Mực đánh dấu EMIL OTTO VOGEL 2626- được thiết kế đặc biệt cho việc đánh dấu các điểm gia công trên bề mặt. Sản phẩm này có sẵn dưới dạng bút đánh dấu, chai xịt hoặc can nhựa, cung cấp sự linh hoạt trong việc sử dụng tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của người dùng.
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
| Bút đánh dấu – marker (30ml) | Chai xịt – spray bottle (500ml) | Can đựng – canister (500ml, 1000ml) |
|
Mực khô nhanh chóng chỉ trong vài giây, giảm thiểu thời gian chờ đợi và tăng hiệu quả công việc. Đặc tính không phản quang của dung dịch giúp dấu đánh dễ nhìn hơn dưới mọi điều kiện ánh sáng. Mực này bám dính tốt nhưng cũng có thể được loại bỏ một cách dễ dàng, cho phép điều chỉnh hoặc loại bỏ các dấu đánh dấu khi cần thiết mà không để lại vết tích.
Mực đánh dấu trong gia công bề mặt
EMIL OTTO cung cấp mực này trong hai màu khác nhau, giúp tối ưu hóa quy trình làm việc bằng cách sử dụng màu sắc để phân biệt giữa các loại đánh dấu khác nhau hoặc để phù hợp với màu sắc của bề mặt được đánh dấu. Sự đa dạng về dung tích, từ bút đánh dấu cho đến chai xịt hay can nhựa, đảm bảo rằng sản phẩm phù hợp với từng ứng dụng cụ thể, từ công việc nhỏ lẻ đến các ứng dụng công nghiệp quy mô lớn.
| Mã sản phẩm | Màu | Thể tích ml |
Dạng | ||
| Bút đánh dấu | Chai xịt | Can đựng | |||
| 262601 | Xanh dương | 30 | X | – | – |
| 262603 | Xanh dương | 500 | – | – | X |
| 262604 | Xanh dương | 1000 | – | – | X |
| 262605 | Xanh dương | 500 | – | X | – |
| 262611 | Đỏ | 30 | X | – | – |
| 262613 | Đỏ | 500 | – | – | X |
| 262614 | Đỏ | 1000 | – | – | X |
| 262615 |
Đỏ | 500 | – | X | – |










There are no reviews yet.