Bay xúc đất bằng thép FELCO 401 cán bằng gỗ tuyết tùng.

Tình trạng:

Cho phép đặt hàng trước

Mã: FELCO 401

Xẻng xúc – đào đất trồng cây bằng thép, cán bằng gỗ tuyết tùng. FELCO 401 còn được dùng để đánh – di chuyển cây, thuật ngữ còn dùng là đánh bồng. Nhập khẩu chính hãng FELCO, sản xuất tại Hà Lan.

Cho phép đặt hàng trước

Mô tả

Bay xúc đất, đánh hay bứng cây trồng FELCO 401. Là một dụng cụ cần thiết cho bất kỳ người làm vườn nào. Nó được làm từ thép boron rèn nóng, với một lưỡi cắt sắc bén. Tay cầm của xẻng thoải mái được làm bằng gỗ tuyết tùng. Xẻng xúc đất hoàn hảo để đào lỗ, trồng hoa, cây thân thảo và trồng củ. Lưỡi thuổng được mài sắc từ đầu đến chân, giúp làm vườn trở nên dễ dàng hơn. Xẻng FELCO 401 sẽ làm thay đổi trải nghiệm làm vườn của bạn.

Bay xúc đất bằng thép FELCO 401
Xẻng xúc đất trồng cây FELCO 401 là một dụng cụ làm vườn được sử dụng để xử lý đất trong quá trình trồng cây. Nó được thiết kế với một lưỡi dao rộng và dài, có thể được sử dụng để đào một lỗ đất đủ lớn để trồng cây hoặc để xúc đất từ một vị trí và chuyển đến một vị trí khác.

Bay xúc đất trồng cây có tay cầm được làm bằng gỗ tiện theo khuôn năm tay. Cán gỗ giúp người sử dụng cầm nắm dễ dàng và thoải mái trong quá trình làm việc. FELCO 401 là một trong những dụng cụ cơ bản và cần thiết cho bất kỳ người làm vườn nào.

Bay xúc đất bằng thép FELCO 401 cán gỗ

  • Lưỡi thuổng đào đất bằng thép carbon, rèn nóng.
  • Cán bằng gỗ tuyết tùng, tiện theo khuôn nắm tay
  • Có dây đeo cổ tay bằng da thuộc.
  • Trọng lượng: 265g
  • Bảo hành trọn đời
  • Sản xuất thủ công tại Hà Lan

Bay xúc đất trồng cây nói chung có nhiều kích thước khác nhau. Mục đích để phù hợp với nhiều loại cây trồng khác nhau. Với lưỡi dao rộng và dài, nó có thể giúp người làm vườn đào đất một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn. Nó cũng giúp tiết kiệm sức lực và thời gian so với việc sử dụng tay để đào đất.

Xẻng đào đất trồng cây cũng thường được sử dụng để xúc đất và trộn phân bón vào đất trước khi trồng cây. Với tính năng đa dụng và tiện lợi của nó, xẻng xúc đất trồng cây là một trong những dụng cụ không thể thiếu trong bộ sưu tập dụng cụ làm vườn.

Sản phẩm tương tự