Kéo cắt không rơi cành FELCO 100, đường kính Ø10mm – Thụy Sỹ.

Tình trạng:

còn 1 (có thể đặt hàng trước)

Mã: FELCO 100

Kéo phù hợp với người có bàn tay khổ lớn, cắt không rơi cành. Đường kính cắt Ø10mm. Có 2 nấc chỉnh độ mở kéo. Má kẹp tháo lắp được. Cán bằng hợp kim nhôm đúc nguyên khối, lưỡi bằng thép gió rèn áp lực. FELCO – Swiss Made.

còn 1 (có thể đặt hàng trước)

Mô tả

Kéo cắt không rơi cành chuyên dụng cho các tác vụ hái – cắt cành hoa không làm rơi hay rớt cành. Vận hành chỉ với 1 tay, sau khi cắt cành được giữ lại trên kéo. Rất thuận tiện khi bạn thao tác với cắt trên cao hoặc xa. Đặc biệt với các loại cành có gai hoặc thân mềm và bạn cần phải với. Sản xuất tại Thụy Sỹ.

Felco 100 Kéo cắt tỉa cành Ø10mm

Thiết kế đặc biệt trên kéo FELCO 100 khi được gắn thêm phụ kiện má kẹp cành. Kéo cắt cành dùng cho người thuận tay phải và vế kẹp giữ cành nằm bên trái của tay cầm. Khi cắt, phần cành bạn muốn giữ lại nó phải nằm bên trái của kéo. Vậy khi cắt không cần giữ như một kéo thông thường, bạn để cho phần cành loại bỏ nằm bên phải.

Nếu chi đi phần đầu kéo, FELCO 100 giống hoàn toàn FELCO 11 ở phần tay cầm. Nếu bạn gỡ bỏ má kẹp giữ cành, nó giống đến 90% FELCO 11. Điểm khác biệt của cây cắt không rơi cành này còn nằm ở điểm nẫy gạt khóa lưỡi có 2 mức chuyển. Một mức trung gian giữ cho miệng kéo luôn mở ở một mức vừa phải. Thuận tiện và hữu ích cho nguời có bàn tay nhỏ hoặc cắt hàng loạt cành có đường kính nhỏ. Cắt liên tục nó giúp bạn giảm tối đa gây mỏi tay.

FELCO 100 có 4 con vít giữ má kẹp cành, bạn có thể tháo nó ra để dùng như một kéo cắt cành thông thường. Khi đó khả năng cắt lên tới đường kính Ø25mm. Cán vẫn bằng nhôm đúc nguyên khối và vế dưới có lượn sóng theo các ngón tay. Đặc biệt của cán là phần phía trên có chuôi bẻ cong vênh 1 chút khiến nó dễ áp vào lòng bàn tay. Tăng thêm khả năng tiếp xúc và nếu bạn cắt nhiều nó sẽ giảm khả năng gây đau tay.

Kéo cắt cành không rơi FELCO 100

FELCO 100 nổi trội thông qua các thông số sau.

 • Khả năng cắt giữ cành: Ø10mm
 • Cắt thông thường khi tháo má kẹp: Ø25mm
 • Cán đúc bằng hợp kim nhôm
 • Tay cần bọc nhựa chống trơn, trượt, uốn cong theo khuôn tay.
 • Size kéo: L, cho người tay to
 • Có 2 nấc mở kéo.
 • Chiều dài tổng: 210mm
 • Lưỡi bằng thép gió, tôi cao tần, cắt ngọt.
 • Có khóa bằng nẫy gạt 2 vị trí.
 • Lò xo dạng con sâu, mạ niken.
 • Có cao su giảm chấn cho tay cầm khi cắt cành.
 • Lưỡi kéo thay thế được khi cần.
 • Trọng lượng: 255g.
 • Xuất xứ: Thụy Sỹ.

Thương hiệu FELCO được dập chìm trên cả 2 vế của kéo, tinh xảo và rất khó làm giả. Bạn lưu ý các điểm đặc biệt để tránh mua nhầm hàng Fake.

Phụ tùng thay thế kéo cắt cành Felco 100

Bạn có thể mua bất cứ chi tiết nào trên cây kéo cắt không rơi cành. Với sa bàn chi tiết dưới đây, bạn chỉ ra chi tiết nào, chúng tôi cung cấp cho bạn phụ tùng đó.

Felco 100 Kéo cắt tỉa cành Ø10mm Tay cần bọc nhựa chống trơn, trượt, uốn cong theo khuôn tay

Một số chi tiết hay thành phần cấu tạo được dùng chung cho nhiều model khác nhau. Bạn có thể thay thế lấp lẫn chúng được và hoàn toàn tương thích.

Lựa chọn thêm nếu cần

Mã sp Mua Hình Sản phẩm
FELCO 903
Đá mài đa năng FELCO 903 Đá mài dao kéo Felco 903 bằng thép phủ kim cương

Đá mài FELCO 903, thép cứng phủ kim cương, nhẹ 50g, dài 100mm, mài, loại bỏ burr, cứng hóa lưỡi cắt. Phù hợp mài khô/ướt, dễ sử dụng, không tạo rãnh, bảo dưỡng kéo cắt cành, loppers, kìm cáp. Sản xuất Thụy Sĩ.

FELCO 910+
túi đựng 2 ngăn cho kéo tỉa cành Túi đựng kéo cắt cành FELCO 910+ và phụ kiện, gồm 2 ngăn

Túi da FELCO 910+ nặng 120g, dài 235mm, đựng kéo cắt cành và đá mài FELCO 903. Có vòng và kẹp đeo thắt lưng, làm từ da thật, bền, tiện lợi, an toàn, và phong cách, phù hợp cho công việc cắt tỉa chuyên nghiệp.

FELCO 990
Mỡ bôi trơn đặc FELCO 990, chuyên dụng cho kéo kỉa cành Tuýp mỡ bôi trơn đặc FELCO 990, chuyên dụng cho kéo kỉa cành

Mỡ bôi trơn Felco 990, sản xuất tại Đức, là sản phẩm chăm sóc chuyên dụng cho kéo cắt cành Felco. Không chứa hóa chất độc hại, có độ nhớt cao, chống nước, giúp bảo vệ và giảm ma sát, kéo dài tuổi thọ của dụng cụ.

 • Còn hàng
 • Chờ nhập 4-8 tuần
Danh mục:

Đánh giá

Chia sẻ ý kiến của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết đánh giá hữu ích cho người mua và là tăng thêm hiểu biết về sản phẩm.
Chúng tôi sẽ có quà tặng có giá trị để ghi nhận sự đóng góp của các bạn.