SALE
SALE
SALE
SALE
SALE
Dao gọt tỉa phoi gỗ trong điêu khắc gỗ 3358 - Sản xuất bởi Kirschen - Made in Germany. Dao có mũi thẳng, lưỡi được gia công rèn nóng ở áp lực cao, mài sắc và đánh bóng thủ công. Thép nguyên khối cho phép bạn mài đến phần cuối cùng của dao. Lưỡi gắn với cán gỗ bằng 2 đinh tán rivet đồng.
Phần cán được gia công chuốt đuôi cong, rất dễ cầm và chuyển vị theo các bước cắt gọt tỉ mỉ. Gỗ đã qua xử lý sấy ép, chống thấm nước và mối mọt. Đóng gói trong túi đựng 1 mặt trong suốt, có quai treo lên kệ trưng bày hoặc kệ để công cụ đồ nghề mộc. Các công cụ cắt gọt này đều làm bằng thép đặc biệt, được đánh bóng và mài sắc.
Dù không phải inox, nhưng nếu bạn bôi dầu sau khi sử dụng, dao sẽ bền hơn. Cán dao dài đến phần lưỡi, được làm từ gỗ chắc chắn, rất nghệ thuật. Phần lưỡi dao có chiều dài tổng thể khoảng 185mm đến 188mm.
Nếu bạn mua một cây lẻ, họ sẽ đóng gói trong túi nhựa. Khi nhập về, chúng ta nhận được sản phẩm trong hộp đơn giản. Nếu bạn mua cho xưởng, nên mua loại đóng trong hộp lớn để tiết kiệm chi phí. Khi sản xuất thủ công, họ rất coi trọng chất lượng.
Khi sử dụng, chủ yếu liên quan đến phần mũi dao. Dao gọt tỉa mũi thẳng Kirschen 3358 có phần lưỡi dài khoảng 36mm, có thể mài lại khi cùn. Dao được đúc nguyên khối, phần lưỡi hơi vát, giống như dao nhíp, giúp cắt tỉa chi tiết.
