- Bộ cờ lê
- Bộ đầu vít
- Bộ đồ nghề tiêu chuẩn
- Bộ đục số, đục chữ
- Bộ lục giác
- Bộ nhân lực
- Bộ tuýp socket khẩu
- Búa làm đồng xe hơi
- Búa tạ – Búa kỹ thuật
- Bút vạch dấu
- Cần tự động, lắc tay
- Cảo cơ khí
- Cờ lê đóng
- Cờ lê đuôi chuột
- Cờ lê lực
- Cờ lê móc
- Cờ lê thông dụng
- Cờ lê tự động
- Cưa cầm tay
- Dao cạo bạc đạn, vòng bi
- Dao cắt ống
- Dao kỹ thuật
- Dụng cụ cách điện
- Dụng cụ cho ô tô
- Dụng cụ chống cháy nổ
- Dụng cụ khí nén
- Đầu mũi vít
- Đầu tuýp đen
- Đầu tuýp, socket, đầu khẩu
- Đèn pin
- Đục bằng, vuông, nhọn
- Đục gioăng đục lỗ
- Ê tô kẹp
- Giũa kỹ thuật
- Kéo cắt tôn, thép tấm
- Kìm bấm cos
- Kìm các loại
- Kìm cắt cáp
- Kìm cắt chân linh kiện
- Kìm cộng lực
- Kìm mở phe
- Mỏ lết
- Nhíp gắp linh kiện
- Ta rô bàn ren
- Thanh chữ T đầu nối dài
- Tủ dụng cụ đồ nghề
- Tua vít các loại
- Xà beng các loại
- Cưa cành cây
- Kéo tỉa cành
- Máy cắt cành
Thùng sắt đựng máy nong ống và phụ kiện REMS 575278
Cho phép đặt hàng trước
Thùng sắt chuyên dụng cho máy nong ống chạy điện. Sơn tĩnh điện chống bám bẩn, có khoen cài và khuôn chứa phù hợp. Tay xách chắc chắn. Kích thước đóng gói 510x290x120mm. REMS – Made in Germany.
4.380.000₫
Cho phép đặt hàng trước
Mô tả
Hộp thép mã 575278 R do REMS sản xuất được thiết kế để bảo quản và vận chuyển các đầu nong cùng phụ kiện sử dụng trong hệ thống nong ống siết vòng (Q&E). Bên trong hộp có lớp lót định hình, giúp cố định các chi tiết một cách gọn gàng, tránh va đập khi di chuyển. Kết cấu vỏ ngoài bằng thép tạo độ cứng vững cao, phù hợp với môi trường làm việc có yêu cầu bảo quản dụng cụ tốt.
Hộp này thường dùng kèm với các bộ đầu nong P-CEF, hỗ trợ thao tác nong ống trên máy REMS Power-Ex-Press P-CEF ACC hoặc Ex-Press ACC. Trong tài liệu gốc, thùng đồ nghề được nhắc đến như một phụ kiện kèm theo trong các bộ nong ống Q&E, phục vụ các đường kính từ Ø16 đến Ø40 mm.
Việc sử dụng hộp đựng riêng biệt giúp người dùng kiểm soát số lượng đầu nong dễ dàng hơn và tăng tuổi thọ cho dụng cụ. Ngoài ra, cấu trúc tay xách chắc chắn và kiểu dáng công nghiệp. Máy nong ống kết hợp hộp phù hợp với điều kiện mang vác thường xuyên tại công trình.
Phụ kiện tùy chọn
-
-
Máy nong ống
Máy nong ống bằng thủy lực REMS POWER-EX-PRESS P-CEF
Có lực ép 34 kN, tương thích ống Ø16–63 mm, độ dày đến 6,3 mm. Trang bị motor đa năng 450 W, cơ cấu bơm đối xứng, hộp số hành tinh. Tự động rút trục nong khi hoàn tất chu trình. Phù hợp với đầu nong P-CEF và phụ kiện tương thích của Uponor/Giacomini.
SKU: 575017
Reviews
Based on 0 reviews
Be the first to review “Thùng sắt đựng máy nong ống và phụ kiện REMS 575278”
Có thể bạn thích…
-
Thùng đồ nghề
Hộp thép REMS 586012 cho máy uốn ống REMS Curvo
Chuyên dùng để đựng khuôn uốn và đỡ uốn R100 và R135/R140, 90°. Giữ cố định từng bộ, bảo vệ bề mặt khỏi hư hại, thuận tiện thao tác và vận chuyển. Phù hợp cho khuôn uốn của REMS Curvo, Curvo 22 V, tối ưu hóa quản lý và bảo quản phụ kiện.
SKU: 586012 -
Thùng đồ nghề
Hộp chứa bộ khoan ống đồng REMS 151618, vali đồ nghề
Vali đồ nghề mã 151618 của REMS làm bằng nhựa cứng, bên trong có lớp lót định hình để chứa bộ dụng cụ khoan ống đồng kiểu chữ T. Thiết kế nhỏ gọn, tay xách chắc chắn, thuận tiện mang theo đến công trình và bảo quản dụng cụ gọn gàng, an toàn khi di chuyển.
SKU: 151618 -












There are no reviews yet.