Cảo chữ F ngàm bằng gỗ Wood Klemmy HKL, má kẹp mềm

Mã: HKL-

Cảo chữ F Wood Klemmy HKL, má kẹp bằng nút bần, cung cấp kẹp nhanh và nhẹ nhàng với biến thể khẩu độ 200mm đến 600mm, trọng lượng từ 0.32kg đến 0.7kg, phù hợp cho đồ gỗ và nội thất. Made in Germany.

Mô tả

Cảo chữ F ngàm bằng gỗ cứng HKL có má kẹp mềm làm bằng thân cân bần, giống như loại dùng làm nút chai. Ứng dụng gia công chế biến gỗ cần lực kẹp nhỏ, phôi gỗ mềm, các chi tiết có bề mặt gia công thẩm mỹ. BESSEY sản xuất dòng vam kẹp gỗ HKL này gồm 6 models khác nhau. Bạn chọn lựa theo hành trình kẹp của vam.

Vam cảo chữ F bằng gỗ BESSEY HKL

Độ sâu ngàm kẹp 110mm giống nhau trên mọi loại. Thanh cái có thiết diện 20x5mm, có gân chống tuột, bản phẳng bằng thép cường lực. Tên gọi dễ phân biệt cho dòng cảo này là Wood Klemmy. HKL không có nhiều điều để nói về nó do kết cấu đơn giản nhưng cũng đầy sáng tạo. Cơ cấu kẹp là đoạn gỗ cài lệch tâm, khi bạn xoay/gạt nó sẽ làm gia tăng lực ép lên má cảo và khóa cứng ở vị trí xác định.

Cảo chữ F ngàm bằng gỗ Wood Klemmy HKL với má kẹp mềm là công cụ kẹp gỗ hiệu quả và an toàn. Cả cánh tay trên và dưới cùng tay cầm đều được làm từ gỗ cứng cao cấp, trong khi các má kẹp được làm từ nút bần, giúp kẹp vật liệu một cách nhẹ nhàng mà không làm hư hại bề mặt.

Cảo chữ F ngàm bằng gỗ Wood Klemmy HKL

Sản phẩm này rất phù hợp với việc lắp đặt nội thất, các dự án làm tại nhà, công việc mộc, làm việc với đồ gỗ và thi công bếp cũng như cửa hàng. Cảo HKL cung cấp một phương pháp kẹp nhanh và nhẹ nhàng, giúp tiết kiệm thời gian và bảo vệ chất lượng công việc.

An toàn là một ưu tiên hàng đầu, và do đó, các hướng dẫn an toàn cần được tuân thủ chặt chẽ. Cảo không được sử dụng để nâng, kéo hoặc vận chuyển. Việc kẹp phải được thực hiện thủ công mà không sử dụng bất kỳ công cụ phụ trợ nào. Sự sử dụng không đúng cách có thể dẫn đến chấn thương cá nhân hoặc hư hại vật liệu. Không được thay đổi hoặc chỉnh sửa công cụ kẹp, và chỉ sử dụng các phụ tùng chính hãng khi cần thiết.

– Số đặt hàng: HKL20, HKL30, HKL40, HKL60
– Khẩu độ: 200mm, 300mm, 400mm, 600mm
– Độ sâu cổ kẹp: 110mm
– Đường ray: 20x5mm
– Trọng lượng: 0.32kg, 0.46kg, 0.54kg, 0.7kg
– Chất liệu: Gỗ cứng, nút bần, thép phủ kẽm
– Kẹp nhẹ nhàng: Có má kẹp từ nút bần
– Ứng dụng: Mộc, nội thất, tự làm, cửa hàng
– Kẹp nhanh: Gấp 5 lần kẹp thông thường

Về chất liệu và bảo dưỡng, phần trên và dưới của cảo được làm bằng gỗ, với đường ray làm từ thép phủ kẽm, cung cấp độ bền cao và dễ dàng bảo trì. Má kẹp được bảo vệ bởi các nắp bằng nút bần, giúp bảo vệ vật liệu khỏi các vết xước. Để bảo dưỡng, cần làm sạch đường ray bằng dung môi và giữ cho chúng không bị dính dầu, mỡ hoặc keo đã khô, sáp và các chất tách khuôn dựa trên silicone.

Kết hợp chất lượng và thiết kế thông minh, Cảo chữ F ngàm bằng gỗ Wood Klemmy HKL với má kẹp mềm là một lựa chọn tuyệt vời cho các nghệ nhân và thợ mộc chuyên nghiệp.

Mã sp Mua Độ mở ngàmĐộ sâu ngàm kẹpThiết diện ray
HKL20
200mm110mm20x5mm
HKL30
300mm110mm20x5mm
HKL40
400mm110mm20x5mm
HKL60
600mm110mm20x5mm
HKL80
800mm110mm20x5mm
HKL100
1000mm110mm20x5mm
  • Chờ nhập 4-8 tuần
Danh mục:

Đánh giá

Chia sẻ ý kiến của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết đánh giá hữu ích cho người mua và là tăng thêm hiểu biết về sản phẩm.
Chúng tôi sẽ có quà tặng có giá trị để ghi nhận sự đóng góp của các bạn.

Sản phẩm tương tự