Bộ tua vít 5 cây ELORA 676 S5-K, cán gỗ gốc lục lăng gồm dẹt & bake

ELORA
Availability:

Cho phép đặt hàng trước


Bao gồm ba cây 2 cạnh và hai cây 4 cạnh, đựng trong hộp giấy. Mũi tua vít được tôi cao tần, chống mài mòn. Thân mạ crome, gốc lục giác kết hợp tăng lực vặn. Hàng chính hãng ELORA, sản xuất tại Đức.

2.100.000

Cho phép đặt hàng trước

2.650.000 for 3 item(s)

Bộ tua vít ELORA 676 S5-K là một bộ dụng cụ cao cấp đến từ Đức, bao gồm 5 cây tua vít với cán gỗ và thân tua vít có gốc lục lăng, thích hợp cho các công việc cần áp dụng lực vặn mạnh. Sản phẩm này được đóng gói trong hộp giấy carton, bảo quản và vận chuyển dễ dàng.

Bộ tua vít 5 cây ELORA 676 S5-K, bao gồm dẹt và bake

Các tô vít trong bộ đều có gốc tiếp giám giữa cán và lưỡi bằng lục lăng. Vị trí này cho phép bạn kết hợp với cờ lê hoặc mỏ lết để gia tăng lực vặn. Mỗi cây sẽ có các size lục lăng khác nhau, bạn tham khảo chi tiết tô vít dẹt 636-IS và bake 656-PH.

Cán của các tua vít làm từ gỗ đã được xử lý chống ẩm và mối mọt, mang lại vẻ đẹp tự nhiên và độ bền cao. Cán gỗ được sơn bóng và có phần đầu chuôi phủ da để chống dằm, tạo cảm giác thoải mái và an toàn khi sử dụng. Điểm nổi bật của bộ tua vít này là phần gốc lục lăng giữa cán và lưỡi, cho phép người dùng kết hợp với cờ lê hoặc mỏ lết để tăng cường lực vặn. Các size của gốc lục lăng bao gồm 6mm, 8mm, 10mm, và 13mm, đa dạng phù hợp với nhiều kích cỡ cờ lê và mỏ lết.

Bộ tua vít 5 cây ELORA 676 S5-K

  • Số chi tiết: 5
  • 03 cây tuốc nơ vít dẹt: 100, 125, 150mm
  • Kích thước lưỡi dày x rộng: 1,0 x 5,5mm – 1,2 x 6,5mm và 1,2 x 8,0mm
  • Đầu mũi tô vít đáp ứng chuẩn: DIN ISO 2380-1
  • 02 Cây tô vít pake: PH 1, PH 2
  • Mũi đáp ứng tiêu chuẩn: DIN ISO 8764-1 PH
  • Vật liệu lưỡi bằng thép rèn, mạ cờ rôm, tôi cao tần
  • Cán bằng gỗ bề mặt sơn bóng, chuôi đáy phủ da chống dằm.
  • Hộp đựng bằng bìa carton.
  • Trọng lượng: 602g
  • Xuất xứ: Made in Germany.

Về phần lưỡi, các tua vít được làm từ thép ELORA-Chrome-Vanadium 59CrV4 / 1.2242, mạ Crom và qua quá trình tôi cao tần để tăng độ cứng và khả năng chống mài mòn. Mỗi cây tua vít được thiết kế đặc biệt cho từng loại vít, bao gồm tua vít dẹt với kích thước từ 100mm đến 150mm và tua vít bake cho vít chéo với kích cỡ PH 1 và PH 2.

Bộ tua vít ELORA 676 S5-K không chỉ là công cụ thực tiễn mà còn là sản phẩm thể hiện sự tinh tế trong từng thiết kế, đáp ứng nhu cầu của cả người dùng chuyên nghiệp và DIY. Với trọng lượng tổng cộng 602g, bộ tua vít này mang lại cảm giác chắc chắn và tin cậy trong mọi tác vụ.

Ghi chú cho bộ tua vít cán gỗ 5 cây ELORA 676 S5K

Gốc lục lăng gồm các size: 6mm – 8mm – 10mm – 13mm. Nếu bạn dùng phối hợp với cờ lê, bạn cần thêm 4 cây cle kiểu gì cũng được. Nếu bạn dùng kèm với mỏ lết, bạn chỉ cần 1 cây 8 inch là đủ, chẳng hạn MW-HD20. ?

SKU: 676 S5-K Danh mục: Thẻ: , ,

Based on 0 reviews

0.0 overall
0
0
0
0
0

Be the first to review “Bộ tua vít 5 cây ELORA 676 S5-K, cán gỗ gốc lục lăng gồm dẹt & bake”

There are no reviews yet.

Có thể bạn thích…