Phương thức thanh toán

Chúng tôi, CTY Cổ Phần Thiết Bị Minh Khang khuyến khích và đề nghị mọi thanh toán đều thông qua chuyển khoản. Tài khoản hợp lệ là một trong các tài khoản thuộc sở hữu của công ty dưới đây. Ngoài ra, Cty MIKE ưu đãi đặc biệt cho những khách hàng tới tận showroom xem và mua hàng. Luôn có quà tặng cho những đơn hàng có giá trị từ 2 triệu đồng trở lên.

Phòng trưng bày sản phẩm
Tòa S2.03 căn 01S08, Cầu Vồng 3, Vinhomes Grand Park,
512 Nguyễn Xiển, P. Long Thạnh Mỹ, Thủ Đức, HCMC.

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank)
 • Số tài khoản: 19030254451999
 • Tên tk: CTY CP Thiết Bị Minh Khang
 • Chi nhánh: Gia định
 • Swiftcode: VTCBVNVX
Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank)
 • Số tài khoản: 0371000511322
 • Tên tk: CTY CP Thiết Bị Minh Khang
 • Chi nhánh: Tân Định
 • Swiftcode: BFTVVNVX

Trường hợp đặt biệt và giá trị nhỏ, chúng tôi linh hoạt chấp nhận thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc qua đơn vị thứ 3 được uỷ quyền bởi CTY CPTB Minh Khang. https://www.mike.com.vn. Điều khoản thanh toán được thay đổi linh hoạt tuỳ theo mức độ và hình thức hợp tác. Chúng tôi sẵn sàng điều chỉnh để mang lại lợi ích tốt nhất cho cả đôi bên, giữa người mua và người bán.

Đối với khách hàng là đối tác bán hàng – Partner Sales

Tuỳ theo mức giảm giá từ giá bán lẻ (giá đặc biệt cho đại lý), chúng tôi có 02 hình thức hành toán khác nhau nhưng cơ bản dựa trên tinh thần chia sẻ quyền lợi với các đối tác và các điều khoản ưu đãi cho đại lý, ngoại trừ trường hợp đặc biệt. Phương thức thanh toán cơ bản là: Đối với hàng chờ nhập khẩu: Đặt cọc 50% giá trị đơn hàng khi ký hợp đồng/đặt hàng được chấp thuận. 50% thanh toán khi có thông báo giao hàng, tức là khi hàng hoá đã sẵn sàng tại kho bên bán. Hàng hoá sẽ được kiểm tra chặt chẽ bởi người của CTY Minh Khang và được giao đến đối tác theo Điều khoản giao hàng. Vui lòng tham khảo thêm Điều khoản giao hàng. Các chứng từ kèm theo sẽ được liệt kê chi tiết và thông báo đến khách hàng khi đã sẳn sàng. Vui lòng tham khảo thêm Chứng từ – Chứng chỉ.

 • Đối với hàng có sẵn: Thanh toán 100% khi đặt hàng/ký hợp đồng.
 • Giảm giá thêm 02-3% đối với hàng nhập khẩu và thanh toán ngay 100% khi đặt hàng/ký hợp đồng.
 • Giảm giá thêm 01-2% khi đặt cọc từ 70% giá trị đơn hàng khi ký hợp đồng/đặt hàng.
 • Giảm giá đặc biệt cho các đối tác mua hàng mẫu, hàng stock. Vui lòng gọi cho chúng tôi.
Đối với khách hàng là người sử dụng sau cùng – Enduser
 1. Đối với hàng có sẵn: Thanh toán 100% khi đặt hàng/ký hợp đồng. Ngoại trừ trường hợp giá trị nhỏ và khách hàng yêu cầu thanh toán khi nhận hàng, chúng tôi sẽ giao hàng và thu tiền trực tiếp hoặc uỷ quyền cho bên thứ 03 được chấp thuận. Trường hợp giá trị đơn hàng từ 10,000,000.0 VNĐ trở lên, chúng tôi sẽ linh động và thực hiện theo đàm phán được chấp thuận.
 2. Đối với hàng chờ nhập: Thanh toán 30% khi ký hợp đồng/đặt hàng. 70% khi có thông báo giao hàng.
 3. Đơn hàng thông qua chào giá cạnh tranh/đấu thầu: Chúng tôi cam kết thực hiện đầy đủ và đúng theo yêu cầu trong hồ sơ mời thầu.
Người phụ trách các thương hiệu chính trong công ty
 1. Để giải đáp nhanh và trọng tâm theo dòng sản phẩm và thương hiệu, qúy khách vui lòng gọi trực tiếp cho người phụ trách dưới đây.
 2. Các thủ tục về chứng từ, chứng chỉ, vui lòng liên hệ với phòng Hỗ Trợ bán hàng ssp@mike.vn
 3. Các thủ tục về hóa đơn tài chính, hợp đồng ⇒ P. Kế Toán.