Tuýp đầu sao có lỗ ELORA 3245-TTX, đầu vuông 1/2 inch
Cho phép đặt hàng trước
Đầu khẩu sao có lỗ dùng cho các con vít hoa khế có nhụy TORX. Chuyên dụng cho vận hành bằng tay, có khía sọc đứng lăn tay các bước đầu không tải. Khóa tuýp bằng rãnh bi. ELORA – Made in Germany.
Khoảng giá: từ 610.000₫ đến 840.000₫
Tuýp đầu sao có lỗ ELORA 3245-TTX, đầu vuông 1/2 inch = 12,7mm. Dùng cho việc vận hành các con vít hoa khế có nhụy TORX. Đầu chụp sao lỗ có thiết kế đặc biệt để phù hợp với nhu cầu kỹ thuật, đặc thù. Vật liệu phần đuôi khẩu bằng Chrome Vanadium. Đầu TORX bằng thép đặc biệt, bản quyền của ELORA.
Đặc biệt, thiết kế thân đầu tuýp với khía sọc đứng (knurled) tạo cảm giác cầm nắm chắc chắn, giúp người dùng dễ dàng vặn các bước đầu không tải. Đặc biệt khi sử dụng trong các bước đầu chưa cần lực sẽ nhanh hơn.

Tuýp này tuân thủ các tiêu chuẩn DIN 3120-C 12,5 và ISO 1174. Phù hợp với các quy chuẩn quốc tế. Đầu vuông của tuýp được thiết kế với rãnh bi, giúp khóa tuýp chắc chắn. Tăng cường độ ăn khớp với công cụ khác và an toàn khi sử dụng.
Đầu khẩu sao lỗ có nhiều kích cỡ từ TTX20 đến TTX60, tương thích với nhiều loại vít TORX®. Điểm đặc biệt của sản phẩm này là có một lỗ ở đầu tuýp, giúp nó phù hợp với các loại vít TORX® có nhụy. Loại công cụ cầm tay này cần kết hợp với tay vặn hoặc cần tự động.
Tuýp đầu sao có lỗ ELORA 3245-TTX
đầu vuông 1/2 inch, dùng bằng tay.
Đuôi khẩu TORX bằng vật liệu ELORA-Chrome-Vanadium 31CrV3 / 1.2208. Bề mặt của tuýp được mạ chrome và đánh bóng, chống gỉ sét và tăng độ bền. Bạn tham khảo thêm các công đoạn để sản xuất đầu chụp sao hay đầu socket nói chung của ELORA.
- Loại tuýp: Đầu sao có lỗ, dành cho vít Inside-TORX® safety screws.
- Kích cỡ tuýp: Từ TTX20 đến TTX60, bạn tùy chọn từng size theo nhu cầu.
- Vật liệu thân tuýp: ELORA-Chrome-Vanadium 31CrV3 / 1.2208.
- Bề mặt: Mạ chrome, đánh bóng.
- Thiết kế thân tuýp: Có khía sọc đứng để tăng ma sát và cảm giác cầm nắm.
- Chỉ dùng bằng tay, không dùng với máy xiết bulong đai ốc có momen và tốc độ quay lớn.
- Xuất xứ: Made in Germany.
Sản xuất tại Đức, tuýp đầu sao có lỗ ELORA 3245-TTX, tinh xảo trong thiết kế. Đảm bảo chất lượng và độ chính xác tối ưu. Đầu tuýp 3245-TTX cần thiết cho các tác vụ đặc thù. Sử dụng nhiều trong bảo dưỡng, lắp ráp xe hơi, công nghiệp năng lượng.
Based on 5 reviews
Add a review
Có thể bạn thích…
-
Đầu tuýp socket khẩu
Tuýp đầu vít sao ELORA 3243-TTX, có lỗ từ TTX8 đến TTX40
Cho ốc bảo vệ chuẩn TORX®, phù hợp cần siết 1/4 inch. Gia công từ thép hợp kim Chrome-Vanadium 31CrV3, đầu mũi phủ phosphate mangan, thân mạ chrome mờ chống ăn mòn, thân nhám chống trượt. Chiều dài 28 mm, đa dạng kích cỡ TTX 8 đến TTX 40, đáp ứng tiêu chuẩn DIN 3120-C 6,3 và ISO 1174.
SKU: 3243-TTX -
Đầu tuýp socket khẩu
Đầu tuýp vít sao ELORA 3244-TTX có lỗ từ TX 9-50, vuông 3/8″
Chế tạo từ thép Chrome-Vanadium cao cấp, kèm mũi vít ELORA-Vanadium phủ màu. Đường kính T9–T50, dài 46 mm, hỗ trợ ốc TORX® an toàn. Bề mặt mạ chrome bóng, có khía, giúp gắn chặt và làm việc hiệu quả. Made in Germany. Chỉ dùng bằng tay.
SKU: 3244-TTX










Tiến Đạt –
Loại đầu khẩu này chuyên dùng cho vít sao có nhụy, đây là loại vít đặc thù, phần nhụy định hình giúp bạn cắm công cụ thẳng hướng với con vít để tăng lực bám, chống trượt, và ngăn chặn việc gỡ bỏ hay thay thế mà không có công cụ phù hợp. Tất nhiên là dùng nó với loại vít sao thông thường không có nhụy vẫn cứ là ok.
Tiến Đạt –
Như Quỳnh LA –
Tuýp đầu sao ELORA 3245-TTX có các kích cỡ tuýp từ TTX20 đến TTX60
Như Quỳnh LA –
Tư Đồ Tuyệt Chuỷ –
Tuýp này có thiết kế đặc biệt với lỗ ở đầu tuýp, phù hợp với các vít TORX® có nhụy. Sự linh hoạt này giúp cho việc vặn vít trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết!👍
Tư Đồ Tuyệt Chuỷ –
Lâm Lê –
Đầu tuýp lục giác này là loại tuýp đầu sao có lỗ, loại đầu vuông 1/2″
Lâm Lê –
Phương HTQ –
Đầu tuýp cần xác định dùng tay hay dùng máy để xác định thuế nhập khẩu ngay từ khâu khai quan.
Phương HTQ –