SALE
SALE
SALE
SALE
SALE
Dầu cắt ren ống REMS Sanitol không chứa dầu khoáng. Đặc biệt dành cho các cty cung cấp nguồn nước uống. Dùng cho mọi loại vật liệu.
REMS Sanitol - Không chứa dầu khoáng, không chứa ethanol. Hoàn toàn hòa tan trong nước. Hiệu quả cao về bôi trơn và làm mát. Được phát triển đặc biệt cho ống cấp nước uống nhưng cũng rất phù hợp cho việc cắt ren chung. Hiệu quả cao về bôi trơn và làm mát. Quan trọng cho rãnh ren sạch, tuổi thọ dài cho khuôn cắt, dụng cụ và máy móc.
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
CFC là viết tắt của "Chlorofluorocarbon" (khí clofluorua), là một loại hợp chất hóa học chứa các nguyên tố clo, fluor và cacbon. CFC thường được sử dụng như chất làm lạnh, chất tạo bọt và chất làm sạch. Một số ứng dụng phổ biến của CFC bao gồm việc sử dụng trong hệ thống điều hòa không khí, tủ lạnh, máy lạnh, bình xịt, và các sản phẩm bọt nhựa.
Tuy nhiên, trong những năm gần đây, CFC đã được chứng minh là gây hại nghiêm trọng đến tầng ôzon trong không khí. Khi được phóng thích vào không khí, CFC di chuyển lên tầng ôzon, gây phá hủy lớp ôzon bảo vệ trái đất khỏi tia tử ngoại B (UV-B) từ mặt trời. Sự phá hủy lớp ôzon này có thể gây ra các vấn đề về sức khỏe cho con người, bao gồm ung thư da, tăng nguy cơ suy giảm miễn dịch, và các vấn đề về môi trường như tăng nhiệt đới và biến đổi khí hậu.
Do những tác động xấu như vậy, CFC đã bị cấm sử dụng theo Hiệp định Montreal ký kết năm 1987 và các biện pháp pháp lý khác. Thay thế CFC, các chất làm lạnh không gây hại cho tầng ôzon như HFC (Hydrofluorocarbon) và HCFC (Hydrochlorofluorocarbon) đã được phát triển và sử dụng rộng rãi hơn.
| Mã SKU | Giá (VND) | Mua | Kho | Dung tích | Tiêu chuẩn đóng gói | |
|---|---|---|---|---|---|---|
| 140116 | 2.900.000 đ | 500ml | bình xịt | |||
| 140110 | 6.880.000 đ | 5 lít | can nhựa | |||
| 140113 | 65.320.000 đ | 50 lít | Thùng phuy | |||
| 140115 | 3.000.000 đ | 600ml | loong xịt |
Hãy là người đầu tiên đánh giá “Dầu cắt ren ống REMS Sanitol không chứa dầu khoáng”



