Kéo cắt tôn BESSEY D16S, hướng cắt thẳng kim loại dày 1,2mm

Mã: D16S-

Kéo cắt tấm kim loại có độ dày max 1,2mm, chiều dài kéo 240mm, tay cầm bọc nhựa, hàng chính hãng BESSEY Germany, sản xuất tại Đức. Hướng cắt đi thẳng, bo cong vô cực, kéo chỉ dùng cho các bước cắt thẳng.

Mô tả

Kéo cắt tôn D16S khả năng cắt kim loại tấm có độ dày tới 1,2mm. Chiều dài tổng thể 240mm. Chuyên dụng cho cắt theo đường thẳng, bo cua sang trái và sang phải như nhau. Bán kính cong của đường cua vô cực. Lưỡi kéo được tôi cao tần, chống mài mòn và có độ bền cắt cao.

Mặt phẳng tì đè tôn khi cắt được tạo khía, giúp tấm tôn ít bị trượt khi cắt. Cán bọc nhựa đúc 2 thành phần, có ngáng chống tuột tay, móc khóa lưỡi bằng thép mạ niken.

Kéo cắt tôn hướng thẳng bổ sung vào bộ gồm 3 chiếc Trái – Thẳng – Phải cho người thợ. Kéo BESSEY D16S cũng rất thuận tiện khi bạn cắt bấm các tiểu tiết, do mũi kéo được vuốt nhọn về mũi. Khi cắt, bạn đặt điểm xuất phát càng nằm sâu trong lưỡi, gần khớp xoay sẽ cho lực cắt lớn nhất.

Kéo cắt tôn D16S, dày 1,2mm BESSEY

Kéo cắt tôn D16S được nhập khẩu chính hãng BESSEY Germany. Dòng kéo cắt kim loại dạng tấm này cũng không phân biệt bạn tay thuận trái hay phải. Do lưỡi cắt chế tác đối xứng nhau, kể cả ngáng chống tuột tay trên cán. Khóa lưỡi kéo cũng bằng nẫy gạt, chỉ cần 1 thao tác đơn giản.

  • Hướng cắt đi thẳng
  • Cán bọc nhựa cứng 2 thành phần.
  • Khả năng cắt: tấm kim loại dày 1.2mm
  • Chiều dài lưỡi kéo: 44mm
  • Vật liệu: Chrome Vanadium
  • Tôi cao tần, chống mài mòn, bén
  • Lưỡi có các đường gân ở mặt tì đè, giữa tôn khi cắt, giảm trơn trượt.
  • Tay cầm có chốt ngáng chống tuột tay.
  • Chuôi có khoen treo móc dụng cụ.
  • Khóa lưỡi kéo bằng khóa cài.
  • Lò xo đàn hồi dạng thanh, giữ miệng kéo luôn mở.
  • Chiều dài tổng thể: 240mm
  • Trọng lượng:

Nếu bạn là người dùng trực tiếp kéo cắt tôn hướng thẳng, không cần quan tâm mã hàng D16S-SB. Nó chỉ khác với D16S là có thêm đồ gá để bạn treo lên kệ. Nhưng nếu bạn là đại lý, người có phòng trưng bày để bán thì D16S-SB là lựa chọn hay. Vì nó tiện ích cho bạn bài trí đẹp phòng showroom.

Mã sp Mua Khả năng cắtChiều dài lưỡiChiều dài tổng
D16S-SB
1,2mm44mm240mm
D16S
1,2mm44mm240mm
  • Chờ nhập 4-8 tuần
  • Còn

Lựa chọn thêm nếu cần

Mã sp Mua Hình Sản phẩm
DSET15
Bộ kéo cắt tôn BESSEY DSET15 Bộ kéo cắt tôn BESSEY DSET15, bo cua Trái - Thẳng - Phải

Bộ gồm 3 cây kéo cắt thép tấm dày tới 1.0mm. Đáp ứng mọi kiểu cắt, đường cong, đường thẳng. Không chỉ dùng cho thuận tay trái, mà ngay cả tay phải. Bo đường cong về 2 phía. Hàng chính hãng BESSEY Germany.

DSET16
DSET16 bộ kéo cắt tôn, thép tấm tới 1.2mm chuyên nghiệp gồm 3 cây. Bộ kéo cắt tôn DSET16, thép tấm tới 1.2mm chuyên nghiệp, 3 cây.

Kéo cắt chuyên dụng cho thép tấm có độ bền cơ học cao. Lưỡi cắt siêu dày, khía răng cưa, dài 40mm, 44mm. Đảm bảo hầu hết tác vụ cắt tấm kim loại theo các thù hình khác nhau. Chính hãng BESSEY.

Đánh giá

Chia sẻ ý kiến của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1 2 3 4 5

Các bài viết đánh giá hữu ích cho người mua và là tăng thêm hiểu biết về sản phẩm.
Chúng tôi sẽ có quà tặng có giá trị để ghi nhận sự đóng góp của các bạn.

Sản phẩm tương tự