Kềm mỏ nhọn ELORA 4670-OHE2K ESD, mũi cong 45 độ

Mã: 4670-OH E 2K

Kìm chống tĩnh điện dùng để kẹp, gắp các linh kiện điện tử, mũi cong cho phép thao tác ở những vị trí khó tiếp cận. Lò xo lá thép giữ cho ngàm luôn mở, tay cầm 2-C ESD hai màu tương phản. Made in Germany.

Cho phép đặt hàng trước

Mô tả

Kềm mỏ nhọn ELORA 4670-OHE2K chống tĩnh điện ESD, dùng trong lắp ráp và sửa chữa linh kiện điện tử. Cán bọc nhựa đúc hai thành phần màu vàng – đen có điện trở bề mặt từ 10⁶ đến 10⁹ Ω, đáp ứng tiêu chuẩn ESD: DIN IEC 61340-5-1, giúp bảo vệ linh kiện nhạy cảm với tĩnh điện.

Lưỡi kìm dài 20mm, đầu cong 45 độ hỗ trợ tiếp cận vị trí khó mà không ảnh hưởng đến các linh kiện xung quanh. Đầu kìm rộng 10mm, dày 6,5mm, phù hợp cho các công việc yêu cầu độ chính xác cao.

Kềm mỏ nhọn ELORA 4670-OHE2K ESD
mũi cong 45 độ

Thân kìm làm từ thép công cụ C45 / 1.0503, được tôi cao tần để tăng độ bền và khả năng chống mài mòn. Cơ cấu lò xo dạng lá tạo lực đàn hồi tốt, giảm phản lực lên tay khi thao tác liên tục.

  • Mã sản phẩm: ELORA 4670-OHE2K
  • Loại: Kềm mỏ nhọn, đầu cong 45°
  • Chiều dài tổng: 130mm
  • Trọng lượng: 96g
  • Lưỡi kìm dài: 20mm
  • Bản rộng đầu kìm: 10mm
  • Độ dày đầu kìm: 6,5mm
  • Vật liệu: Thép công cụ C45 / 1.0503
  • Xử lý bề mặt: Tôi cao tần, chống mài mòn
  • Cán: Bọc nhựa 2K chống tĩnh điện (ESD)
  • Điện trở bề mặt: 10⁶ đến 10⁹ Ω
  • Cơ cấu lò xo: Dạng lá, đàn hồi tốt
  • Tiêu chuẩn: DIN ISO 9655, DIN IEC 61340-5-1

Kềm có chiều dài tổng 130mm, trọng lượng 96g, không gây mỏi khi sử dụng lâu dài. Tay cầm 2K ESD thiết kế công thái học, hỗ trợ cầm nắm thoải mái và kiểm soát tốt hơn. Đáp ứng tiêu chuẩn DIN ISO 9655 về kìm dùng trong điện tử.

Đánh giá

Chia sẻ ý kiến của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1 2 3 4 5

Các bài viết đánh giá hữu ích cho người mua và là tăng thêm hiểu biết về sản phẩm.
Chúng tôi sẽ có quà tặng có giá trị để ghi nhận sự đóng góp của các bạn.