Felco 11 Kéo cắt tỉa cành kiểu cổ điển, đường kính cắt 25mm

Tình trạng:

còn 17 hàng (có thể đặt hàng trước)

Mã: Felco 11

Kéo cắt cành kiểu cổ điển cắt được cành đường kính 25mm. Trọng lượng 245g lưỡi bằng thép, tay cầm bằng nhôm bọc cao su để nó nhẹ và đẹp hơn. Chính hãng Felco Thụy Sĩ.

Giá từ: 2.100.000
(Giá chỉ mang tính tham khảo)

còn 17 hàng (có thể đặt hàng trước)

Mô tả

Nếu Felco 2 mang tính biểu tượng, thì Felco 11 là bản thiết kế cổ điển được nâng cấp. Đường kính cắt 25mm, tay cầm lớn được bo sát các ngón tay. Lưỡi dao thì được làm hẹp để đưa tới những cành khó xử lý mà chỉ cần một nhát cắt. Bộ lò xo giảm xóc vận hành trơn tru khiến giảm bớt sự mệt mỏi khi thao tác.

Video trên đây review với thử nghiệm thực tế khi cắt cành cây dương mọc ven biển. Cành rất cứng và dai.

kéo cắt cành felco 11

Mô tả: trọng lượng 245g, chiều dài 210mm được thiết kế cho bàn tay lớn. Xử lý được hầu hết các loại cành, các cành quá to thì bạn nên dùng cưa. Lưỡi dài bóng bằng thép đặc biệt, có chốt khóa hành trình, có lò xo chống xốc. Tay cầm bằng nhôm bọc cao su cho cảm giác cầm thoải mái. Thiết kế dạng module để bạn có thể thay thế hầu hết các bộ phận.

kéo cắt cành felco 11

Video review sản phẩm:

Lựa chọn thêm nếu cần

Mã sp Giá Mua Hình Sản phẩm
FELCO 903 870.000
đá mài cho kéo tỉa cành felco Felco 903 Đá mài bằng thép phủ kim cương

Là đá mài cho các sản phẩm như kéo tỉa cành, kìm cắt cáp, máy tỉa cành của Felco. Không giống đá mài khác nó được làm bằng thép phủ kim cương siêu cứng.

FELCO 910 770.000
bao da cho kéo tỉa cành Felco 910 Bao da cho kéo cắt tỉa cành, kéo cắt cáp, sx tại Mỹ.

Bao da phụ kiện cho kéo cắt tỉa cành, kéo cắt cáp. Xuất xứ Mỹ, bằng da thật, chỉ khâu và đinh tán giúp nó có độ bền cực cao. Có khoen cài trực tiếp vào dây thắt lưng, thuận tiện khi làm trong nông trường rộng lớn. FELCO Swiss.

Felco 990 250.000 390.000
mỡ bôi trơn cho kéo tỉa cành Felco 990 Mỡ bôi trơn đặc chuyên dụng cho kéo kỉa cành

Là tuýp mỡ bôi trơn đậm đặc 30g của Felco chuyên dụng cho kéo tỉa cành, máy cắt cành… Không chứa chất hữu cơ và các chất độc hại khác.

  • Còn hàng
Danh mục: