Lược đo bề dày lớp phủ ướt SurfaTest – ElektroPhysik

Tình trạng:

Cho phép đặt hàng trước

Mã: 80-001-0000

SurfaTest là lược đo lớp phim ướt sơn vừa áp dụng. Thiết bị không cần pin, làm từ thép không gỉ, có thang đo nổi. Tuân theo chuẩn DIN EN ISO 2808, phương pháp 1A. Được cung cấp kèm vỏ da Rexine. ElektroPhysik.

Cho phép đặt hàng trước

Mô tả

SurfaTest là thiết bị đo độ dày lớp phủ ướt của ElektroPhysik. Công cụ được làm từ thép không gỉ với một thang đo nổi. SurfaTest rất phù hợp để đo nhanh chóng và dễ dàng độ dày của lớp phủ sơn ướt vừa được áp dụng. Thiết kế kiểu hình thoi, giống như chiếc lược.

Lược đo cho lớp phủ sơn ướt SurfaTest

Việc đo lớp phủ sơn ướt trở nên dễ dàng với SurfaTest: ngay sau khi sơn được áp dụng, đặt nó lên lớp sơn ướt và nhấn cả hai răng bên ngoài của lược đo xuống tới bề mặt nền. Bạn sau đó có thể đọc độ dày của lớp phủ sơn tại 16 điểm đo: độ dày của lớp phim ướt được hiển thị giữa răng cuối cùng ướt sơn và răng đầu tiên khô không có sơn. Sau khi sử dụng, bạn có thể nhanh chóng làm sạch lược đo bằng một dung môi phù hợp.

  • Ứng dụng: Đo độ dày phim ướt của sơn và màu vừa được áp dụng.
  • Nguyên tắc đo lường: Lược đo (DIN EN ISO 2808, phương pháp 1A)

Tính năng của lược đo sơn ướt SurfaTest

  • Đo nhanh lớp phim ướt
  • Hoạt động không cần pin
  • Lược đo bằng thép không gỉ
  • Thang đo nổi.

Phạm vi cung cấp

  • Lược đo lớp phim ướt SurfaTest
  • Vỏ bằng da Rexine.

Nguyên tắc đo lường theo DIN EN ISO 2808, phương pháp 1A là gì?

DIN EN ISO 2808 là một tiêu chuẩn quốc tế được sử dụng để đo độ dày của các lớp phủ. Tiêu chuẩn này mô tả các phương pháp khác nhau để xác định độ dày của cả lớp phủ khô và ướt trên nhiều loại bề mặt khác nhau.

Phương pháp 1A trong DIN EN ISO 2808 đặc biệt liên quan đến việc đo độ dày của lớp phủ khô bằng cách sử dụng các dụng cụ cơ học. Phương pháp này thường bao gồm việc sử dụng các thiết bị như panme hoặc thước kẹp để đo trực tiếp độ dày của lớp phủ trên một bề mặt cụ thể. Điều này cho phép xác định chính xác độ dày của lớp phủ, đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo chất lượng và tuân thủ các tiêu chuẩn kỹ thuật trong sản xuất và bảo trì.

Đánh giá

Chia sẻ ý kiến của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết đánh giá hữu ích cho người mua và là tăng thêm hiểu biết về sản phẩm.
Chúng tôi sẽ có quà tặng có giá trị để ghi nhận sự đóng góp của các bạn.