bạn cho nước hoặc dầu mỡ có lối thoát dễ hơn. Ngay cả với bụi hay rác nhỏ, mạt sắt dễ thoát ra khi bạn làm vệ sinh thùng.

Trên nắp có sẵn lỗ để bạn móc khóa kiểu pad lock vào trong trường hợp để thứ quý giá. Khóa này không được kèm theo khi giao hàng. Bạn thấy cần thì mua thêm. Quai xác tay bạn gập tới lui được, cơ cấu hình bình hành cũng giữ cho tay các luôn nằm đúng giữa thùng đồ nghề. Trọng tâm luôn hướng đúng khi bạn xách nó dễ dàng hơn so với khi bị lệch về một bên.

Mã sp Mua Số ngănKích thước
813L
3530x150x195mm
803L
3430x150x195mm
  • Còn
  • Chờ nhập 4-8 tuần

Lựa chọn thêm nếu cần

Mã sp Mua Hình Sản phẩm
WS-10M
Bộ đồ nghề cho thợ điện gồm 75 chi tiết WS-10M. Elora Sản xuất tại Đức. Bộ đồ nghề cho thợ điện gồm 75 chi tiết WS-10M. Elora Sản xuất tại Đức.

Bộ dụng cụ 75 món bao gồm các loại cờ lê, đầu tuýp, tua vít, kìm, đục…được chọn lọc từ các thiết bị phổ biến trong sửa chữa điện. Sản xuất 100% tại CHLB Đức. Đáp ứng các tiêu chuẩn của Đức nói riêng và Châu Âu nói chung.

WS-2 Chọn Bộ dụng cụ tiêu chuẩn 90 món WS-2. Elora của Đức Bộ dụng cụ tiêu chuẩn 90 món WS-2. Elora của Đức

Bộ đồ nghề tiêu chuẩn 90 món bao gồm đầy đủ các dụng cụ cần thiết. Vật liệu tốt, độ bền cao, sản xuất tại Đức đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất.

WS-3 Chọn Bộ dụng cụ đồ nghề tiêu chuẩn hệ mét WS-3M, dùng cho tủ. Elora Germany Bộ dụng cụ đồ nghề tiêu chuẩn hệ mét WS-3M, dùng cho tủ. Elora Germany

Bộ này hữu dụng cho các bạn sửa chữa, bảo dưỡng xe hơi, nhà xưởng khi đã có tủ đồ nghề hoặc bàn nguội. Số lượng công cụ vừa đủ chứa trong các hộc. Bạn có thể tuyển lựa thêm vài món theo nhu cầu của mình.

WS-4 Chọn Bộ đồ nghề 131 món tiêu chuẩn WS-4. Elora Germany Bộ đồ nghề 131 món tiêu chuẩn WS-4. Elora Germany

Là bộ dụng cụ 131 món của Elora. Ngoài các món đồ thường xuyên sử dụng nó còn được trang bị thêm thước cặp, bút thử điện cực rời và nhiều dụng cụ cao cấp khác.

WS-5M
Bộ đồ nghề tiêu chuẩn 146 chi tiết WS-5M, cho tủ dụng cụ. ELORA Bộ đồ nghề tiêu chuẩn 146 chi tiết WS-5M, cho tủ dụng cụ. ELORA

Bộ dụng cụ tiêu chuẩn 146 chi tiết như cờ lê, tua vít, kìm, búa, đục…chuyên dụng cho tủ dụng cụ ELORA. Sản xuất 100% tại Đức, đáp ứng các yêu cầu khắt khe về tiêu chuẩn tại Châu Âu.

WS-6M
Bộ đồ nghề tiêu chuẩn 85 chi tiết WS-6. Elora của Đức Bộ đồ nghề tiêu chuẩn 85 chi tiết WS-6. Elora của Đức

Bộ đồ nghề 85 chi tiết vật liệu cao cấp, sản xuất tại Đức. Các dụng cụ bao gồm kìm các loại, cờ lê các loại, tua vít…độ bền và hiệu năng sử dụng cao nhất. Đầy đủ cho tác vụ sửa chữa công nghiệp. Chính hãng Elora Germany.

WS-8 Chọn Bộ đồ nghề tiêu chuẩn 59 món WS-8, Elora Sản xuất tại Đức Bộ đồ nghề tiêu chuẩn 59 món WS-8, Elora Sản xuất tại Đức

Bộ đồ nghề tiêu chuẩn 59 món cao cấp của Elora. Vật liệu cao cấp, kết cấu bền bỉ và siêu đẹp trong các dòng sản phẩm trên thị trường. Sản xuất tại Đức.

WS-9M
Bộ đồ nghề tiêu chuẩn 48 món WS-9M. Elora Sản xuất tại Đức Bộ đồ nghề tiêu chuẩn 48 món WS-9M. Elora Sản xuất tại Đức

Bộ đồ nghề của Đức gồm 48 món thông dụng nhất như kềm, tua vít, cờ lê, đầu lục giác… Vật liệu cao cấp, độ bền cao sản xuất tại Đức, giá rẻ hơn 30% so với mua lẻ từng dụng cụ.

  • Chờ nhập 4-8 tuần
Danh mục:

Sản phẩm tương tự