Bộ tô vít hay tua vít ghép thành bộ, nhóm thường kết hợp từ 2 đến 3 chủng loài tuốc nơ vít khác nhau. Phổ biến vẫn là bộ gồm 5 cây, 6 cái hoặc 7 chiếc. Chúng thường nằm chung trong cùng nhóm tính năng, chẳng hạn chuyên dụng cho thợ điện, dùng cho sửa chữa bo mạch. Bộ tuốc nơ vít cán gỗ thường không pha tạp với cán nhựa, Elora sản xuất chủng này đóng bằng búa được.

Bộ tô vít cao cấp của ELORA

Về phương diện đóng gói, bộ tua vít có hộp bằng giấy carton thường dùng cho các bạn có sẵn thùng đồ nghề hoặc tủ dụng cụ. Do hộp giấy chỉ có tính thẩm mỹ trong siêu thị, đóng gói dễ bảo quản. Chúng không có tác dụng đựng hay mang chứa tô vít trong quá trình sử dụng. Bạn mua về thì sẽ quăng cái hộp đi và giữ lại phần ruột.

Hộp nhựa, thích hợp cho sử dụng cá nhân và cả tổ chức. Bạn để nó độc lập theo nhóm hoặc bỏ chung trong tủ đồ nghề hay thùng xách tay đều được. Ưu điểm là nó được gom nhóm lại với nhau, bạn chỉ cần chụp 1 bộ là đủ dùng toàn tô vít mà không lẫn dụng cụ khác vào. Cũng tương tự với khay nhựa, bộ tua vít kiểu này thuận tiện trong vận chuyển, trưng bày và lưu trữ trong workshop.

Hiển thị tất cả 25 kết quả

Zalo OA