SALE
SALE
SALE
SALE
SALE
Bộ cờ lê vòng miệng ELORA 205S5M gồm 5 cây. Dùng cho các đai ốc kích thước lớn, từ 36mm đến 55mm. Thiết kế khủy cao với đầu vòng lệch sâu, tiếp cận tối ưu trong các vị trí bị cản trở. Cả hai đầu vòng và miệng đều có cùng kích thước, thao tác linh hoạt với cùng một loại đai ốc. Tuyển chọn kích thước đặc thù theo yêu cầu.
Ngàm miệng nghiêng góc 15 độ, thao tác theo từng nhịp ngắn khi không thể xoay tròn hoàn toàn. Đầu vòng chế tạo theo tiêu chuẩn DIN 3113 Form B. Đáp ứng tiêu chuẩn ISO 3318 và ISO 7738. Độ khớp chính xác và truyền lực ổn định. Thân cờ lê làm từ thép hợp kim ELORA-Chrome-Vanadium 31CrV3 / 1.2208.
Độ bền cao và khả năng chịu tải lớn trong môi trường công nghiệp nặng. Toàn bộ phần thân cờ lê được mạ chrome si mờ, giảm trơn dầu mỡ và chống mài mòn tốt hơn. Bề mặt ngàm miệng được đánh bóng kỹ, tạo cảm giác thao tác trơn mượt và dễ làm sạch.
Dòng 205S5M của ELORA mang phong cách cơ khí Đức đặc trưng – chính xác, chắc chắn. Tối ưu cho nhu cầu sửa chữa máy móc công nghiệp, cơ khí chế tạo và các ứng dụng bảo trì tải trọng lớn.
Bộ cờ lê vòng miệng ELORA 205S5M phù hợp cho các công việc lắp đặt và bảo trì thiết bị công nghiệp hạng nặng. Máy ép, tua-bin, khung sườn kim loại, hệ thống kết cấu thép. Bảo dưỡng xe tải cỡ lớn, công trình cầu đường, và ngành đóng tàu. Những chi tiết lớn như bulông M24 – M36 cần lực siết lớn. Dụng cụ đủ chiều dài để tạo lực xoắn.
Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bộ cờ lê vòng miệng ELORA 205S5M gồm 5 cây từ 36mm - 55mm”